Ăn gì để tăng kích thước vòng 1 hiệu quả? - MEDIKA.vn

Ăn gì để tăng kích thước vòng 1 hiệu quả?

Ngày đăng: 10/11/2021

Là phụ nữ, ai cũng muốn sở hữu cho mình một bộ vòng 1 căng tròn quyến rũ, nhưng đâu phải ai sinh ra đều có được “núi đôi” tròn đẹp. Ăn gì để tăng kích thước vòng 1 hiệu quả là câu hỏi chung của các chị em “vòng 1 lép”. Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn những món ăn giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả nhé!

 

Ăn gì để tăng kích thước vòng 1 hiệu quả?

 

 

ĂN CHÂN GIÒ HEO ĐỂ TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1

 

Nếu bạn đang trong giai đoạn dậy thì hãy bổ ăn những món ăn từ chân giò heo để tăng kích thước vòng 1 một cách hiệu quả và không phải sợ lép vế trước các bạn đồng trang lứa. Chân giò heo khi được hầm với đậu ván, đậu xanh, hạt sen,… chứa rất nhiều đạm hỗ trợ tốt cho việc tăng kích thước vòng 1.

 

Chân giò heo chứa rất nhiều đạm hỗ trợ tốt cho việc tăng kích thước vòng 1

 

 

ĂN GÀ HẦM ĐỂ TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1

 

Món gà hầm đậu tương, ngải cứu là món ăn cung cấp nhiều chất thiết yếu rất tốt cho người ốm và phụ nữ mang thai. Không những vậy, món này còn giúp bạn tăng kích thước vòng 1 cực hiệu quả đấy nhé!

 

Gà hầm cung cấp nhiều chất thiết yếu cho sự phát triển vòng 1

 

 

ĂN TRỨNG GÀ HẤP ĐỂ TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1

 

Dùng 1 quả trứng gà tươi vùng 1 thìa sữa đặc, 1 thìa mật ong trộn chung với nhau, sau đó chưng cách thủy hoặc hấp trong nồi cơm. Ăn món này mỗi ngày sẽ giúp vòng 1 của bạn cải thiện một cách đáng kể. Cùng lưu lại công thức để thực hành thôi nào!

 

Tham khảo: Thuốc nở vòng 1 có hại không?

 

Món trứng hấp từ công thức trứng + mật ong + sữa đặc sẽ rất tốt cho vòng 1 của bạnĂn gì để tăng kích thước vòng 1 hiệu quả?

 

 

DÙNG NƯỚC ÉP NHO ĐỂ TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1

 

Ơn giời cứu tinh của vòng 1 đây rồi! Trong quả nho có chứa rất nhiều estrogen và vitamin hỗ trợ tốt cho sự phát triển của vòng 1. Chính vì vậy, nếu bạn không thích ăn nho cũng nên thích đi nhé, vì uống nước ép nho mỗi ngày sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng vòng 1 lép.

 

Dùng nước ép nho mỗi ngày để giúp vòng 1 phát triển

 

 

DÙNG NƯỚC HẦM CHÂN GÀ ĐỂ TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1

 

Nước hầm chân gà là phương pháp được khá nhiều chị em phụ nữ áp dụng. Bạn có thể sử dụng nước hầm chân gà để nấu cháo, súp, bún,…đều được. Đây được xem là một món ăn lý tưởng giúp bạn tăng kích thước vòng 1 hiệu quả.

Với những món ăn gì để tăng kích thước vòng 1 hiệu quả, chắc chắn bạn đã sẵn sàng chia tay vòng 1 “lép kẹp” rồi nhé. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về việc tăng kích thước vòng 1, hãy liên hệ hotline 094 888 5354 để được tư vấn miễn phí từ bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhé!

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP