Nâng mũi bằng sụn sườn - Giải pháp nâng mũi xu hướng tương lai

Các chị em đã quá quen thuộc với giải pháp nâng mũi bọc sụn tai để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi của mình. Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp đã thực hiện nâng mũi 2 lần, lấy 2 lần sụn tai nhưng vẫn không đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Vậy các khách hàng này muốn thay đổi dáng mũi phải làm sao. Cùng theo dõi ngay phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn - Giải pháp nâng mũi xu hướng tương lai để giải đáp những nỗi lo lắng này nhé.

Nâng mũi bọc sụn tai là một tên gọi khác của phương pháp nâng mũi cấu trúc. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi của phái đẹp, phần sụn này sẽ chiếm 2/3 tổng chiều dài chiếc mũi. Đồng thời sử dụng sụn tai để bọc đầu mũi, ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi, hạn chế tối đa biến chứng lộ sóng, bóng đỏ hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn…

 

 

Nâng mũi bằng sụn sườn - Giải pháp nâng mũi xu hướng tương lai - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Trên thực tế có rất nhiều khách hàng do vô tình không lựa chọn được địa chỉ làm đẹp uy tín chính vì thế khi thực hiện nâng mũi đã lấy hết phần sụn tai những vẫn không đạt được hiệu quả làm đẹp như mong muốn. Nhằm có thể giúp cho các phái đẹp có thể nhanh chóng sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo như mong muốn, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời giải pháp nâng mũi bằng sụn sườn. Có kĩ thuật giống như phương pháp nâng mũi cấu trúc truyền thống, các bác sĩ vẫn sử dụng sụn sinh học định hình. Tuy nhiên có một thay đổi nhỏ đó chính là thay chất liệu sụn tai thành sụn sườn để bọc bảo vệ phần đầu mũi của bạn.

Có hai loại sụn sườn được sử dụng trong phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn đó chính là sụn sườn sinh học và sụn sườn tự thân. Mỗi loại sụn này sẽ phù hợp với tình trạng cũng như mong muốn khác nhau của mỗi khách hàng. Tuy nhiên hiệu quả thẩm mỹ mang lại trong từng giải pháp đều như nhau. Sụn sườn tự thân được lấy ở vị trí xương sườn số 6, số 7 của khách hàng sử dụng dịch vụ. Chính vì thế khi được đưa vào khoang mũi sụn tiếp tục được nuôi dưỡng và phát triển. Sụn sườn sinh học là loại sụn được sử dụng trong những ca phẫu thuật y tế, với khả năng kích thích tái tạo tế bào mô xương. Sau một thời gian sử dụng, sụn sinh học sẽ tan ra và trả lại cho bạn phần đầu mũi được bảo vệ hoàn toàn bằng sụn tự thân.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn sườn - Công nghệ nâng mũi của tương lai

 

 

Nâng mũi bằng sụn sườn - Giải pháp nâng mũi xu hướng tương lai - MEDIKA.vn
Nâng mũi bằng sụn sườn - Giải pháp nâng mũi xu hướng tương lai

 

 

Có thể thấy được rằng nâng mũi bằng sụn sườn mang lại cho các chị em những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và khắc phục được các nhược điểm của những giải pháp truyền thống, đồng thời tái tạo được chiếc mũi đã trải qua nhiều lần chỉnh sửa của bạn. Tuy nhiên kĩ thuật nâng mũi này lại khá phức tạp, không hẳn bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được giải pháp làm đẹp này để mang lại cho bạn được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Đặc biệt là kĩ thuật lấy sụn sườn tự thân, đòi hỏi bác sĩ phải thật tỉ mỉ và có những kinh nghiệm lâu năm cùng kiến thức am hiểu chuyên sâu về cấu trúc cơ thể, tránh tình trạng gây ra những xâm lấn không cần thiết đến các mô xung quanh, ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. Khi có ý định thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn bạn cần chú ý lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng. Nên lựa chọn các bệnh viện thẩm mỹ thay vì những thẩm mỹ viện hay các spa không tên tuổi. Vì chỉ có ở bệnh viện mới có những bác sĩ giỏi cùng đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ giúp cho quá trình thẩm mỹ diễn ra một cách chính xác và an toàn tuyệt đối. Bạn hoàn toàn không nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ dựa vào bảng giá dịch vụ để tránh gặp phải những tình trạng “tiền mất tật mang” đáng tiếc.

Hy vọng nội dung bài viết trên "Nâng mũi bằng sụn sườn - Giải pháp nâng mũi xu hướng tương lai" đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi