Độn vòng 1 như thế nào để che giấu được khuyết điểm?

Độn vòng 1 như thế nào để che giấu được khuyết điểm?

Ngày đăng: 09/11/2021

Cách cứu chữa tạm thời dành cho vòng 1 khiêm tốn của các chị em là độn vòng 1. Vậy độn vòng 1 như thế nào để che giấu được khuyết điểm đây? Bài viết bài sẽ bật mí cho bạn những kỹ thuật độn vòng 1 mà không phải ai cũng biết.

 

 

SỬ DỤNG ÁO LÓT CÓ MIẾNG ĐỘN

 

Cách này khá đơn giản, bạn có thể chọn loại áo vòng 1 có miếng độn bên trong để “ăn gian” kích thước vòng 1 thực tế của mình. Nếu bạn muốn vòng 1 mình căng tròn hơn, có thể mặc 1 lúc nhiều áo lót bên trong, điều này sẽ giúp bạn có một khuôn vòng 1 Big Size siêu ấn tượng. (phương pháp này không khả thi với mùa hè nóng nực đâu nhé!).

 

Độn vòng 1 như thế nào để che giấu được khuyết điểm?Độn vòng 1 như thế nào để che giấu được khuyết điểm?

 

 

ĐỘN VÒNG 1 BẰNG GIẤY ĂN

 

Giấy ăn rất mềm nên khá dễ độn, với những bạn vòng 1 nhỏ, có thể dùng giấy ăn để độn vào bên trong áo lót, cách này sẽ giúp vòng 1 bạn căn tự nhiên.

 

 

ĐỘN VÒNG 1 BẰNG SILICON

 

Sử dụng miếng Silicon để độn vòng 1 là cách phổ biến được rất nhiều chị em phụ nữ sử dụng. Khi độn, bạn nên đẩy vòng 1 về phía trước để tạo khe vòng 1, vòng 1 sẽ đẹp và trông quyến rũ hơn. Ở cách này, bạn có thể kết hợp với phấn trang điểm tạo đường line tạo khe, sẽ làm vòng 1 căng tròn nổi bật lên.

 

Độn silicon giúp vòng 1 của bạn trở nên quyến rũ hơnĐộn vòng 1 như thế nào để che giấu được khuyết điểm?

 

Các phương pháp trên sẽ giúp bạn che giấy đi khuyết điểm của vòng 1, tuy nhiên sẽ không làm đẹp về lâu dài. Một bộ vòng 1 giả đôi khi sẽ làm bạn bối rối trước nhiều tình huống như: rơi mất miếng độn, hoặc bị lệch 2 bên vú,… Cách cứu rỗi “núi đôi” của bạn cũng cách độn vòng 1 hiệu quả hiện nay là phẫu thuật đặt túi vòng 1, bạn sẽ chẳng phải chọn áo lót để đệm, cũng chẳng cần đến miếng silicon hay giấy ăn mà vẫn tự tin với bộ vòng 1 săn chắc quyến rũ, đẹp tự nhiên.

 

Sở hữu bộ vòng 1 đẹp tự nhiên sau phẫu thuật giúp bạn trở nên xinh đẹp và tự tin hơn

 

Trong nhiều cách độn vòng 1 trên, bạn có thể lựa chọn phương án tốt cho mình để luôn tự tin và xinh đẹp trong cuộc sống. Là một trung tâm thẩm mỹ nhận được nhiều tin yêu từ khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là nơi giúp bạn sở hữu khuôn vòng 1 đầy đặn như ý.

 

Đọc tiếp bài viết: Địa chỉ nâng vòng 1 an toàn tại TP Hồ Chí Minh

 

Qua nội dung bài viết Hãy để lại thông tin số điện thoại hoặc liên hệ hotline: 094 888 5354 để được tư vấn miễn phí từ bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhé!

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP