LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi bằng sụn tự thân có ưu điểm gì nổi bật?

  Nhược điểm của người châu Á là sở hữu một sóng mũi thấp, chính vì thế rất nhiều phái đẹp đã phải sử dụng các phương pháp thẩm mỹ để cải thiện dáng mũi của mình. Cùng theo dõi bài viết sau để trang bị cho mình thêm kiến thức về phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân có ưu điểm gì nổi bật nhé.

  Ngày nay xã hội ngày càng phát triển, dư luận đã không còn gay gắt về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ. Để có thể cải thiện được nhược điểm chiếc mũi của mình, nhiều chị em đã sử dụng các phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên có một số khách hàng, vì cơ địa nhạy cảm không thể thực hiện được các phương pháp nâng mũi truyền thống. Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân ra đời là giải pháp hoàn hảo giúp cho các phái đẹp sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo.

   

  NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN CÓ ƯU ĐIỂM GÌ NỔI BẬT?

  Có nhiều trường hợp khách hàng chia sẻ sau khi thực hiện các phương pháp nâng mũi truyền thống đạt được hiệu quả thẩm mỹ rất đẹp, tuy nhiên sau vài tháng lại phải thực hiện lấy chất liệu độn ra vì lí do đầu mũi mỏng dần - nơi chất liệu tì vào gây tác động mài mòn dần. Một số trường hợp do cơ địa quá nhạy cảm sinh ra biến chứng dị ứng chất liệu độn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ của khách hàng.

  Nâng mũi bằng sụn tự thân có ưu điểm gì nổi bật ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  Để có thể cải thiện tình trạng này, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Sử dụng chính sụn được lấy từ cơ thể khách hàng nâng mũi, đưa vào khoang mũi để chỉnh sửa dáng mũi hiện tại. Vì được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên khi đưa vào khoang mũi sụn tự thân vẫn tiếp tục được cơ thể nuôi dưỡng phát triển, dễ dàng tương thích không gây ra bất kì biến chứng, dị ứng có hại hay hiện tượng đào thải chất liệu độn nào.

  Các loại sụn tự thân thường được sử dụng là sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà các bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng loại sụn nào thích hợp để nâng mũi bằng sụn tự thân. Ngày nay phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân được nhiều khách hàng lựa chọn đó chính là sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi và sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi, phương pháp này vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu vừa giúp hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra. Tuy nhiên có một số trường hợp khách hàng có cơ địa quá nhạy cảm, không thể sử dụng sụn sinh học định hình, lúc này bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng 100% sụn tự thân để nâng mũi.

  Kỹ thuật lấy sụn tự thân là một kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm chuyên sâu, tay nghề cao để có thể đưa ra các phán đoán chuẩn xác lượng sụn cần lấy, thao tác một cách nhanh chóng để hạn chế tối đa nhiễm trùng vùng lấy sụn. Chính vì thế bạn cần cân nhắc lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tránh gặp phải các biến chứng không đáng có.

  Tham khảo thêm: Chuyên gia chia sẻ về phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân

  Nâng mũi bằng sụn tự thân có ưu điểm gì nổi bật tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Nâng mũi bằng sụn tự thân có ưu điểm gì nổi bật?

   

  ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN UY TÍN

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, chúng tôi tự tin là địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân. Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo từ những trường đại học lớn trong và ngoài nước, thường xuyên đi tu nghiệp ở nước ngoài để nâng cao tay nghề, mang đến cho khách hàng những xu hướng thẩm mỹ mới. MEDIKA luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ trong từng phương pháp thẩm mỹ phục vụ khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi luôn luôn thay đổi cải thiện mình để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

  Mời bạn tham khảo bảng giá nâng mũi - Sửa mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để có thể lựa chọn cho mình một phương pháp thẩm mỹ uy tín, mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

   

  Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Để được tư vấn miễn phí về các phương pháp thẩm mỹ bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

  • Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  • Hotline: 1900 4466
  • 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

  To top