Điêu khắc chân mày là gì? Có an toàn không?

Hiện có nhiều phương pháp thẩm mỹ chân mày để chị em lựa chọn, từ phun xăm, thêu, cho đến điêu khắc chân mày, mỗi phương pháp chứa đựng những ưu điểm khác nhau, nhưng một trong những kỹ thuật được ưa chuộng nhất là điêu khắc chân mày. Vậy, điêu khắc chân mày là gì, có an toàn không?

 

 

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY LÀ GÌ? CÓ AN TOÀN KHÔNG?

 

Đôi chân mày góp phần tạo nên nét thẩm mỹ cho khuôn mặt mỗi người. Dưới cái nhìn tướng số của người Á Đông thì hình dáng cũng như đường nét chân mày còn thể hiện được tính cách và vận mệnh của con người. Vì vậy, những cô nàng có hàng chân mày thưa, màu nhạt, thiếu đuôi...luôn mong muốn được cải thiện hình dáng chân mày của mình để trông thẩm mỹ hơn và thỏa mãn nhu cầu tâm linh của mình.

Có nhiều phương pháp thẩm mỹ chân mày chị em có thể lựa chọn nhưng điêu khắc chân mày chính là phương pháp thẩm mỹ chân mày hot nhất hiện nay. Vậy, điêu khắc chân mày là gì, có an toàn không?

 

Điêu khắc chân mày là gì? Có an toàn không?

 

Điêu khắc chân mày được thực hiện thông qua một loại dao khắc chuyên biệt có đầu rất nhỏ để đưa mực xăm vào da. Đặc điểm của kỹ thuật điêu khắc chân mày là tạo hình dáng mày tự nhiên, lông mày có dạng cong gần giống như sợi lông mày thật. Từng sợi lông được tạo tỉ mỉ dựa theo đường nét của lông mày thật. Theo đó, các chuyên viên điêu khắc chân mày sẽ khắc bù xen vào giữa các sợi lông mày thật để giúp tạo hình lông mày trông tự nhiên như thật.

Điêu khắc chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đảm bảo an toàn vì chúng tôi sử dụng loại mực được nhập khẩu từ nước ngoài, với các thành phần chiết xuất từ tự nhiên không gây kích ứng da và không chứa độc tố. Công cụ để điêu khắc chân mày cũng rất đơn giản nên việc khử trùng dụng cụ thực hiện cũng dễ dàng hơn và hạn chế tối đa việc lây nhiễm.

 

Tìm hiểu dịch vụ: Phun mày Shading - Hiệu ứng hạt li ti, đậm dần lên trên

 

 

Điêu khắc chân mày được thực hiện thông qua một loại dao khắc chuyên biệtĐiêu khắc chân mày là gì, Có an toàn không?

 

 

NHỮNG LƯU Ý KHI THỰC HIỆN ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY

 

Dù bạn lựa chọn phương pháp thẩm mỹ chân mày nào đi chăng nữa thì việc cân nhắc lựa chọn địa chỉ thực hiện là điều cần thiết. Bởi làm đẹp chân mày thì dễ nhưng để xóa đi là việc không phải dễ dàng. Nếu bạn thực hiện tại một cơ sở không uy tín,  đội ngũ chuyên viên không chuyên nghiệp thì việc để lại hậu quả là khó tránh khỏi.

Để đảm bảo cho việc làm đẹp an toàn ngoài việc lựa chọn đúng nơi thì trong lúc thực hiện bạn cần đặc biệt chú ý đến vấn đề vệ sinh, đây là điều quan trọng nhất. Hãy yêu cầu nhân viên sử dụng kim/ lưỡi dao riêng, mực riêng, nhân viên phải đeo găng tay để đảm bảo an toàn.

 

Tham khảo dịch vụ: Phun mày Ombre - Đậm đuôi, nhạt dần ra giữa và đầu mày

 

 

Điêu khắc chân mày với kỹ thuật mới tại MEDIKA

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ làm đẹp uy tín nhận được nhiều sự hài lòng từ phía khách hàng. Điêu khắc chân mày với kỹ thuật mới tại MEDIKA sẽ mang lại cho bạn cặp lông mày ấn tượng với dáng đẹp, màu sắc bền lâu và bóng mượt tự nhiên.

Nếu còn thắc mắc gì về điều khắc chân mày là gì, có an toàn không? quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0948885354 nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi