Những điều cần lưu ý khi sửa lại mũi đã nâng

Nhiều khách hàng không may tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi với mong muốn sở hữu một dáng mũi đẹp, thanh cao, như ý nhưng cuối cùng lại phải ngậm ngùi với chiếc mũi bị lệch, bị lộ sóng mũi hay đầu mũi bóng đỏ, mũi bị nhiễm trùng... Với những trường hợp như vậy phẫu thuật sửa lại mũi hỏng là giải pháp tối ưu. Sau đây các chuyên gia thẩm mỹ mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA muốn gửi đến khách hàng những điều cần lưu ý khi sửa lại mũi đã nâng nhằm cung cấp cho các bạn một vài kinh nghiệm để tránh gặp phải đường cũ.

 

Những điều cần lưu ý khi sửa lại mũi đã nâng

 

Trước tiên các bạn cần xác định chính xác vấn đề mà mũi các bạn đang gặp phải trước khi quyết định sửa mũi hỏng. Thông thường, các vấn đề thường gặp sau thực hiện phẫu thuật nâng mũi là đầu mũi bị bóng đỏ, sưng tấy, mũi bị nhiễm trùng, mũi bị lệch sống, lộ sóng mũi,… gây tổn thương đến sức khỏe thể xác (đau đớn) cũng như sức khỏe tinh thần của khách hàng vì nó ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ. Khi các bạn đến với bệnh viện để được các bác sĩ xác định chính xác vấn đề mũi mình đang gặp phải thì họ mới có thể đưa ra phương án khắc phục tối ưu. Càng phát hiện ra nguyên nhân sớm bao nhiêu thì quá trình khắc phục sẽ diễn ra nhanh hơn và hiệu quả tốt hơn bấy nhiêu. Do đó, sau khi phẫu thuật, nếu cảm thấy có bất cứ vấn đề nào bất thường về mũi các bạn hãy đến ngay bác sĩ để thăm khám nhé.

Sau khi đã xác định được nguyên nhân, các bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín để sửa lại mũi hỏng. Khoảng 80% ca nâng mũi bị hỏng là do nguyên nhân khách hàng chọn lựa địa chỉ thẩm mỹ không đảm bảo điều kiện thẩm mỹ, không được cấp giấy chứng nhận của Bộ Y tế và bác sĩ kém tay nghề. Các bạn tuyệt đối nên cân nhắc kĩ để tìm một địa chỉ tin cậy thực hiện phẫu thuật sửa mũi hỏng, đừng để điều không mong muốn lại xảy ra một lần nưa. Hãy nhớ chọn một địa chỉ có uy tín là quan trọng lúc này, bởi mũi đã bị tổn thương nghiêm trọng, sửa lại mũi đã phẫu thuật cần được thực hiện bởi tay nghề bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong điều kiện phòng mổ đảm bảo đúng chuẩn của Bộ Y Tế.

 

 Đọc tiếp: Sửa lại mũi đã phẫu thuật cho mũi đẹp như ý

 

 

Địa chỉ tin cậy thực hiện phẫu thuật sửa mũi hỏngNhững điều cần lưu ý khi sửa lại mũi đã nâng

 

Thứ ba là thời gian hợp lý để sửa lại mũi hỏng hoặc mũi đã nâng mà không vừa ý. Thông thường một ca phẫu thuật thành công thì sau phẫu thuật khoảng ba tuần là đã hoàn toàn bình phục cũng như lên dáng như ý. Với những khách hàng không may gặp phải phẫu thuật mũi không như ý hay phẫu thuật hỏng thì thời điểm ba tuần này cũng đã xác định được chính xác vấn đề mũi gặp phải. Tuy nhiên, các bạn không nên vội vàng đi sửa lại mũi đã phẫu thuật ngay trong giai đoạn này vì mũi vừa trải qua quá trình phẫu thuật lần một và đang bị tổn thương chưa thể bình thường như ban đầu được.

 

Phẫu thuật sửa mũi đạt hiệu quả tối ưu

 

Thời điểm để sửa mũi hỏng hoặc mũi không vừa ý tốt là từ tháng thứ năm sau khi phẫu thuật. Lúc này, phần mũi của các bạn đã phục hồi được những thương tổn trước đó và có thể phẫu thuật nâng mũi để đạt hiệu quả tối ưu.

 

Bật mí địa chỉ nâng mũi, sửa mũi đẹp tại TPHCM: https://medika.vn/tu-van-mui/bat-mi-dia-chi-nang-mui-sua-mui-dep-tai-tphcm/

 

Hy vọng với bài chia sẻ những điều cần lưu ý khi sửa lại mũi đã nâng ở trên sẽ đem đến nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng không may phẫu thuật mũi chưa thành công. Nếu các bạn đã không may mắn khi thực hiện lần một, hãy đến với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ chuyên sâu nghành phẫu thuật thẩm mỹ mũi thăm khám, tư vấn, thực hiện sửa lại mũi cho các bạn nhé.