Ưu và nhược điểm của phương pháp điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày hiện đang là một trong những phương pháp làm đẹp được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng, chính vì thế ưu và nhược điểm của phương pháp điêu khắc chân mày đang là mối quan tâm của rất nhiều người.

Tình trạng lông mày thưa, lông mày ngắn là khuyết điểm khiến gương mặt trở nên mất cân đối, ảnh hưởng đến ngoại hình và sự tự tin của người sở hữu. Ngày nay, hầu hết các chị em phụ nữ khi muốn cải thiện khuyết điểm trên thường nhờ đến những phương pháp thẩm mỹ như xăm, phun thêu, điêu khắc chân mày, v.v….

 

Ưu và nhược điểm của phương pháp điêu khắc chân mày

 

Điêu khắc chân mày đang là phương pháp được ưa chuộng bởi có thể mang đến dáng mày đẹp tự nhiên, hài hòa.

 

 

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY TẠO DÁNG MÀY ĐẸP TỰ NHIÊN

 

Điêu khắc chân mày ( https://medika.vn/phun-theu-tham-my/dieu-khac-chan-may/ ) là một bước tiến vượt trội của kĩ thuật thêu lông mày cũ - các chuyên gia sẽ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi rất nhỏ để đưa màu mực xăm vào da và khắc từng sợi lông theo hình dáng tự nhiên của lông mày thật khách hàng.

Các góc giữa các sợi lông được hình thành cực nhỏ và theo chiều sinh trưởng tự nhiên của sợi lông mày thật nên điêu khắc chân mày có thể tạo được bộ chân mày dạng tự nhiên. Đường nét sợi lông mày nhờ đó có chiều sâu, tự nhiên như sợi lông mày thật, điêu khắc chân mày là phương pháp phù hợp với mọi độ tuổi, khuôn mặt và mang xu hướng thẩm mỹ cao. Và sau đây là những ưu và nhược điểm của phương pháp điêu khắc chân mày.

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY

 

Điêu khắc chân mày là phương pháp thẩm mỹ rất tinh tế nhờ vào việc sử dụng đầu kim nhỏ xíu tạo được đường mày mềm mịn với đường nét hài hòa và phù hợp với gương mặt của từng người.

Điêu khắc lông mày giúp tạo nên điểm nhấn cho đôi mắt nhờ vào nét đẹp tự nhiên của hàng mày mỏng, mềm mịn. Đường chân mày có độ rộng phù hợp với từng kiểu khuôn mặt đồng thời có độ cong vừa phải, tự nhiên như thật và hoàn toàn không lộ ra dấu vết thẩm mỹ.

 

Xem tiếp bài viết: Điêu khắc chân mày là gì? Có an toàn không?

 

 

Điêu khắc chân mày tạo từng nét sợi lông hài hòa, tự nhiên như lông mày thật

 

 

NHƯỢC ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY

 

Điêu khắc chân mày chỉ áp dụng với đối tượng có chân mày không quá thưa, trường hợp chân mày quá ngắn hoặc quá thưa thì áp dụng điêu khắc chân mày sẽ không phù hợp, dễ lộ dấu vết thẩm mỹ.

Điêu khắc chân mày là kỹ thuật thẩm mỹ tương đối khó, chính vì thế bạn cần lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín để tránh trường hợp chân mày lệch, thiếu cân đối, cảm giác ngứa ngáy, sưng viêm sau điêu khắc.

Nếu quy trình điêu khắc chân mày mà sử dụng màu mực kém chất lượng thì sẽ dễ gây ra tình trạng nhiễm trùng, sưng viêm, thậm chí là rụng lông.

 

Tham khảo dịch vụ: Xóa lông mày hỏng - Chỉnh sửa, tẩy mực cũ, tạo dáng chân mày

 

 

Điêu khắc tạo đường chân mày có độ rộng phù hợp với từng kiểu khuôn mặtƯu và nhược điểm của phương pháp điêu khắc chân mày

 

Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA là một trong những cơ sở thực hiện dịch vụ phun thêu thẩm mỹ uy tín và đảm bảo hiện nay, được nhiều chị em phụ nữ yêu thích và lựa chọn. Dịch vụ điêu khắc lông mày được thực hiện dưới bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến hiện đại, mang lại sự an tâm cho khách hàng và đảm bảo kết quả sau cùng như ý.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết và đặt lịch thẩm mỹ tại MEDIKA thì có thể liên hệ đến Hotline: 094.888.5354 hoặc 1900 65 66 nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi