Giữ ưu đãi nâng ngực mùa Covid 19 - MEDIKA.vn

Giữ ưu đãi nâng ngực mùa Covid 19

Ngày đăng: 19/01/2022

Nâng ngực hiện nay chính là dịch vụ nhận được 1 sự quan tâm vô cùng lớn từ các chị em, tuy nhiên hiện nay vì tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, chính vì vậy mà các chị em cũng không thể nào thực hiện được. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu “Giữ ưu đãi nâng ngực mùa Covid 19” để sau dịch chúng ta thực hiện ngay với mức giá thật tốt nhé.

 

 

THỰC HIỆN NÂNG NGỰC VỚI PHƯƠNG PHÁP XỊN

 

Nói về nâng ngực thì hiện nay hầu hết các đơn vị đều đã và đang áp dụng phương pháp đến từ Hoa Kỳ, chính nhờ vào phương pháp này đã giúp cho việc nâng ngực được dễ dàng cũng như chính xác hơn, khách hàng thực hiện nâng ngực sẽ hạn chế được những tình trạng rủi ro không mong muốn.

Để thực hiện nâng ngực với phương pháp hiện đại thì khách hàng phải đảm bảo thực hiện 2 bước quan trọng này trước khi thực hiện, khách hàng phải thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực của mình, từ việc thăm khám này thì ekip bác sĩ sẽ dễ dàng chọn lựa và đưa ra cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo phù hợp với cơ địa của chính khách hàng.

 

 

Giữ ưu đãi nâng ngực mùa Covid 19 ở MEDIKA.vn
Giữ ưu đãi nâng ngực mùa Covid 19

 

 

Sau khi thực hiện bước trên xong thì khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng sức khỏe của khách hàng, vì là 1 phương pháp đại phẫu chính vì vậy mà các yếu tố sức khỏe phải luôn được đảm bảo cho khách hàng, không để xảy ra những sai sót hay rủi ro nào. Những khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài phải đảm bảo được tình trạng sức khỏe của bản thân mình, nếu gặp các bệnh lý mãn tính như huyết áp, tim mạch, tiểu đường, ... sẽ khó thực hiện phương pháp làm đẹp này.

Những khách hàng nâng ngực sẽ được thực hiện gây mê để đảm bảo sự dễ chịu trong quá trình thực hiện, sau khi gây mê xong thì sẽ thực hiện rạch 1 đường dẫn phẫu thuật ( đường dẫn này sẽ được ekip bác sĩ lựa chọn và thông báo trước, tùy vào mỗi đường dẫn dựa trên cơ địa và tình trạng của từng khách hàng.).

 

 

Sau đó ekip bác sĩ sẽ thực hiện đưa 1 máy dẫn nhỏ có gắn camera ngầm vào bên trong khoang ngực thông qua đường dẫn phẫu thuật đó, từ đó thì ekip bác sĩ dễ dàng thuận lợi quan sát toàn bộ bên trong khoang ngực và thực hiện bóc tách chính xác, hạn chế được những tình trạng rủi ro như xâm lấn hay tổn thương mô ngực, điều mà những phương pháp cũ trước đây thường xuyên gặp phải.

Sau khi đã bóc tách khoang ngực xong xuôi thì ekip bác sĩ sẽ đưa túi độn vào bên trong và cấy ghép cho khách hàng, những khách hàng thực hiện nâng ngực với phương pháp mới này sẽ được băng định hình form ngực đẹp, phải nghỉ dưỡng lại nơi thực hiện trong khoảng từ 2-3 ngày, sau thời gian này thì khách hàng có thể về nhà và nghỉ dưỡng theo chế độ mà bác sĩ đã dặn dò trước đó.

 

 

Giữ ưu đãi nâng ngực mùa Covid 19 tại MEDIKA.vn

 

 

Với phương pháp nâng ngực mới này có thể nói hạn chế được những tình trạng rủi ro và mang đến cho khách hàng 1 diện mạo thực sự xinh đẹp và gợi cảm, đảm bảo được sự an toàn khi thực hiện.

 

 

GIỮ ƯU ĐÃI NÂNG NGỰC MÙA COVID 19

 

Khách hàng đã nghe tới giá ưu đãi nâng ngực mùa Covid 19 chưa ? Hiện nay vì tình hình dịch bệnh diễn ra vô cùng phức tạp, chính vì vậy mà 1 số ngành nghề vẫn chưa có khả năng hoạt động được và cả đất nước phải thực hiện giãn cách xã hội.

Nhưng đây cũng là 1 cơ hội tuyệt vời cho những khách hàng muốn giá nâng ngực rẻ? 1 số đơn vị thẩm mỹ lớn có uy tín hiện nay đang có những chương trình trợ giá nâng ngực, khách hàng chỉ cần thực hiện tư vấn và đặt cọc sẽ được giữ bảng giá nâng ngực - Sửa ngực - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với mức ưu đãi, sau khi Thành phố Hồ Chí Minh ngừng giãn cách xã hội thì khách hàng sẽ được thực hiện với mức giá ưu đãi đã đăng ký trước đó.

Điển hình phải nói đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị đang áp dụng phương pháp này một cách hiệu quả, rất nhiều chị em đang đăng ký để thực hiện nâng ngực sau mùa dịch Covid 19 với giá ưu đãi.