Tiêm Filler cằm giữ được bao lâu?

Để có được một chiếc cằm V line, độn cằm thẩm mỹ được xem là phương pháp hiệu quả được nhiều chị em lựa chọn. Với việc mang lại hiệu quả cao từ phương pháp tiêm filler cằm bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ giúp bạn sở hữu chiếc cằm đẹp chuẩn Hàn Quốc. Câu hỏi đặt ra là tiêm Filler cằm giữ được bao lâu?

Là xu hướng làm đẹp cằm hiện đại, được nhiều chị em yêu thích, tiêm Filler cằm là phương pháp nhanh chóng giúp các chị em sở hữu cằm V line như mong ước.

 

 

TIÊM FILLER CẰM ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tiêm filler cằm được thựa hiện theo các bước sau:

 

Tiêm Filler cằm giữ được bao lâu?

 

 

BƯỚC 1: TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM

Đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thăm khám, phân tích tỷ lệ gương mặt, phác thảo dáng cằm sau đó đưa ra phương pháp phù hợp để bạn có được dáng cằm chuẩn, hài hòa.

 

BƯỚC 2: LÀM SẠCH CẰM

Sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch vùng cằm để không gây viêm, đồng thời xác định lượng filler cần dùng để làm đầy.

 

BƯỚC 3: TIÊM FILLER

Sau các bước chuẩn bị, các bác sĩ thẩm mỹ MEDIKA sẽ dùng đầu kim thẩm mỹ siêu nhỏ để tiêm chất làm đầy filler vào cằm để tạo hình V line.

 

Xem thêm bài viết: Tiêm Filler cằm duy trì được bao lâu?

 

 

Độn cằm không phẫu thuật bằng cách tiêm Filler giúp làm đẹp nhanh chóng, an toàn

 

 

TIÊM FILLER CẰM GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?

 

Thành phần chủ yếu của chất làm đầy filler là Hyaluronic acid, là loại muối sinh lý có cấu trúc gần giống với acid tự nhiên trong cơ thể người, nên chất filler sẽ được hấp thụ dần khi vào cơ thể. Sau 1-2 năm bạn cần tiêm bổ sung filler để duy trì hiệu quả của việc tạo dáng cằm. Ngoài ra, thời gian duy trì kết quả tiêm filler cằm còn tùy thuộc vào những yếu tố sau:

 

Chất lượng của nơi phẫu thuật và chất làm đầy fillerTiêm Filler cằm giữ được bao lâu?

 

Chất lượng của nơi phẫu thuật và chất làm đầy filler: Việc lựa chọn đúng nơi thẩm mỹ tốt, với đội ngũ bác sĩ giỏi cộng vào đó là chất làm đầy filler chính hãng sẽ giúp bạn có được kết quả như ý uốn, vừa đảm bảo an toàn cho bạn sau khi tiêm filler cằm.

Nếu bạn muốn cằm được tự nhiên và giữ lâu hơn bạn có thể tham khảo dịch vụ độn cằm V line cho khuôn mặt đẹp thanh tú như sao Hàn của chúng tôi, và có nhiều thông tin về độn cằm của MEDIKA nữa bạn có thểm tìm trên Google để cập nhật thêm thông tin chi tiết về độn cằm.

Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người: Nếu chất làm đầy filler tương thích với cơ địa của bạn cùng với chất lượng của filler đảm bảo sẽ giúp bạn duy trì kết quả lâu.

Nhờ cách chăm sóc hậu phẫu: Sau khi tiêm filler cằm bạn cần có chế độ chăm sóc hợp lý, hạn chế tối đa việc tác động đến cằm và việc sử dụng các chất kích thích để đảm bảo kết quả tốt.

Sử dụng chất làm đầy Filler được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, cũng đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, bệnh viện thẩm mỹ sẽ là nơi giúp bạn an tâm thực hiện tiêm filler cằm và biến giấc mơ cằm Vline của bạn thành hiện thực.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi