Nâng mũi S line có vĩnh viễn không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng mũi S line có vĩnh viễn không?

Ngày đăng: 07/03/2022

Chiếc mũi cao và thon gọn sẽ giúp gương của mặt chị em thêm hài hòa và thanh thoát hơn. Do đó, phẫu thuật nâng mũi chính là hình thức làm đẹp đã và đang được rất nhiều chị em quan tâm và ưa chuộng. Tuy nhiên, nâng mũi S line có được vĩnh viễn không cũng là thắc mắc của rất nhiều người trước khi quyết định lựa chọn phương pháp làm đẹp này. Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé!

Nâng mũi S line có vĩnh viễn không?

Nâng mũi S line có được vĩnh viễn không?

Thời gian tồn tại của chiếc mũi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

Phương pháp và chất liệu nâng mũi
Phương pháp và chất liệu nâng mũi mà bạn sử dụng cũng là yếu tố quan trọng. Nếu bạn chọn nâng mũi bằng Filler (Tiêm chất làm đầy không cần phẫu thuật) thì thời gian duy trì chiếc mũi chỉ nằm trong khoảng từ 1 -3 năm, tùy vào cơ địa của mỗi người. Do đó, muốn có chiếc mũi xinh đẹp và tồn tại lâu dài thì bạn nên sử dụng phương pháp nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn...

Nâng mũi S line có được vĩnh viễn không? Đối với phương pháp nâng mũi S line việc sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo trong quá trình nâng mũi giúp khắc phục được những hạn chế của các phương pháp nâng mũi cũ như hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi… Do đó, kỹ thuật này sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo và bền bỉ với thời gian.

Phương pháp nâng mũi S line việc sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo

Địa chỉ thực hiện phẫu thuật nâng mũi S Line
Việc lựa chọn địa chỉ tin cậy và uy tín để thực hiện nâng mũi luôn là quan tâm. Bởi, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của phẫu thuật mũi cũng như thời gian tồn tại của chiếc mũi sau này.

Như các bạn đã biết, bác sĩ và chất liệu sử dụng trong phẫu thuật là những yếu tố quyết định đến việc thành, bại của chiếc mũi cũng như thời gian duy trì sau phẫu thuật. Do đó, nếu bạn không may chọn phải những nơi kém chất lượng, đội ngũ bác sĩ tay nghề còn non kém, thiếu kinh nghiệm, chất liệu nâng, độn không đảm bảo chất lượng và an toàn…thì việc gặp phải những biến chứng sau phẫu thuật là điều khó tránh. Nhiều trường hợp, sau khi thực hiện nâng mũi không bao lâu đã phải nhanh chóng tìm nơi để tháo bỏ hoặc sửa chữa lạị do mũi bị hỏng. Vì thế, để có chiếc mũi cao đẹp, thanh tú và có thể tồn tại lâu dài với thời gian thì lựa chọn những Bệnh viện thẩm mỹ có uy tín và chất lượng là điều kiện tiên quyết.

Cách chăm sóc và bảo vệ mũi
Việc làm này cũng quan trọng như việc bạn lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín. Sau phẫu thuật để có được chiếc mũi hoàn hảo như mong muốn và duy trì được lâu dài thì bạn phải biết giữ gìn và bảo vệ nó. Mũi sau khi phẫu thuật cần có thời gian để phục hồi và cố định vị trí, do đó bạn cần phải tránh những tác động và va chạm có thể khiến mũi bị vẹo, lệch. Việc ăn uống, sử dụng thuốc hay vệ sinh mũi cũng cần phải thực hiện đúng cách theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để mũi nhanh ổn định và tồn tại bền bỉ hơn. Cần phải tái khám đinh kỳ để các bác sĩ có thể đánh giá tình trạng chiếc mũi và đưa ra những hướng khắc phục sớm nếu mũi gặp phải sự cố.

Tham khảo bài viết: Nâng mũi S line có đau không?

nâng mũi s line

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đủ tự tin có thể mang đến cho bạn chiếc mũi cao đẹp, hoàn hảo và có thể duy trì lâu bền với thời gian. Bởi, chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, luôn tận tâm và tỉ mỉ trong từng ca phẫu thuật. Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn không ngừng nghiên cứu và ứng dụng những phương pháp, kỹ thuật nâng mũi tiên tiến và hiện đại mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline: 1900 65 66 - 094 888 5354 để được tư vấn miễn phí từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhé!