Giá nâng vòng 3 lấy silicon có giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ nâng vòng 3 đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ hot, giúp chị em cải thiện tình trạng vòng 3 teo lép và chảy xệ. Trong bài viết giá nâng vòng 3 lấy silicon có giá bao nhiêu dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho chị em giá nâng vòng 3 lấy silicon tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 3 LẤY SILICON LÀ GÌ?

 

Phụ nữ ai cũng mong muốn có thể sở hữu thân hình nóng bỏng với 3 vòng chuẩn tỉ lệ. Đặc biệt, vòng 3 to tròn và cân đối sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ cho các chị em. Vì vậy, rất nhiều người hiện nay đã tìm đến giải pháp nâng vòng 3 để cải thiện.

Tuy nhiên, do một số nguyên nhân như thực hiện tại những địa chỉ kém chất lượng mà hiệu quả thẩm mỹ không đạt được như ý. Thậm chí là thẩm mỹ bị hỏng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Lúc này, chị em cần tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để lấy phẫu lấy silicon vòng 3.

Phẫu thuật lấy silicon vòng 3 là giải pháp phức tạp, bác sĩ sẽ tạo một đường mổ rồi sử dụng thiết bị , phóng đại cấu trúc bên trong vòng 3 rồi đưa chất liệu độn silicon ra ngoài. Đồng thời, thay thế túi độn vòng 3 mới nếu như khách hàng có nhu cầu. Cuối cùng khâu vết mổ lại bằng sợi chỉ thẩm mỹ.

 

 

Giá nâng vòng 3 lấy silicon có giá bao nhiêu?Giá nâng vòng 3 lấy silicon có giá bao nhiêu?

 

 

CẬP NHẬT GIÁ NÂNG VÒNG 3 LẤY SILICON

 

Phương pháp lấy silicon vòng 3 tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có giá gốc là 80 triệu. Mức giá này theo khảo sát thấp hơn rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác. Không những vậy tại đây còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi nhằm hỗ trợ về giá cho khách hàng được làm đẹp tiết kiệm.

Ngoài ra, các dịch vụ thẩm mỹ nâng vòng 3 tại đây cũng rất đa dạng, chi phí cạnh tranh. Cụ thể giá nâng vòng 3 tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA như sau:

 

  • Nâng vòng 3 : 85 triệu.
  • Lấy túi vòng 3 cũ/ sửa vòng 3 hỏng/ không thay túi: 60 triệu.
  • Lấy túi vòng 3 cũ/ sửa vòng 3 hỏng/ thay túi mới: 110 triệu.

 

Mức giá nâng vòng 3 này là trọn gói, không phát sinh thêm khoản chi phí, phụ thu nào khác. Do vậy, chị em hoàn toàn có thể an tâm thực hiện giải pháp thẩm mỹ này với giá tiết kiệm, không cần lo lắng quá nhiều về chi phí. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cam kết đem tới cho khách hàng dịch vụ thẩm mỹ chất lượng, chế độ hậu phẫu tận tình và chu đáo.

 

Có thể xem thêm bài viết: Giá nâng vòng 3 tại MEDIKA được tính như thế nào?

 

 

CẢNH BÁO TÁC HẠI KHI NÂNG VÒNG 3 TẠI THẨM MỸ CHUI

 

Phẫu thuật nâng vòng 3 là một đại phẫu phức tạp đòi hỏi trình độ chuyên môn cao của bác sĩ thực hiện. Tuy nhiên, rất nhiều chị em hiện nay lại chủ quan thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ chui, thẩm mỹ giá rẻ. Việc làm này đã dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng, đe dọa tính mạng cũng như sức khỏe.

Trên một số kênh truyền thông hiện nay có đưa tin, một số trường hợp do thực hiện nâng vòng 3 sai kĩ thuật, chất liệu độn không đảm bảo nên dẫn tới việc đảo thải chất liệu, dị ứng chất liệu, biến chứng… Lúc này, không còn cách nào khác là phải phẫu thuật lấy chất liệu độn ra ngoài cơ thể.

 

 

Giá nâng vòng 3 lấy silicon có giá bao nhiêu?Giá nâng vòng 3 lấy silicon có giá bao nhiêu?

 

 

Xem thêm bài viết: Giá nâng vòng 3 tại MEDIKA ưu đãi trong tháng này

 

Việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh với giá nâng vòng 3 hợp lí là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, bạn có thể an tâm thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Phương pháp này tại đây được thực hiện với quy trình chuẩn khoa học, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau thực hiện.

Hơn nữa, phẫu thuật nâng vòng 3 tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn có chi phí hợp lí, giá cạnh tranh, được các bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám và thực hiện. Do vậy, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu chỉ sau 1 lần thực hiện. Chất liệu độn vòng 3 cũng rất cao cấp, đảm bảo tương thích nhanh chóng với cơ thể.

Trên đây là giá nâng vòng 3 được cập nhật mới tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.vn. Mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích để hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ hiện đại này.