Sửa lại mũi đã phẫu thuật cho mũi đẹp như ý

Không ai muốn sau khi nâng mũi xong lại phải làm lại lần hai lần ba. Tuy nhiên, cũng không ít trường hợp không may sở hữu chiếc mũi không như ý. Một giải pháp hiệu quả cho vấn đề này là sửa lại mũi đã phẫu thuật cho mũi đẹp như ý, nhưng phải làm sao để không vấp phải đường cũ. Hãy cùng các chuyên gia thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tìm lời giải đáp cho vấn đề sửa lại mũi đã phẫu thuật cho mũi đẹp như ý qua bài viết sau các bạn nhé.

 

Sửa lại mũi đã phẫu thuật cho mũi đẹp như ý

 

Theo các chuyên gia, phẫu thuật nâng mũi ( https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui/ ) là một dịch vụ được nhiều khách hàng chọn thực hiện để khắc phục những khuyết điểm của mũi như thấp, tẹt,… Tuy nhiên, một số trường hợp do chọn nhầm địa chỉ làm mũi bị hỏng và xảy ra các biến chứng không mong muốn như mũi bị lệch vẹo, bóng đỏ,  lộ sống mũi hay thủng da đầu mũi,… Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến cả tinh thần.

Dựa trên các trường hợp mũi bị hỏng mà các bác sĩ có những điều chỉnh phù hợp như sau:

Đầu tiên là trường hợp mũi bị nhiễm trùng vì chất liệu độn không vệ sinh hoặc sau khi nâng mũi không chăm sóc cẩn thận. Với trường hợp này, các chuyên gia khuyên khách hàng nên thực hiện phẫu thuật lại ngay để các bác sĩ có thể kiểm tra tình trạng và mức độ nhiễm trùng. Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật lại, rút bỏ sụn cũ đi và xử lý nhiễm trùng. Sau đó sẽ để mũi của khách hàng ổn định trở lại rồi mới tiến hành nâng mũi lại.

 

Tham khảo bài viết: Mũi đã nâng rồi có sửa lại được không?

 

 

Mũi bị lộ sóng và bóng đỏ vì chất liệu độn quá sát với daSửa lại mũi đã phẫu thuật cho mũi đẹp như ý

 

Thứ hai là trường hợp mũi bị lộ sóng và bóng đỏ vì chất liệu độn quá sát với da dẫn đến tăng sinh mao mạch. Để sửa lại mũi trong trường hợp này các bác sĩ sẽ lấy các vật liệu nâng mũi cũ ra, đồng thời áp dụng công nghệ nâng mũi S Line giúp cho chiếc mũi mới có độ cong nhẹ hình chữ S. Những trường hợp có da mũi mỏng các bác sĩ sẽ dùng vật liệu thay thế để bảo vệ da.

Thứ ba là trường hợp da đầu mũi bị thủng. Nguyên nhân là do các bác sĩ cấy loại sụn quá dài, làm căng da đầu mũi, khiến mũi bị thủng. Để khắc phục trường hợp này, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân  để bọc phần chóp mũi và cũng có thể kết hợp công nghệ thu nhỏ cánh mũi để chiếc mũi mới của khách hàng trông thon gọn và tự nhiên hơn.

 

Bật mí địa chỉ nâng mũi, sửa mũi đẹp tại TPHCM

 

Cuốn cùng là trường hợp mũi biến bị biến dạng do tiêm silicon không tan, gây ra tình trạng vón cục hoặc co rút mũi. Với trường hợp này, các bác sĩ sẽ tiến hành nạo hết toàn bộ silicon ra và chỉnh hình mũi bằng công nghệ nâng mũi S line.

 

sua lai mui da phau thuat

 

Nếu các bạn muốn sửa lại mũi đã nâng cho mũi đẹp như ý các bạn hãy chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đạt chất lượng cao, để đảm bảo kết quả được tốt. Hãy đến với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ tay nghề chỉnh sửa mũi đã phẫu thuật cao, nhiều năm kinh nghiệm, có thể chỉ định những phương pháp khắc phục cho phù hợp với trường hợp mũi hỏng mà khách hàng đang gặp phải.