Mũi đã nâng rồi có sửa lại được không?

“Mũi đã nâng rồi có sửa lại được không?” là mối quan tâm của các chị em phụ nữ, đặc biệt là người đã phẫu thuật nâng mũi nhưng lại bị hỏng.

Sở hữu gương mặt hài hòa, cân đối với chiếc mũi cao là điều mà bất kỳ ai cũng muốn, tuy nhiên, mỗi người 1 vẻ, không phải ai sinh ra cũng xinh đẹp và sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp. Với những người có chiếc mũi kém xinh, thường sẽ tìm đến phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý, tuy nhiên nếu chọn nhầm nơi sẽ làm bạn rơi vào cảnh “tiền mất tật mang” như: mũi lệch, thủng mũi,…

Nguyên nhân khiến bạn gặp phải các biến chứng này là vì vội chọn nơi rẻ tiền và những quảng cáo “hấp dẫn”, do tay nghề bác sĩ kém, hoặc chất liệu nâng mũi không chất lượng.

 

Mũi đã nâng rồi có sửa lại được không?

 

 

MŨI ĐÃ NÂNG RỒI CÓ SỬA LẠI ĐƯỢC KHÔNG?

 

Đừng quá lo lắng, vì bạn vẫn có thể tìm lại cho mình cơ hội thứ 2 để sửa lại mũi đã nâng. Với tay nghề bác sĩ cao, kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến và thiết bị, máy móc hiện đại là điểm cộng giúp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trở thành đơn vị trong việc sửa mũi thành công được nhiều khách hàng lựa chọn.

 

Các bước tiến hành sửa lại mũi đã nâng tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA:

 

  • Bước 1: Tư vấn, khám sức khỏe và xác định nguyên nhân mũi hỏng.
  • Bước 2: Tháo sụn cũ và tiến hành vẽ dáng mũi mới.
  • Bước 3: Tiến hành chỉnh mũi.
  • Bước 4: Đóng vết mổ.
  • Bước 5: Chăm sóc sau khi phẫu thuật.

 

Nếu đã lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trở thành nơi sửa lại mũi sau phẫu thuật, bạn sẽ không còn lo ngại về vấn đề mũi hỏng nữa. Vì chỉ sau một lần phẫu thuật, các bác sĩ sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn hơn cả mong ước.

 

Tham khảo bài viết: Sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

 

Mũi đẹp giúp bạn tự tin hơn với nhan sắc của mìnhMũi đã nâng rồi có sửa lại được không?

 

Tóm lại, bài viết trên đã cho bạn biết được mình vẫn còn cơ hội để sửa lại mũi hỏng kém xinh sau phẫu thuật. Nếu bạn đang muốn nâng mũi để cân đối vẻ đẹp trên gương mặt, hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 1900 65 66 để nhận được các thông tin tư vấn từ bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhé!