Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Ngày đăng: 07/03/2022

Chào bác sĩ. Mũi em hơi thấp, đầu mũi to và tẹt. Em tính đi nâng mũi để cải thiện tình trạng này. Em được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có phương pháp nâng mũi cấu trúc nhưng em không biết liệu “Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?” Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

 

(Kim Ngân - Quận 2)

 

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

 

Chào Ngân!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc “Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?” của bạn cũng như nhiều khách hàng khi thực hiện nâng mũi như sau:

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi ra đời để đem lại vẻ đẹp rạng ngời cho mọi người. Tuy nhiên, nhiều khách hàng quan tâm và đặt ra câu hỏi sau khi đã nâng mũi là liệu họ có thể sở hữu một chiếc mũi xinh đẹp, cao và thon gọn lâu dài không, có được vĩnh viễn không?

Theo nhận định từ những chuyên gia đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ thì nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật tác động trực tiếp vào đầu mũi và sống mũi bằng cách đặt sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn …) và sụn nhân tạo, nhằm tạo ra một dáng mũi vừa đảm bảo yếu tố đẹp tự nhiên lại vừa cam kết độ an toàn trong thẩm mỹ làm đẹp. Đồng thời, dáng mũi cấu trúc sẽ được tồn tại mãi, dài lâu theo thời gian.

 

Nâng mũi bằng sụn tai giúp mũi đẹp tự nhiên và an toàn

 

Tuy nhiên, yếu tố vĩnh viễn, tồn tại mãi với thời gian này chỉ thật sự hiệu quả khi quý khách hàng tìm đúng địa chỉ phẫu thuật mũi uy tín hiện nay. Bởi lẽ, trong bất kỳ dịch vụ nào đi chăng nữa, thì chính tay nghề người thực hiện cũng như hệ thống máy móc tiên tiến luôn là tiền đề tạo nên sự thành công. Đặc biệt, trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ thì những yếu tố này cần đặc biệt quan tâm. Do đó, các chuyên gia đầu ngành cũng khuyến cáo quý khách hàng nên lựa địa chỉ nâng mũi đáp ứng những tiêu chí sau đây:

 

  • Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc tại bệnh viện thẩm mỹ sẽ được chuyển giao trực tiếp từ những chuyên gia nổi tiếng tại Hàn Quốc - một trong xứ sở của ngành phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Phương pháp nâng mũi cấu trúc được thực hiện bởi đội ngũ các Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi và được nhiều người công nhận.
  • Sụn nhân tạo được dùng trong nâng mũi cấu trúc phải là loại sụn đạt chất lượng, đặc biệt là phải được nhập khẩu từ những quốc gia phát triển.
  • Phòng mổ được trang bị những phương tiện máy móc hiện đại, đáp ứng kịp thời những bất trắc có thể xảy ra trong quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Xem thêm bài viết: Nâng mũi cấu trúc S line có an toàn không?

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự hào là địa chỉ đáp ứng tất cả các tiêu chí trên, sẵn sàng mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên như mong đợi của tất cả mọi đối tượng khách hàng, do đó một khi đến với  MEDIKA bạn sẽ không cần phải e ngại kết quả cũng như thời gian duy trì dáng mũi sau phẫu thuật.

Nếu bạn còn băn khoăn hay chưa hiểu rõ về câu hỏi “Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?” hãy đến trực tiếp bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hoặc liên hệ qua hotline: 094 888 5354 để được các bác sĩ đầy kinh nghiệm giải đáp.