Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì lành và hết sưng?

Chào Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, em đang có ý định đi nâng mũi nhưng em băn khoăn không biết sau phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì lành và hết sưng. Vì em sợ thời gian hồi phục lâu ảnh hưởng đến công việc. Mong bệnh viện tư vấn giúp em.

 

(Bảo Nhi - Quận 3)

 

Chào bạn Bảo Nhi, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gởi câu hỏi đến cho MEDIKA, thắc mắc sau phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì lành và hết sưng sẽ do bác sĩ chuyên khoa giải đáp, giúp bạn tự tin, yên tâm hơn và đi thực hiện để thay đổi bản thân.

Phẫu thuật nâng mũi là quá trình thực hiện thay đổi dáng mũi, loại bỏ khuyết điểm của chiếc mũi cũ, mang đến dáng mũi cao, thon gọn và hài hòa với khuôn mặt.

Chiếc mũi được coi là trụ cột của khuôn mặt, thế nhưng bạn lại sở hữu một chiếc mũi thấp, to bè không có sóng, điều đó khiến khuôn mặt  bạn không hài hòa, không thanh thoát.

Giải pháp nâng mũi sẽ giúp bạn loại bỏ mọi khuyết điểm, tại MEDIKA với nhiều công nghệ nâng mũi sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp, các loại sụn và phom dáng chuẩn theo tỷ lệ vàng, duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

 

 

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì lành và hết sưng?

 

 

THỜI GIAN HỒI PHỤC SAU NÂNG MŨI LÀ BAO LÂU?

 

Thông thường sau khi nâng mũi thì 1 - 2 ngày đầu bạn sẽ sưng tấy nhẹ, tùy theo mỗi cơ địa. Sau 5-7 ngày mũi giảm và chấm dứt hết sưng bắt đầu có dáng mũi đẹp, sau khoảng 1 tháng mũi sẽ ổn định dần Việc này còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

 

Tham khảo bài viết: Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật ở MEDIKA

 

Tuy nhiên, thời gian hết sưng không cố định mà khác nhau ở mỗi người vì mỗi cơ địa sẽ có thời gian lành thương khác nhau.

Nhìn chung, thời gian chờ mũi hết sưng sau khi phẫu thuật nâng mũi không quá lâu so với các phương pháp làm đẹp khác.

 

 

khách hàng nâng mũi S linePhẫu thuật nâng mũi bao lâu thì lành và hết sưng?

 

 

Bên cạnh đó, phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng còn bị chi phối bởi các yếu tố sau:

 

  • Kỹ thuật của bác sỹ: Nếu bác sỹ nâng mũi đúng kỹ thuật thì thời gian lành thương sẽ nhanh chóng hơn, không kéo dài dai dẳng như khi phẫu thuật sai kỹ thuật, làm mũi nhiễm trùng, sưng đỏ dài ngày.
  • Cơ sở thẩm mỹ uy tín, hệ thống trang thiết bị hiện đại, thích hợp cho việc phẫu thuật nâng mũi.
  • Các loại sụn nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng, đạt chứng nhận an toàn, đảm bảo tương thích, phù hợp với cơ thể mỗi người.
  • Việc chăm sóc sau phẫu thuật cũng ảnh hưởng vô cùng lớn đến thời gian hết sưng bầm: Nếu uống thuốc kháng sinh theo đúng chỉ dẫn, thực hiện chăm sóc mũi, chế độ ăn uống, hạn chế vận động mạnh tác động đến mũi…thì mũi sẽ hết sưng nhanh hơn.

 

Xem thêm bài viết: Nên nâng mũi phẫu thuật hay không phẫu thuật

 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với hệt thống bệnh viện đạt chuẩn 5 sao, có giấy phép hoạt động do Bộ y tế cấp, là bệnh viện đầu tiên với trung tâm y khoa Kỳ Hòa trong tầm soát sức khỏe trước khi thực hiện cùng tiêu chí ‘ an toàn song hành cùng sắc đẹp’.

 

 

khách hàng nâng mũi

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn trong phẫu thuật nâng mũi, mang đến cho bạn kết quả như mong muốn, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, quá trình thực hiện đạt chuẩn an toàn, đảm bảo vô trùng vô khuẩn.

MEDIKA đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong phẫu thuật nâng mũi. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ  để được tư vấn trực tiếp nhé.

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi