Nâng mũi bằng chỉ không phẫu thuật xu hướng nâng mũi 2020

Bạn mong muốn sở hữu cho mình một dáng mũi đẹp hoàn hảo chuẩn từng đường nét thế nhưng lại sợ việc đụng chạm dao kéo sẽ gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe sau này của mình. Chính vì thế những phương pháp làm đẹp không phẫu thuật đang dần trở thành xu hướng được lựa chọn nhiều trong những năm tới. Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để hiểu thêm về giải pháp Nâng mũi bằng chỉ không phẫu thuật xu hướng nâng mũi 2020 đình đám nhé.

Khi nhắc đến những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật thì các chị em sẽ thường nghĩ đến giải pháp filler mũi. Với giải pháp này các bác sĩ sẽ sử dụng tinh chất làm đầy trực tiếp vào phần sóng mũi để nâng cao dáng mũi của bạn. Tuy nhiên hiện nay một trong những giải pháp đang được rất nhiều các chị em quan tâm đó chính là nâng mũi bằng chỉ ( https://medika.vn/tham-my-khong-phau-thuat/nang-mui-bang-chi/ ). Các bác sĩ sẽ sử dụng những sợi chỉ sinh học được cấu tạo từ collagen để luồn vào bên trong mũi tạo hình sóng mũi của bạn. Mặc dù không cần phải đụng chạm dao kéo hay các loại sụn mũi bạn vẫn có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi cao đẹp thanh tú.

 

 

Nâng mũi bằng chỉ không phẫu thuật xu hướng nâng mũi 2020 - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi bằng chỉ không phẫu thuật xu hướng nâng mũi 2020

 

 

Giống như những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật khác, bạn hoàn toàn có thể đạt được những hiệu quả như mong muốn sau khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ mà không cần phải tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay đợi chờ cho chiếc mũi hồi phục. Với sợi chỉ nâng mũi được cấu tạo từ sợi collagen, đây là một chất phần lớn có trong cấu tạo da của bạn. Sợi chỉ sinh học được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn với cơ thể. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về những tình trạng như nhiễm trùng hoặc đào thải chất liệu độn gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mặc dù là một phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, tuy nhiên để đạt được những hiệu quả như mong muốn thì điều các chị em cần chú trong đó chính là làm sao lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp an toàn cùng bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm. Sở dĩ như vậy vì nâng mũi bằng chỉ mặc dù sở hữu kĩ thuật thực hiện không quá phức tạp nhưng bác sĩ phải thật tỉ mỉ trong từng thao tác để đảm bảo rằng không bị sai sót hay xâm lấn gì không đáng có trong quá trình thực hiện. Việc này sẽ quyết định độ thành công của quá trình nâng mũi an toàn của bạn.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bằng chỉ - Công nghệ nâng mũi xu hướng tương lai

 

 

Nâng mũi bằng chỉ không phẫu thuật xu hướng nâng mũi 2020 - MEDIKA.vn

 

 

NÂNG MŨI BẰNG CHỈ KHÔNG PHẪU THUẬT XU HƯỚNG NÂNG MŨI 2020

 

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp độc quyền giải pháp nâng mũi bằng chỉ. Toàn bộ quá trình đều được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thực hiện mọi thao tác. Việc này giúp hạn chế những sai sót cũng như biến chứng không đáng có. Không những thế toàn bộ sợi chỉ sinh học tại MEDIKA sử dụng trong phương pháp nâng mũi an toàn bằng chỉ đều là loại chỉ cao cấp, được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn với sức khỏe của khách hàng.

Chắc hẳn khi nhắc đến những giải pháp làm đẹp không phẫu thuật đặc biệt là nâng mũi thì các chị em đều biết được rằng mình không thể đạt được hiệu quả vĩnh viễn. Chính vì thế có thể đạt được hiệu quả nâng mũi tốt hơn và lâu dài hơn, bạn có thể thực hiện những giải pháp kết hợp giữa nâng mũi bằng chỉ và filler mũi. Việc nà không chỉ khắc phục được tối đa những nhược điểm chiếc mũi của bạn mà còn giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp lâu dài hơn.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi