Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi sụn tự thân có thật sự tốt?

  Chào bác sĩ MEDIKA! Em đang có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mũi và được mọi người khuyên là nên nâng mũi sụn tự thân. Bác sĩ cho em hỏi phương pháp nâng mũi này là lấy sụn từ chính khách hàng thực hiện phải không và nâng mũi sụn tự thân có thật sự tốt? Mong bác sĩ giải đáp giúp em, cảm ơn bác sĩ.

  (Lê Thu Trang - 27 tuổi - Bến Tre)

   

  Thân chào bạn Lê Thu Trang! Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chia sẻ những thắc mắc của mình. Với câu về phương pháp nâng mũi sụn tự thân của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

   

  NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN CÓ PHẢI LẤY SỤN TỪ NGƯỜI NÂNG MŨI?

  Phương pháp nâng mũi sụn tự thân là phương pháp sử dụng chính sụn tự thân được lấy từ cơ thể khách hàng nâng mũi để cải thiện những nhược điểm của chiếc mũi hiện tại. Tuy nhiên tùy vào từng yêu cầu hay tình trạng của khách hàng, các bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng 100% sụn tự thân để nâng mũi hay sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn sinh học định hình.

  Nâng mũi sụn tự thân có thật sự tốt? Ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  Các loại sụn tự thân phổ biến thường được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân:

  Sụn vành tai: đây là loại sụn có tính chất mềm dẻo, hình dạng giống như đầu mũi, chính vì thế thường được sử dụng để bao bọc bảo vệ đầu mũi, tránh cho chất liệu độn sóng mũi tì vào da đầu mũi lâu ngày sẽ gây ra biến chứng lộ sóng, bóng đỏ, lộ chất liệu độn.

  Sụn vách ngăn: đây là loại sụn được lấy ở giữa 2 cánh mũi, loại sụn này không được mềm dẻo như sụn tai nhưng lại có độ tương thích tuyệt đối với khoang mũi, chính vì thế thường được sử dụng để dựng trụ mũi và kéo dài đầu mũi.

  Sụn sườn: loại sụn này thường được lấy ở xương sườn số 6 và 7, loại sụn này thường có nhiều và tính chất cứng, nên được ứng dụng để nâng cao sóng mũi.

  Mỗi một loại sụn sẽ có tính chất và công dụng khác nhau, chính vì thế đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có đủ kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm để có thể đưa ra các phán đoán chính xác khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân.

   

  NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN CÓ HIỆU QUẢ?

  Thông thường, đại đa số khách hàng đều thực hiện nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn sinh học định hình. Trong đó 2/3 chiều dài mũi sẽ sử dụng sụn sinh học để nâng cao sóng mũi, 1/3 còn lại sẽ sử dụng sụn tự thân để bọc bảo vệ đầu mũi, tránh gặp phải những biến chứng không đáng có. Phương pháp này không chỉ hạn chế được các xâm lấn trên cơ thể khi lấy sụn tự thân mà còn hạn chế được các biến chứng nguy hiểm khi thực hiện nâng mũi bằng 100% sụn nhân tạo.

  Nâng mũi sụn tự thân có thật sự tốt? Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Nâng mũi sụn tự thân có thật sự tốt?

   

  Không những thế phương pháp nâng mũi sụn tự thân cho phép can thiệp toàn bộ cấu trúc mũi, có thể giúp bạn khắc phục được tất cả nhược điểm của chiếc mũi như xương gồ, cánh mũi và đầu mũi to bè hay những chiếc mũi đã trải qua phẫu thuật trước đó, mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp an toàn, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

  Tham khảo thêm: Nâng mũi bằng sụn tự thân có ưu điểm gì nổi bật?

   

  Phương pháp nâng mũi sụn tự thân là phương pháp được các chuyên gia đánh giá là một giải pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả và tuyệt đối an toàn bởi các lý do sau:

  • Nâng mũi sụn tự thân là kỹ thuật nâng mũi hiện đại hiện nay, ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mới an toàn và hiệu quả tuyệt đối.
  • Sụn tự thân được lấy từ có thể khách hàng, khi đưa vào trong khoang mũi sụn sẽ tiếp tục được cơ thể nuôi dưỡng và phát triển, độ tương thích tuyệt đối, không gây ra hiện tượng đào thải chất liệu độn.
  • Nâng mũi sụn tự thân có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ đến trọn đời, lớp sụn không bị bào mòn, bị cơ thể đào thải hay xảy ra bất kì biến chứng hay dị ứng có hại nào.
  • Chỉnh sửa được mọi khuyết điểm của mũi, mang đến cho bạn một dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng quan khuôn mặt.

  Mời bạn tham khảo giá nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để có thể sở hữu cho mình một dáng mũi đẹp như ý, an toàn và hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

   

  Hy vọng bài viết trên "Nâng mũi sụn tự thân có thật sự tốt?" đã giúp bạn Lê Thu Trang giải đáp được thắc thắc của mình về phương pháp nâng mũi sụn tự thân. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

  • Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  • Hotline: 1900 4466
  • 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

  To top