Nâng mũi sụn sườn và những điều bạn chưa biết

Nâng mũi sụn sườn là một trong những giải pháp nâng mũi hiện đại và đình đám hiện nay. Với kĩ thuật hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc, giải pháp nâng mũi này nhanh chóng trở thành trào lưu được nhiều chị em lựa chọn thực hiện. Tuy nhiên không hẳn ai khi thực hiện nâng mũi sụn sườn và những điều bạn chưa biết hết về giải pháp làm đẹp này. Cùng theo dõi bìa viết dưới đây để bỏ túi cho mình thêm những kiến thức bổ ích nhé.

Một số chị em thường có suy nghĩ rằng nâng mũi sụn sườn là sử dụng sụn sườn được lấy từ chính cơ thể để khắc phục những nhược điểm trên sóng mũi của mình. Đây là một khái niệm hoàn toàn sai lệch mà các chị em thường hiểu lầm. Các chuyên gia chia sẻ rằng để có thể có đủ lượng sụn nâng cao sóng mũi đồng thời khắc phục những nhược điểm ở phần đầu mũi thì sẽ xâm lấn rất nhiều vào phần sụn sườn của bạn, có thể gây ra những tác động xấu đến sức khỏe của khách hàng. Chính vì thế các chuyên gia mới sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi sau đó mới tiếp tục sử dụng sụn sườn để bọc đầu mũi của bạn.

 

 

Nâng mũi sụn sườn và những điều bạn chưa biết - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi sụn sườn và những điều bạn chưa biết

 

 

Có hai loại sụn sườn được sử dụng trong kĩ thuật nâng mũi sụn sườn đó chính là sụn sườn sinh học và sụn sườn tự thân. Sụn sườn sinh học là một loại sụn thường được áp dụng trong y khoa, với khả năng kích thích tăng sinh tế bào xương, sau một thời gian sử dụng trong khoang mũi sụn sẽ tự tan ra để lại cho bạn lớp sụn tự thân bọc bảo vệ đầu mũi. Kĩ thuật này phù hợp với những khách hàng không muốn áp dụng các giải pháp làm đẹp xâm lấn quá nhiều vào cơ thể. Sụn sườn tự thân đúng như với tên gọi của mình là sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng nâng mũi. Một ưu điểm lớn dành cho sụn tự thân là tính tương thích gần như là tuyệt đối với cơ thể, chính vì thế khi được đưa vào khoang mũi sụn vẫn tiếp tục được nuôi dưỡng mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn toàn tự nhiên. Tùy vào từng tình trạng, cơ địa cũng như mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra quyết định nên thực hiện giải pháp làm đẹp nào sao cho phù hợp.

Ngoài ra còn một vấn đề các chị em thường hay hiểu lầm về phương pháp nâng mũi sụn sườn đó chính là giải pháp làm đẹp này sẽ có thể gây ra những tác động xấu đến cơ thể do việc xâm lấn sụn tự thân. Kĩ thuật nâng mũi sụn sườn trước khi được sử dụng rộng rãi trên thị trường thẩm mỹ đã phải trải qua hàng ngàn cuộc thử nghiệm khắt khe về chất lượng và được đảm bảo rằng không gây ra bất kì một ảnh hưởng xấu nào đến sức khỏe. Khi thực hiện kĩ thuật lấy sụn sườn tự thân bác sĩ sẽ thường lấy ở xương sườn số 7 và số 8, đây là vị trí xương có phần sụn nhiều và không gây ảnh hưởng đến những bộ phận xung quanh. Chính vì thế sẽ không gây bất kì một tác động xấu nào đến sức khỏe của bạn.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bằng sụn sườn - Giải pháp nâng mũi xu hướng tương lai

 

 

Nâng mũi sụn sườn và những điều bạn chưa biết - MEDIKA.vn
Nâng mũi sụn sườn và những điều bạn chưa biết

 

 

Tuy nhiên trên thực tế vẫn có những trường hợp biến chứng khi thực hiện nâng mũi sụn sườn. Phần lớn điều này xảy ra là do tay nghề bác sĩ thực hiện hoặc kĩ thuật nâng mũi có sai sót. Đây có thể là do địa chỉ thẩm mỹ của bạn vì muốn tiết kiệm chi phí nên đã sử dụng các bác sĩ không có tay nghề như vậy, cuối cùng gây ra những hậu quả đáng tiếc. Để có thể chủ động bảo vệ chính mình, bạn nên thật sáng suốt trong quá trình lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cho riêng mình.

Mời bạn tham khảo các dịch vụ làm đẹp tại MEDIKA ( https://medika.vn ) luôn sở hữu những kĩ thuật thẩm mỹ độc quyền, được chuyển giao hoàn toàn công nghệ từ Hàn Quốc, đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Hy vọng nội dung bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi sụn sườn. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM