Phẫu thuật cắt mí mắt áp dụng cho những đối tượng nào?

Không phải ai cũng sở hữu được một đôi mắt đẹp, không phải ai sinh ra đều có được một đôi mắt hai mí, mắt bồ câu to tròn. Do đó, với phương pháp phẫu thuật cắt mí ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí long lanh, rạng ngời. Phẫu thuật cắt mí mắt áp dụng cho những đối tượng nào?

Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, ngoài phương pháp bấm mí đơn giản dành cho những khách hàng không mắc quá nhiều khuyết điểm trên đôi mắt thì cũng là một phương tuyệt vời giúp bạn khắc phục nhanh chóng được những khuyết điểm trên đôi mắt.

Để tiến hành phẫu thuật cắt mắt 2 mí - Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đại, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trùng với nếp gấp mí của bạn, qua đường này sẽ tiến hành lấy mỡ và da thừa mí mắt dưới trả lại vẻ đẹp cho đôi mắt. Sau đó định hình để làm rõ mí mắt và khâu cố định lại. Đường mổ nhỏ nên sẽ không để lại sẹo trên mắt bạn vì nó nằm trùng với nếp gấp nên sẽ không bị phát hiện, theo thời gian sẽ mờ dần.

 

Phẫu thuật cắt mí mắt áp dụng cho những đối tượng nào?

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA PHẪU THUẬT CẮT MÍ:

 

  • Giúp tạo nếp mí rõ nét, tự nhiên và duy trì kết quả hiệu quả lâu dài: nhờ lấy đi các phần mỡ thừa, da thừa ở mí mắt sẽ giúp mắt bạn tạo nếp dễ dàng hơn, đồng thời “hô biến” đôi mắt một mí của bạn trở thành đôi mắt hai mí trẻ trung, đẹp tự nhiên.
  • Là phương pháp an toàn, không gay xâm lấn, không đau đớn trong quá trình cắt mí: Nhờ áp dụng kỹ thuật cắt mí từ Hàn Quốc, cùng sự khéo léo của các bác sĩ giúp bạn tiến hành cắt mí một cách nhẹ nhàng và không đau đớn.
  • Không để lại sẹo và không mất quá nhiều thời gian hồi phục: Với vết rạch nhỏ được rạch trùng với nếp gấp của mí mắt nên sẽ không nhìn ra sẹo.
  • Phẫu thuật nhanh chóng: Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ mất 30 - 60 phút.

 

Xem thêm bài viết: Quy trình cắt mí mắt được thực hiện thế nào?

 

 

Phẫu thuật cắt mí mắt các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trùng với nếp gấp mí của bạn

 

 

PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT ÁP DỤNG CHO NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO?

 

  • Phẫu thuật cắt mí áp dụng cho tất cả độ tuổi.
  • Mắt 1 mí không to tròn.
  • Mi mắt bị tích tụ mỡ và da thừa làm mất đi nếp mí.
  • Sụp mí mắt do quá trình lão hóa, bẩm sinh.

 

Lấy mỡ mí mắt dưới - Lấy lại đôi mắt tươi trẻ tràn đầy sức sống

 

 

Cắt mí mắt Hàn Quốc có thời gian tồn tại lâu dài và không để lại sẹoPhẫu thuật cắt mí mắt áp dụng cho những đối tượng nào?

 

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, chuyên môn cao, đồng thời áp dụng các phương pháp phẫu thuật hiện đại hợp với xu thế làm đẹp. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn thấu hiểu được nhu cầu làm đẹp của  bạn. Hãy liên hệ ngay với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để nhận được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé!