Có nên làm hồng nhũ hoa không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Có nên làm hồng nhũ hoa không?

Ngày đăng: 07/11/2021

Nhũ hoa bị thâm đen không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ bên ngoài mà còn gây tâm lý mặc cảm, tự ti cho chị em với một nửa của mình. Vậy có nên làm hồng nhũ hoa không? Làm hồng nhũ hoa như thế nào? Cùng MEDIKA tìm hiểu trong bài viết này nhé!

 

Có nên làm hồng nhũ hoa không?

 

 

LÀM HỒNG NHŨ HOA LÀ GÌ?

 

Có rất nhiều nguyên nhân khiến nhũ hoa bị thâm đen như cơ địa, nội tiết tố thay đổi, mặc áo vòng 1 sai kích cỡ,... Chính vì thế, khi nhận thấy nhũ hoa bị thâm sạm, nhiều chị em tỏ ra rất lo lắng và mong muốn tìm mọi cách để đối phó với tình trạng này từ các phương pháp tại nhà cho đến điều trị tại các cơ sở thẩm mỹ.

Hiện nay, tại Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA, ứng dụng 2 phương pháp làm hồng nhũ hoa hiện đại đó là Phun xăm nhũ hoa và ứng dụng công nghệ Laser Fractional.

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, phun xăm là một cách hiệu quả để vùng nhũ hoa có được màu sắc như ý và bền vững. Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng cho những chị em không cho con bú nữa. Ngược lại làm hồng nhũ hoa bằng Laser Fractional được áp dụng cho mọi đối tượng. Công nghệ Laser Fractional với bước sóng laser cực mạnh có khả năng tác động vào sâu bên trong tế bào thâm đen để loại bỏ tận gốc các vết thâm xỉn trên nhũ hoa. Phương pháp làm hồng nhũ hoa ( https://medika.vn/tham-my-khong-phau-thuat/lam-hong-nhu-hoa/ ) bằng công nghệ Laser Fractional, bóc tách thay da vi điểm, đa chiều và nhiều lớp nhưng vẫn giữ được cấu trúc nhũ hoa, phục hồi tái tạo da nhanh và tạo nên màu hồng của nhũ hoa, một màu hồng quyến rũ.

 

 

CÓ NÊN LÀM HỒNG NHŨ HOA KHÔNG?

 

Việc nhũ hoa bị thâm và xỉn màu là nỗi niềm khó nói của không ít chị em. Điều làm cho chị em giảm đi vẻ tự tin, hấp dẫn của mình trước ông xã của mình. Chính vì thế, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên thực hiện làm hồng nhũ hoa để tự tin hơn.

 

làm hồng nhũ hoa giúp tự tin hơn

 

Những ai nên làm hồng nhũ hoa?

  • Phụ nữ sau khi sinh gặp tình trạng đầu nhũ hoa giãn dài, thâm đen
  • Phụ nữ bẩm sinh có nhũ hoa thâm đen, quầng nhũ hoa to, màu sắc thâm đen.
  • Phụ nữ gặp tình trạng nhũ hoa xuống cấp do tuổi tác, lão hóa

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, quy trình dịch vụ an toàn, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA ( https://medika.vn ) cam kết mang đến kết quả hoàn hảo cho quý  khách hàng.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA