Nâng mũi S line và những điều cần biết trước khi thực hiện - MEDIKA.vn

Nâng mũi S line và những điều cần biết trước khi thực hiện

Ngày đăng: 07/03/2022

Sở hữu một dáng mũi S line thời thượng, thanh tú là niềm mơ ước của tất cả các chị em. Để có thể đạt được niềm mơ ước đó nhiều chị em đã sử dụng phương pháp nâng mũi S line. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các phái đẹp những thông tin hữu ích về phương pháp nâng mũi S line và những điều cần biết trước khi thực hiện.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi từ lâu đã trở thành phương pháp làm đẹp quen thuộc được rất nhiều chị em lựa chọn để cải thiện sắc đẹp của mình. Tuy nhiên các phương pháp nâng mũi truyền thống lại không thể mang lại cho các chị em những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu hay để lại các biến chứng đáng tiếc. Phương pháp nâng mũi S line ra đời đánh bay mọi nhược điểm của các phương pháp cũ, mang đến cho các phái đẹp dáng mũi S line thời thượng, mềm mại và đẹp tự nhiên.

 

 

KHÁI QUÁT VỀ PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI S LINE

 

Nâng mũi S line là phương pháp phẫu thật nâng mũi kết hợp giữa sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi và sụn tự thân để bọc bảo vệ đầu mũi, mang đến cho bạn dáng mũi cong nhẹ tự nhiên, hình chữ S. Ba điểm quan trọng gồm: điểm giữa chân mày, điểm giữa hai khóe mắt, điểm đầu mũi sẽ tạo thành đường nét S-line. Dáng mũi này phù hợp với gương mặt của các chị em châu Á, khiến cho đường nét khuôn mặt trở nên mềm mại và nữ tính hơn.

 

 

Nâng mũi S line và những điều cần biết trước khi thực hiện ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi S line và những điều cần biết trước khi thực hiện

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI S LINE GỒM NHỮNG KỸ THUẬT CƠ BẢN NÀO?
Nâng độn sóng mũi: bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình cao cấp gọt dũa sao cho phù hợp với sóng mũi, sau đó sẽ đưa chất liệu độn vào khoang mũi để nâng cao sóng mũi.

Bọc bảo vệ đầu mũi: đây mà một kỹ thuật khó đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao. Đầu tiên các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân từ cơ thể khách hàng thực hiện, tiếp đó sẽ đưa vào khoang mũi để bọc bảo vệ đầu mũi. Tại bước này đòi hỏi bác sĩ phải thật tỉ mỉ để có thể kết hợp tinh tế giữa sụn tự thân và sụn sinh học để mang đến một chiếc mũi đẹp mềm mại.

 Tham khảo thêm: Nâng mũi S line và những điều không phải ai cũng biết

Tạo hình cánh mũi, trụ mũi: phương pháp nâng mũi S line cho phép can thiệp toàn bộ cấu trúc của mũi. Các bác sĩ có thể cắt thu nhỏ cách mũi, kết hợp thu gọn đầu mũi tạo lỗ mũi hạt chanh hợp chuẩn phong thủy.

NHƯ THẾ NÀO LÀ MỘT DÁNG MŨI ĐẸP?
Một dáng mũi đẹp trước tiên là một dáng mũi hài hòa với tổng thể đường nét khuôn mặt. Một dáng mũi hài hòa cần phải chú ý đến các yếu tố độ dài sống mũi (phù hợp với khuôn mặt, tỷ lệ các góc thích hợp (Góc mũi - trán, Góc mũi - môi, Chỏm mũi - trụ mũi).

Nâng mũi S line và những điều cần biết trước khi thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi S line và những điều cần biết trước khi thực hiện

Đây là tỷ lệ đã được nghiên cứu bởi các nhà khoa học nên có mức độ chuẩn xác rất cao. Tuy nhiên để đạt được các tỷ lệ này còn phụ thuộc vào độ đàn hồi, tính chất da vùng mũi, đầu mũi.

NÂNG MŨI S LINE CÓ MANG LẠI HIỆU QUẢ VĨNH VIỄN KHÔNG?
Các chuyên gia chia sẻ rằng, phương pháp nâng mũi S line được đánh giá là giải pháp mang lại hiệu quả lâu dài. Nhờ sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn sinh học định hình, khi đưa vào khoang mũi sụn vẫn tiếp tục được cơ thể nuôi dưỡng, dễ dàng thích hợp với cơ thể, mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian. Nếu như chất lượng sụn bạn sử dụng đạt yêu cầu chất lượng và được chăm sóc đúng cách bạn có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

 Mời bạn tham khảo bảng giá nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để có thể lựa chọn cho mình một phương pháp nâng mũi hợp lý, phù hợp với bản thân, sở hữu một dáng mũi đẹp tự nhiên.

Hy vọng bài viết trên đã chia sẻ cho các chị em những thông tin cần thiết về phương pháp nâng mũi S line. Để được tư vấn miễn phí về các phương pháp thẩm mỹ bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM