LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Phẫu thuật nâng mũi có giúp thu gọn cánh mũi không?

  Chào Bác sĩ, em đang có nhu cầu chỉnh sửa lại vùng mũi cho thon gọn, cân xứng hơn với khuôn mặt. Mũi em không quá thấp nhưng cánh mũi to phải làm thế nào? Phương pháp phẫu thuật nâng mũi có giúp thu gọn cánh mũi không?

  (Ngọc Thương - Bình Dương)

   

  Cảm ơn bạn Thương đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc như sau:

  Dân gian ta có câu “Vuốt mặt phải nể mũi”, cho thấy tầm quan trọng của chiếc mũi như thế nào? Theo quan niệm của người Á Đông, mũi phải cao và thon gọn thì mới được cho là đẹp và hài hòa với khuôn mặt. Vậy với mũi cao nhưng cánh mũi to phải làm thế nào và có phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý có giúp thu gọn cánh mũi không?

   

  Phẫu thuật nâng mũi có giúp thu gọn cánh mũi không? - MEDIKA.vn

   

  Cánh mũi to, bè rộng là khuyết điểm thường gặp ở cả nam và nữ ở Châu Á. Có thể bạn sở hữu sống mũi cao, thon gọn nhưng cánh mũi lại mắc phải khiếm khuyết là bè rộng. Giải pháp cần xử lý lúc này là cần tìm một phương pháp thu gọn cánh mũi ( https://medika.vn/tham-my-mui/thu-gon-canh-mui/ ), làm chóp mũi thon gọn và đẹp tựu nhiên và phương pháp đó chính là nâng mũi S line.

  Sự khác biệt lớn của nâng mũi S line so với các kỹ thuật nâng mũi cổ điển ở chỗ, S line là một phức hợp tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi như: thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân… giúp loại bỏ biến chứng hiệu quả đồng thời cho kết quả tồn tại lâu bền với thời gian.

  Nâng mũi S line góp phần tạo dáng mũi thon gọn, cong nhẹ hình chữ S kết hợp đầu mũi, cánh mũi nhỏ nhắn, lỗ mũi hình hạt chanh tự nhiên, đây chính là những đặc điểm của kỹ thuật S line.

  Tham khảo bài viết: Nâng mũi xong có đeo kính luôn được không?

  Sao Hàn sở hữu chiếc mũi với độ cong đẹp tự nhiên

   

  Với phương pháp này sẽ giúp bạn trông đẹp và chuẩn hơn rất nhiều lần so với trước đây. Với diện mạo mới của mình, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, từ đó dễ dàng thành công hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Nhiều người còn tin rằng việc nâng mũi còn ảnh hưởng đến cả vận mệnh cuộc đời, có thể mang lại cho bạn những điều tốt đẹp liên quan đến tài lộc, sức khỏe,…

  Hy vọng với những thông tin trên đã giải đáp được phần nào thắc mắc phẫu thuật nâng mũi có giúp thu gọn cánh mũi không? Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình nâng mũi S line cùng các phương pháp làm đẹp khác tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline: 1900 4466 - 094 888 5354 để được tư vấn miễn phí từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhé!

  To top