Ưu nhược điểm nâng mũi sụn tự thân dưới góc nhìn chuyên gia

Phương pháp nâng mũi sụn tự thân được đánh giá là một trong những giải pháp nâng mũi kĩ thuật tiên tiến, khắc phục được mọi nhược điểm trên dáng mũi của bạn một cách tối ưu. Chính vì thế những thắc mắc liên quan đến phương pháp nâng mũi này luôn được đông đảo các chị em quan tâm. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình những thông tin hữu ích ưu nhược điểm nâng mũi sụn tự thân dưới góc nhìn chuyên gia nhé.

Nâng mũi sụn tự thân là giải pháp sử dụng sụn nhân tạo là sụn sinh học định hình cùng với sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ để nâng cao sóng mũi, đồng thời khắc phục những nhược điểm trên dáng mũi của bạn. Hiện nay phương pháp làm đẹp này sở hữu 2 kĩ thuật thực hiện bao gồm:

Nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo: các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình có chiều dài bằng 2/3 tổng chiều dài chiếc mũi để nâng cao sóng mũi của bạn, sau đó tiếp tục sử dụng sụn tự thân (sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn) để bọc bảo vệ đầu mũi. Sụn tự thân có vai trò hạn chế những biến chứng nguy hiểm như lộ sóng, bóng đỏ hoặc lộ chất liệu độn. Kéo dài tuổi thọ chiếc mũi của bạn, mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp như mong muốn. Hiện nay giải pháp nâng mũi này còn được biết đến với một tên gọi khác đó chính là nâng mũi cấu trúc, được đông đảo các chị em lựa chọn là giải pháp làm đẹp của mình.

Ưu nhược điểm nâng mũi sụn tự thân dưới góc nhìn chuyên gia - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn: kĩ thuật nâng mũi hiện đại này phù hợp với những khách hàng sở hữu một cơ địa khá nhạy cảm hoặc dị ứng với những chất liệu độn nhân tạo. Các bác sĩ sẽ sử dụng các sụn tự thân ở những vị trí khác nhau trên cơ thể của bạn, sau đó kết hợp tạo hình thành dáng mũi mới. Tuy nhiên kĩ thuật này thường khá phức tạp, đòi hỏi các bác sĩ phải có những kinh nghiệm lâu năm cùng với tay nghề cao để tránh gây ra những biến chứng có hại ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Ưu điểm vượt trội mà không ai có thể phủ nhận được của phương pháp nâng mũi sụn tự thân đó chính là giải pháp làm đẹp này cho phép các bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc khoang mũi, từ đó khắc phục được mọi nhược điểm trên chiếc mũi kể cả những vị trí khó khăn như đầu mũi và cánh mũi. Đảm bảo mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, đạt chuẩn tỉ lệ vàng và hoàn toàn hài hòa với từng đường nét trên gương mặt của bạn.

Không những thế nâng mũi sụn tự thân còn có khả năng tái cấu trúc mũi, khắc phục những biến chứng hoặc mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao với những khách hàng đã trải qua phẫu thuật nâng mũi nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn, ngoài ra những khách hàng vô tình gặp phải tai nạn gây ảnh hưởng đến cấu tạo mũi cũng có thể áp dụng phương pháp làm đẹp này.

Đọc tiếp bài viết: Kiến thức nâng mũi sụn tự thân từ A đến Z

Ưu nhược điểm nâng mũi sụn tự thân dưới góc nhìn chuyên gia - MEDIKA.vn

Một ưu điểm vượt trội nữa mà bạn không nên bỏ qua khi nhắc đến phương pháp nâng mũi sụn tự thân đó chính là khả năng tương thích cao với cơ thể, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chất liệu sụn sinh học định hình được fda (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm hoa kỳ) đánh giá đạt an toàn và hoàn toàn lành tính với cơ thể, sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng chính vì thế độ tương thích sẽ gần như tuyệt đối.

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội tuy nhiên phương pháp làm đẹp này sở hữu một khuyết điểm nhỏ đó chính là kĩ thuật thực hiện tương đối phức tạp. Để có thể đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và chất lượng, bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm lâu năm cùng tay nghề cao để đảm bảo quy trình nâng mũi được thực hiện đúng cách.

Mời bạn tham khảo phương pháp nâng mũi sụn sườn của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Tại đây chúng tôi sở hữu rất nhiều kĩ thuật nâng mũi độc quyền, đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và nhanh chóng sở hữu vẻ về ngoài đẹp như mong muốn.

Hy vọng nội dung trên "Ưu nhược điểm nâng mũi sụn tự thân dưới góc nhìn chuyên gia" đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi