Thế nào là dáng mũi đẹp chuẩn S line? - MEDIKA.vn

Thế nào là dáng mũi đẹp chuẩn S line?

Ngày đăng: 07/03/2022

Nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, chiếc mũi nắm giữ một vị trí quan trọng trong việc tạo nên diện mạo của khuôn mặt. Hiểu được điều đó, hiện nay rất nhiều bạn trẻ tìm đến các bệnh viện thẩm mỹ để sở hữu cho mình một chiếc mũi cao, thanh, gọn và đẹp. Chính vì thế, hiện nay phẫu thuật nâng mũi đã và đang là xu hướng làm đẹp khá rầm rộ của giới trẻ Việt nói riêng và thế giới nói chung, đặc biệt là nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S. Thế nhưng liệu tất cả mọi người đã hiểu rõ mọi thứ xung quanh việc phẫu thuật thẫm mỹ mũi Sline chưa?  Đặc biệt là câu hỏi thế nào là dáng mũi đẹp chuẩn S line? Tại sao dáng mũi đó hiện nay ại trở thành chuẩn mực mà hàng triệu người hướng đến…? Trong bài viết dưới đây, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hy vọng rằng  sẽ giúp bạn phần nào hình dung chi tiết hơn về những câu hỏi này.

 

Thế nào là dáng mũi đẹp chuẩn S line?

 

Đối với những người lần đầu tiên tiếp xúc và tìm hiểu đến những thuật ngữ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, chắc chắn là chưa thể hình dung rõ về mũi S line là mũi như thế nào. Thực tế, S line nghĩa là “đường chữ S” nhưng mũi lại là phức hợp những chi tiết với nhau như cánh mũi, đầu mũi và sống mũi. Tại sao vẻ đẹp lí tưởng của cấu trúc tổng thể ấy lại được so sánh chỉ với một đường S line? Hơn nữa, đường chữ S cong chứ hoàn toàn không thẳng như dáng mũi mà bất cứ ai cũng ao ước với sống mũi thẳng, cao thanh tú. Vậy thực chất thế nào là dáng mũi đẹp chuẩn S line?

Nếu mà tính theo tỉ lệ chi tiết về một chiếc mũi chuẩn S line, các nhà nhân trắc học đã đưa ra những con số với những tỉ lệ như: chiếc mũi hoàn hảo có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ. Một chiếc mũi đạt chuẩn thì phải có chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, sóng mũi cao từ 9 - 11 mm, độ cao của chóp mũi thì bằng 1/2 chiều dài mũi. Đặc biệt là khi nhìn gương mặt ở góc độ nghiêng, đường cong tính từ đầu chân mày đến điểm đầu nhân trung tạo thành hình chữ S mềm mại, tự nhiên. Đó chính là một dáng mũi S line mà mọi người đang hướng tới.

 

Dáng mũi S Line mang đến vẻ đẹp thanh tú, tự nhiên cho phái đẹp

 

Để có dáng mũi S line chuẩn, các bạn có thể sử dụng phương pháp như nâng mũi cấu trúc S line hay nâng mũi siêu cấu trúc. Với việc phẫu thuật nâng mũi S line thì mọi dáng mũi kém xinh trước đó đều có thể được chỉnh sửa ở mọi góc độ và chắc chắn bạn sẽ có được chiếc mũi mới đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, với thể  trạng của mỗi người thì phương pháp, cách thực hiện và dáng mũi mới có thể có sự khác biệt. Để hiểu rõ điều đó, trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, hãy đến gặp các bác sĩ để được thăm khám và tư vấn nhé.

Đến đây bạn đã có câu trả lời thế nào là dáng mũi đẹp chuẩn S line rồi phải không nào? Nếu bạn muốn có được một dáng mũi đẹp chuẩn S line như mong muốn hãy đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn hoặc bạn cũng có thể liên hệ qua hotline: 094 888 5354 để được các bác sĩ đầy kinh nghiệm giải đáp nhé.

 

Xem thêm: Nâng mũi S line có vĩnh viễn không?