Nâng mũi không phẫu thuật duy trì được bao lâu?

Chào bác sĩ. Qua tìm hiểu về Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA em được biết có dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật rất hiệu quả và an toàn nhưng em không biết nâng mũi không phẫu thuật duy trì được bao lâu? Xin bác sĩ vui lòng tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ.

 

(Ánh Như - Quận 2)

 

Bạn Ánh Như thân mến! Cảm ơn Ánh Như đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn nâng mũi của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Với câu hỏi “nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu?”, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

 

Nâng mũi không phẫu thuật duy trì được bao lâu?

 

Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh như vũ bão của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, giờ đây chỉ cần một mũi tiêm nhỏ chất làm đầy filler trong vòng 15 phút các bạn đã trở thành chủ nhân sở hữu chiếc mũi cao thanh thoát, tự nhiên và đẹp như mong muốn. Không phải đụng chạm dao kéo, không đau đớn và không để lại sẹo là những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler đang là sự lựa chọn của nhiều người.

Theo thống kê cho thấy rằng 80% người Hàn Quốc chọn giải pháp nâng mũi không phẫu thuật ( https://medika.vn/tu-van-tham-my-khong-phau-thuat/cac-phuong-phap-nang-mui-khong-phau-thuat-o-medika/ ) trước khi lựa chọn phương pháp chính thức phẫu thuật nâng mũi. Đây là lựa chọn thông minh giúp bạn có cơ sở xác định dáng mũi phù hợp với gương mặt. Phương pháp này sử dụng chất làm đầy Filler để tiến hành nâng mũi. Các chất làm đầy này có thành phần chủ yếu là axit Hyaluronic với 98% nước muối sinh lý. Đây là chất độn có độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể, được FDA chứng minh có cấu trúc phân tử giống chất tự nhiên có trong cơ thể người nên chắc chắn sẽ an toàn và không gây hại cho cơ thể.

 

Nâng mũi không phẫu thuật đảm bảo mũi chuẩn đẹp tự nhiênNâng mũi không phẫu thuật duy trì được bao lâu?

 

Hơn thế nữa, chất làm đầy filler khi được đưa vào vùng điều trị có dạng gel và được đặt tại một khoang riêng biệt, nó không có khả năng tự di chuyển sang các mô xung quanh nên không gây xâm lấn. Nó có cấu tạo giống tế bào người nên sẽ được cơ thể hấp thụ dần dần, chính vì vậy sau một khoảng thời gian, chiếc mũi sẽ dần trở lại trạng thái bình thường như trước khi thực hiện.

Nâng mũi không phẫu thuật không chỉ đảm bảo mũi chuẩn đẹp tự nhiên, mềm mại, cao thanh tú mà không hề gây đau, sưng tấy, chảy máu bởi không phải cắt rạch, bóc tách Theo đó, bác sĩ sẽ tiêm một lượng chất là đầy vừa đủ vào vùng điều trị, sau đó điều chỉnh lại dáng mũi sao cho phù hợp với gương mặt và với yêu cầu của bạn.

 

Xem thêm bài viết: Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền?

 

 

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy filler được bao lâu phụ thuộc vào các yếu tố sau:


Đầu tiên, phụ thuộc vào chất làm đầy bạn sử dụng. Mỗi chất làm đầy có sự khác biệt khác nhau, bởi vậy, với mỗi chất làm đầy, thời gian lưu giữ lại cũng khác nhau .Chất lượng của chất làm đầy filler có nguồn gốc từ Mỹ cho thời gian duy trì hiệu quả từ 12 đến 18 tháng và tăng dần theo thời gian, sau đó các bạn có thể thực hiện tiêm lại lần nữa. Trước khi tiêm chất làm đầy filler bạn nên yêu cầu bác sĩ được xem bao bì, nhãn mác, đặc biệt nên lựa chọn thực hiện phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tại những bệnh viện thẩm mỹ lớn, có uy tín để được sử dụng loại Filler chất lượng xuất xứ từ Mỹ.

Thứ hai phụ thuộc vào địa chỉ nâng mũi bạn lựa chọn có uy tín không. Bạn nên tìm hiểu kỹ và chắc chắn rằng bác sĩ thực hiện nâng mũi bằng Filler cho bạn có kinh nghiệm, chuyên môn, được đào tạo bài bản, có gu thẩm mỹ và bàn tay khéo léo để đảm bảo chiếc mũi của bạn được tạo hình hoàn hảo, như ý muốn.

Thứ ba phụ thuộc vào cách chăm sóc của bạn tại nhà sau khi nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Filler.

 

Tham khảo: Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

nâng mũi không phẫu thuật

 

Hy vọng bạn đã hiểu rõ về câu hỏi “nâng mũi không phẫu thuật duy trì được bao lâu?”. Để có được kết quả nâng mũi không phẫu thuật như ý, mời bạn trực tiếp đến thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi như ý nhé!

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc liên hệ qua hotline: 094 888 5354 để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp nhé.