Sửa mũi đẹp bằng phương pháp nào hiệu quả? - MEDIKA.vn

Sửa mũi đẹp bằng phương pháp nào hiệu quả?

Ngày đăng: 07/11/2021

Biến chứng, mũi không tự nhiên, chẳng hài hòa,… là một trong những “hư hỏng” mà rất nhiều khách hàng đang gặp phải sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc mũi hỏng sau nâng nhưng 90% trong số đó bắt nguồn từ việc đặt niềm tin không đúng chỗ, lựa chọn trúng đơn vị thẩm mỹ kém chất lượng, đội ngũ y bác sĩ yếu tay nghề, thiếu kinh nghiệm. Vậy giải pháp nào sửa mũi đẹp bằng phương pháp nào hiệu quả?

 

Sửa mũi đẹp bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?Sửa mũi đẹp bằng phương pháp nào hiệu quả?

 

 

SỬA MŨI ĐẸP BẰNG CẤU TRÚC S LINE - PHƯƠNG PHÁP CŨ MÀ MỚI

 

So với việc nâng mới thì việc “khắc phục hậu quả” sẽ gặp khó khăn hơn rất nhiều. Vì nếu làm không khéo thì không những không cải thiện được biến chứng mà có nguy cơ hư hỏng nặng nề hơn.

Đối với trường hợp sửa lại mũi thì thông thường các bác sỹ điều trị sẽ dùng sụn tự thân của bệnh nhân để tiến hành phẩu thuật sửa chữa lại vùng mũi đã bị biến dạng. Đây là một phương pháp được đánh giá an toàn nên đang được ưu tiên ứng dụng ở hầu hết các bệnh viện thẩm mỹ. Bởi lẽ, sụn tự thân có tính tương thích cao, thân thiện, không gây nên các phản ứng đào thải. Hơn nữa loại sụn này còn có khả năng bảo vệ các vùng da mỏng và được sử dụng như một lớp đệm để phòng ngừa hữu hiệu hiện nay.Ngoài ra, trong trường hợp làn da mũi quá mỏng manh, nhạy cảm, lớp sụn tự thân này sẽ bọc toàn bộ mũi như là một lớp đệm vô cùng êm ái và tự nhiên.

Được giới y khoa thẩm mỹ đánh giá là một chất liệu vừa thay thế tốt nhân tạo xưa cũ trước kia vừa đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao trong nâng mũi mới và sửa mũi đẹp, vừa tương thích tuyệt đối với cơ thể người sử dụng.

 

Quá trình nâng mũi mới và sửa mũi đẹpSửa mũi đẹp bằng phương pháp nào hiệu quả?

 

 

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU SỬA MŨI

 

  • Mọi khiếm khuyết mũi hỏng đều được loại bỏ hoàn toàn.
  • Dáng mũi đẹp hoàn hảo theo đúng chuẩn.
  • Kết quả được bảo hành.
  • Không đau, không đỏ rát, không biến chứng.
  • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng.
  • Vật liệu sử dụng, chất lượng dịch vụ, tay nghề của y bác sỹ đều được chứng nhận và uy tín.

 

MEDIKA - Bệnh viện Thẩm  5 sao uy tín chúng tôi hiểu rõ được những mong muốn của bạn cũng như hiểu rõ được sự khác biệt giữa nâng mũi mới và sửa mũi hỏng, chính vì vậy đội ngũ y bác sĩ tại trung tâm luôn tâm niệm làm hết mình vì chuẩn cái đẹp. Với sự kết hợp công nghệ kỹ hiện đại trên thế giới và xu hướng thẩm mỹ dành cho nam giới, MEDIKA tự hào là một trong những bệnh viện uy tín tại TpHCM hiện nay.

 

Đọc thêm: Phẫu thuật sửa mũi có đau không, có nguy hiểm không?

 

Tại MEDIKA, phẫu thuật sửa mũi đẹp bằng phương pháp cấu trúc S-line được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, và có con mắt thẩm mỹ sắc bén. Tất cả điều đó sẽ mang đến cho quý khách hàng giải pháp thẩm mỹ thành công.

Qua nội dung bài viết "Sửa mũi đẹp bằng phương pháp nào hiệu quả?" Để được biết cụ thể chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ MEDIKA để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp!