Làm sao để sở hữu mũi lai Tây đẹp tự nhiên? - MEDIKA.vn

Làm sao để sở hữu mũi lai Tây đẹp tự nhiên?

Ngày đăng: 10/11/2021

Mũi là bộ phận mấu chốt có thể thay đổi cục diện trên khuôn mặt của mỗi người chúng ta. Chiếc mũi kém xinh như tẹt, gồ, lệch hay cánh mũi to bè là những nguyên nhân khiến gương mặt của chúng ta trở nên không cân xứng, đặc biệt khiến nhiều chị em tự ti về nhan sắc. Hẳn ai trong chúng ta cũng mong muốn sở hữu một chiếc mũi cao mà thanh thoát, hài hòa, mềm mại tự nhiên, đầu mũi tròn, cánh mũi nhỏ và lỗ mũi thuôn nhỏ hình hạt chanh. Vậy làm sao để sở hữu mũi lai Tây đẹp tự nhiên như vậy? Sau đây, bệnh Viện Thẩm mỹ MEDIKA xin giới thiệu với các bạn một số bài tập giúp mũi cao lai Tây đẹp tự nhiên.

 

mũi lai tây

 

Trước tiên là bài tập đẩy mũi: Vào những thời gian rảnh rỗi như khi xem tivi hoặc lúc nghe nhạc thư giãn bạn có thể để ngón tay lên đầu chóp mũi rồi dùng lực của ngón tay để đẩy, nâng đầu mũi lên và từ từ thả xuống một cách nhẹ nhàng. Bạn nên thực hiện bài tập này hằng ngày với 15 đến 20 lần vì nó sẽ giúp đầu mũi của bạn cao hơn.

Thứ hai là bài tập cười nhăn - chun mũi: Nếu mỗi ngày bạn cười nhăn và chung mũi khoảng 20 đến 30 lần bạn sẽ thấy kết quả đáng kể, vì bài tập này giúp kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ mũi.

Thứ ba là động tác ép mũi: bạn dùng hai ngón tay trỏ đặt hai bên cánh mũi, sau đó dùng lực nhấn từ ngoài vào trong ở hai bên cánh mũi. Chăm chỉ thực hiện bài tập này sẽ khiến mũi của bạn thon và cao hơn đấy. Hoặc bạn cũng có thể massage vùng mũi để làm mũi bạn nhỏ hơn.

 

Tham khảo bài viết: Phẫu thuật nâng mũi có giúp thu gọn cánh mũi không?

 

Bài tập giúp mũi cao lai Tây đẹp tự nhiên.Làm sao để sở hữu mũi lai Tây đẹp tự nhiên?

 

Trang điểm cũng là một trong những câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để sở hữu mũi lai Tây đẹp tự nhiên đấy các bạn ạ. Rất nhiều chị em phụ nữ sử dụng cách trang điểm để che đi khuyết điểm của mũi vì đây là một trong những cách làm cho mũi cao nhanh và khá đơn giản.Tuy nhiên, cách trang điểm này cũng được ví như “con dao 2 lưỡi” vì nếu không chuyên nghiệp bạn có thể càng làm nổi bật nhược điểm mũi thấp tẹt của mình.

Những cách làm cho mũi cao hơn, đẹp hơn, giống Tây hơn ở trên thường phải mất một thời gian lâu dài, đồng thời hiệu quả có thể cũng không như mong đợi của các bạn. Với ưu điểm của phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc các bác sĩ có thể dùng sụn cao cấp siêu mềm để nâng mũi cho bạn nên sau khi nâng mũi bạn có thể mặc sức nắn bóp, vặn vẹo mà không lo mũi bị vẹo, lệch hay biến dạng. Đảm bảo khi được tạo hình bằng phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc tại bệnh Viện Thẩm mỹ MEDIKA sẽ đem lại cho bạn một chiếc mũi trông đẹp tự nhiên như Tây, lại an toàn và không hề có bất cứ dấu hiệu nào của việc can thiệp “dao kéo”.

 

Làm sao để sở hữu mũi lai Tây đẹp tự nhiên?

 

Nâng mũi siêu cấu trúc tại bệnh Viện Thẩm mỹ MEDIKA chính là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi làm sao để sở hữu mũi lai Tây đẹp tự nhiên? Chắc chắn với đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao, chuyên nghiệp, phục vụ tận tình và thường xuyên cập nhật, áp dụng các xu hướng và công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại trên thế giới sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp như mong muốn. Hãy đến trực tiếp bệnh viện hoặc liên hệ trực tiếp với bệnh viện chúng tôi qua hotline: 094 888 5354 để được tư vấn nếu cần bạn nhé.