Vì sao nhiều người ngại nâng mũi? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Vì sao nhiều người ngại nâng mũi?

Ngày đăng: 10/11/2021

Mũi đẹp, cao và xinh là mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ và do đó việc phẫu thuật nâng mũi hiện đang là một phương pháp làm đẹp được rất nhiều bạn trẻ ưa thích và chọn lựa. Việc phẫu thuật nâng mũi sẽ mang lại chiếc mũi cao đẹp cho người sở hữu nhưng thực tế hiện nay nhiều người vẫn còn e dè khi thực hiện. Vậy vì sao nhiều người ngại nâng mũi?

 

Vì sao nhiều người ngại nâng mũi?

 

Lý do đầu tiên nhiều người ngại nâng mũi là vì họ mang tâm lý sợ giải phẫu. Họ không an tâm khi độn các vật liệu lạ vào trong mũi của mình. Họ lo sợ sẽ xảy ra các trường hợp dị ứng với chất liệu độn, vì thực tế tại những thẩm mỹ viện chưa có tên tuổi họ nhập những chất liệu lạ và sẽ không phù hợp với mũi của khách hàng. Từ đó dẫn đến tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ chất liệu hoặc dị ứng chất liệu,…  Kết quả của cuộc phẫu thuật nâng mũi là thay vì được sở hữu một chiếc mũi cao thanh thoát, đẹp như Tây hay đẹp như mong muốn ban đầu thì khách hàng lại phải đối mặt với một chiếc mũi bị sưng, bị lệch sống mũi hay bị dị ứng và cơn đau kéo dài… Đó là chưa kể đến trường hợp các chất liệu dùng trong nâng mũi lại không rõ cội nguồn xuất xứ, không được kiểm định và sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến chiếc mũi của khách hàng về sau.

Một lý do khác để giải thích cho câu hỏi vì sao nhiều người ngại nâng mũi là sự lo ngại của rất nhiều khách hàng. Họ sợ sau khi phẫu thuật nâng mũi, mũi của họ sẽ cao quá và không hài hòa với đường nét trên khuôn mặt chuẩn của người Á Châu. Xét về thẩm mỹ, người châu Á nói chung sẽ có khuôn mặt tròn, đôi mắt nhỏ và không sâu, cho nên nếu dáng mũi quá cao sẽ khiến khuôn mặt của khách hàng trở nên thiếu nét cân đối và hài hòa.

 

Tham khảo bài viết: Phẫu thuật nâng mũi có giúp thu gọn cánh mũi không?

 

Mũi đẹp mọi góc nhìn sau nâng mũi bằng sụn tự thân tại MEDIKA

 

Những lo lắng kể trên đây đã khiến rất nhiều người dù rất muốn làm đẹp nhưng vẫn không dám thực hiện. Đó là một thực tế hiện nay. Tuy nhiên, có một giải pháp giúp mọi người hoàn toàn an tâm khi nâng mũi, đó chính là các công nghệ nâng mũi được nhiều người ưa chuộng tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trong thời gian vừa qua. Khi đến với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bạn sẽ thấy có nhiều phương pháp nâng mũi tiên tiến giúp bạn có dáng mũi đẹp như ý và an toàn tuyệt đối như nâng mũi siêu cấu trúc DIKA, nâng mũi siêu cấu trúc, nâng mũi cấu trúc S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn … Tùy vào đặc điểm dáng mũi của bạn mà các bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn tìm ra phương pháp nào phù hợp với bạn, với mũi của bạn và đem đến cho bạn kết quả hiệu quả và đẹp. Chắc chắn bạn sẽ có một chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt chuẩn của người Á Châu.

 

Các khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Hơn nữa các dịch vụ nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tùy theo phương pháp mà sử dụng sụn tự thân, sụn nhân tạo, hoặc các loại sụn DIKA nhập trực tiếp từ ngân hàng sụn Hàn Quốc… chắc chắn sẽ đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng.

 

Xem thêm bài viết: Làm sao để sở hữu mũi lai tây đẹp tự nhiên?

 

Hy vọng với những chia sẻ trên các bạn sẽ không còn phải e dè, lo sợ hay ngại phẫu thuật nâng mũi vì tất cả những nỗi lo của các bạn đã được các bác sĩ chuyên nghiệp tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ. Hãy đến để chúng tôi giúp bạn, để được các bác sĩ chuyên nghiệp tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc cũng như những nỗi băn khoăn, lo lắng của bạn khi muốn nâng mũi, hoặc các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện chúng tôi qua hotline: 094 888 5354 để được tư vấn nếu cần bạn nhé.