Thu nhỏ đầu mũi có làm thấp sóng mũi không?

Chào bác sĩ MEDIKA! Đầu mũi to khiến cho khuôn mặt của em không được mềm mại. Em bị nhiều người trêu trọc là khuôn mặt giống đàn ông, làm em rất tự ti khi đối diện với người đối diện. Em đang có ý định thực hiện thu nhỏ đầu mũi để cải thiện dáng mũi hiện tại của mình. Tuy nhiên em có một thắc mắc là thu nhỏ đầu mũi có làm thấp sóng mũi không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ.

 

(Trần Thị Thu Hiền - 24 tuổi - Cần Thơ)

 

Thân chào bạn Trần Thị Thu Hiền. Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chia sẻ những thắc mắc của mình. Với câu hỏi thu nhỏ đầu mũi có làm thấp sóng mũi không? của bạn, chúng tôi xin được chia sẻ cụ thể như sau:

 

 

TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG PHÁP THU NHỎ ĐẦU MŨI

 

Trước khi đi đến câu trả lời cho chủ đề chính của chúng ta hôm nay, đầu tiên cho phép MEDIKA chia sẻ với các chị em về phương pháp thu nhỏ đầu mũi, giúp cho các phái đẹp có thêm những kiến thức cần thiết khi thực hiện phương pháp làm đẹp này.

 

 

Thu nhỏ đầu mũi có làm thấp sóng mũi không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi là một giải pháp nâng cao sóng mũi hiệu quả, giúp cải thiện dáng mũi thấp của các chị em. Tuy nhiên những nhược điểm ở đầu mũi lại khiến cho tổng thể chiếc mũi của bạn trở nên không được hài hòa. Thu nhỏ đầu mũi là một phương pháp thẩm mỹ giúp các phái đẹp cải thiện tối đa những nhược điểm ở đầu mũi. tình trạng to bè đầu mũi được các bác sĩ chia ra thành 2 nguyên nhân, tùy vào từng tình trạng cụ thể chiếc mũi của khách hàng, các bác sĩ sẽ đưa ra quyết định lựa chọn kĩ thuật thẩm mỹ sao cho phù hợp và đạt hiệu quả tối ưu.

Trường hợp đầu mũi to bè do mô mềm: đây là một trường hợp rất đơn giản, các bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ ở phần mô mềm cánh mũi, sau đó bằng những kĩ thuật chuyên môn sẽ loại bỏ đi những phần mô hay da thừa, cuối cùng khâu lại tỉ mỉ bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu sẽ được giấu bên đường nếp gấp mũi. Bạn hoàn toàn sẽ không phải lo lắng về vấn đề lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nào khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi bằng phương pháp này.

Trường hợp đầu mũi to bè do sụn mũi: Bằng những kĩ thuật chuyên môn, các bác sĩ sẽ cẩn trọng phẫu thuật xử lý sụn giúp 2 cánh mũi khép vào nhau, khiến đầu mũi thon gọn và dài hơn.

 

Tham khảo bài viết: Phương pháp thu nhỏ đầu mũi có thật sự an toàn?

 

 

Thu nhỏ đầu mũi có làm thấp sóng mũi không? - MEDIKA.vn

 

 

Với những trường hợp khách hàng sở hữu một dáng mũi thấp và đầu mũi to bè, sau khi thăm khám và thu nhập những số liệu cần thiết, các bác sĩ sẽ lựa chọn một phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý kết hợp cùng kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi để có thể giúp cho bạn sở hữu một dáng mũi đẹp hoàn hảo đạt chuẩn tỉ lệ vàng, thách thức mọi góc nhìn.

 

 

THU NHỎ ĐẦU MŨI CÓ LÀM THẤP SÓNG MŨI KHÔNG?

 

Các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, phương pháp thu nhỏ đầu mũi là một kỹ thuật được đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ mang lại cho khách hàng. Được chuyển giao hoàn toàn từ công nghệ của Hàn Quốc, khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi, các bác sĩ chỉ tác động lên vùng mô mềm và sụn đầu mũi khi cần thiết, hoàn toàn không gây ảnh hưởng hay tác động gì đến cấu trúc mũi hay sụn mũi. Chính vì thế sẽ không gây ra hiện tượng làm thấp sóng mũi như bạn Trần Thị Thu Hiền lo lắng. Không những thế thu nhỏ đầu mũi còn giúp cho bạn cải thiện dáng mũi một cách tối ưu, khắc phục những nhược điểm của đầu mũi, hứa hẹn mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp thu nhỏ đầu mũi . Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi