So sánh các phương pháp phẫu thuật nâng mũi 2021

Phẫu thuật nâng mũi để chỉnh sửa những nhược điểm trên mũi đã không còn quá xa lạ với các chị em hiện đại. Chính vì thế để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của các chị em, chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều kĩ thuật nâng mũi. Bài viết dưới đây sẽ so sánh các phương pháp phẫu thuật nâng mũi 2021.

 

 

NÂNG MŨI HÀN QUỐC

 

Một trong những phương pháp phẫu thuật nâng mũi luôn nhận được sự quan tâm của các chị em đó chính là nâng mũi Hàn Quốc. Giải pháp làm đẹp này sở hữu kĩ thuật được chính các chuyên gia người Hàn nghiên cứu và cho ra đời. Chính vì thế dáng mũi mà giải pháp làm đẹp này mang đến là một chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với nét đẹp Á Đông của các chị em.

Người sở hữu dáng mũi Hàn Quốc sẽ giúp tôn lên nét đẹp nữ tính trên nữ tính trên gương mặt. Đặc biệt người đối diện sẽ khó có thể phát hiện ra chiếc mũi của bạn đã trải qua chỉnh sửa. Dù ở hoàn cảnh nào bạn cũng tự tin sở hữu cho mình vẻ ngoài hoàn hảo và vô cùng tự nhiên nhưng vẫn thu hút ánh nhìn của người đối diện. Không những thế giải pháp làm đẹp này lại có một giá nâng mũi vô cùng hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đây cũng chính là nguyên do khiến cho phái đẹp cực kì ưa thích kĩ thuật làm đẹp này.

 

 

So sánh các phương pháp phẫu thuật nâng mũi 2021 từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
So sánh các phương pháp phẫu thuật nâng mũi 2021

 

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN

 

Là một trong những cải tiến từ những phương pháp phẫu thuật nâng mũi truyền thống, các bác sĩ đã thay đổi hoàn toàn kĩ thuật thực hiện, mang đến một bước tiến mới trong ngành công nghệ phẫu thuật nâng mũi. Thay vì chỉ sử dụng sụn sinh học định hình để cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi, các chuyên gia còn sử dụng thêm megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi.

Việc này giúp hạn chế những tác động của sụn nhân tạo lên phần da đầu mũi. Từ đó có thể khắc phục được những biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí có thể là lộ chất liệu độn. Ưu điểm này phù hợp với những khách hàng sở hữu chiếc mũi có phần da đầu mũi mỏng và kém đàn hồi. Mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp lâu dài theo thời gian.

 

 

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC

 

Một trong những giải pháp phẫu thuật nâng mũi đình đám luôn được các chị em cực kì ưa thích đó chính là nâng mũi cấu trúc. Không những kĩ thuật nâng mũi truyền thống chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm ở phần sóng mũi, giải pháp nâng mũi cấu trúc cho phép các bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi của bạn một cách dễ dàng.

 

 

So sánh các phương pháp phẫu thuật nâng mũi 2021 bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
So sánh các phương pháp phẫu thuật nâng mũi 2021

 

 

Điều này mang đến cho bạn hiệu quả chỉnh sửa mũi đẹp hoàn hảo chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ. Không chỉ mang đến hiệu quả chỉnh sửa về ngoại hình, giải pháp làm đẹp này còn giúp cho bác sĩ có thể khắc phục được các vấn đề về cấu trúc mũi của bạn. Với các chị em đang gặp các vấn đề về cấu trúc mũi và cần chỉnh sửa tái cấu trúc mũi thì đây chắc chắn chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tuy nhiên giải pháp nâng mũi cấu trúc lại có một kĩ thuật thực hiện tương đối phức tạp, đòi hỏi chuyên môn cao từ các bác sĩ. Chính vì thế kĩ thuật nâng mũi này cũng có một mức giá nâng mũi khá cao hơn bình thường. Thế nên các chị em cũng cần có sự chuẩn bị về kinh phí trước khi đưa ra quyết định thực hiện nâng mũi.

 

 

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang cung cấp những dịch vụ nâng mũi với công nghệ độc quyền được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài. Với quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn y khoa được các bác sĩ chuyên gia trực tiếp thực hiện mọi thao tác. Hoàn toàn có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cùng hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và lâu dài theo thời gian.

Hãy liên hệ ngay với MEDIKA để được tự mình trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp tuyệt vời này nhé. Chắc chắn rằng MEDIKA sẽ không làm cho bạn thất vọng đâu.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi