Chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Chọn làm đẹp an toàn
SIÊU SALE HỦY DIỆT: MUA 1 TẶNG 1 - TẶNG VÀNG 9999
THÁNG 6 RỰC RỠ, BÙNG CHÁY HẾT CỠ - ĐẾN MEDIKA NHẬN QUÀ “SIÊU KHỦNG”
Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

    Đặt lịch Tư vấn
    miễn phí cùng bác sĩ

    Nâng mũi phải kiêng hải sản trong bao lâu?

    Sau khi nâng mũi để có kết quả được như mong đợi, tránh biến chứng thì sau khi phẫu thuật bạn cần duy trì một chế độ dinh dưỡng và chăm sóc hợp lý. Sau đây là một số điều bạn nên biết về nâng mũi phải kiêng hải sản trong bao lâu?

    • Không nên sử dụng các thực phẩm có tính kích thích như: hành, tỏi, ớt, cafe, rượu, bia, thuốc lá…
    • Tránh các thực phẩm cứng khó tiêu hóa và các loại thực phẩm lên men như dưa muối, cà muối, các nước uống có ga.
    • Ngoài ra, bạn còn phải kiêng ăn rau muống, thịt bò, hải sản, đậu phộng. Tuy nhiên không phải ai cũng kiêng những thực phẩm này, mà tùy cơ địa của mỗi người. Nếu bạn có cơ địa tốt, ăn uống các chất đạm không làm tình trạng vết thường bị lồi, thì nên ăn uống đầy đủ để quá trình hồi phục vết thương sẽ nhanh lành hơn.

    Nâng mũi phải kiêng hải sản trong bao lâu?

     

    • Không nên ăn các chất tanh vì nó làm vết mổ lâu lành hơn.
    • Không nên ăn một số loại trái cây chua quá, hoặc cứng quá.
    • Đặc biệt trong thời gian 10 ngày sau khi nâng mũi bạn tránh đụng chạm hay sờ nắn mũi của bạn.
    • Đối với những bạn đeo kính thì nên hạn chế đeo kiếng và mang khẩu trang quá chật.
    • Cần uống thuốc theo đơn của bác sĩ và nên tái khám định kỳ để tránh những biến chứng xảy ra.

    Tham khảo: Da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không?

     

    Đối với các tín đồ cuồng hải sản thì việc kiêng cử này có vẻ như là cực hình, vì vậy có một vài thắc mắc xung quanh vấn đề kiêng hải sản trong bao lâu? Hay tại sao nên kiêng hải sản?

    hải sản

     

    TẠI SAO NÊN KIÊNG HẢI SẢN SAU KHI NÂNG MŨI?

    Hải sản bao gồm: tôm, cua, cá, mực,… cùng tất cả các thực phẩm chế biến có nguồn gốc từ chúng đều được các bác sĩ thẩm mỹ lưu ý đối với khách hàng là không nên dùng sau khi phẫu thuật.

    Sở dĩ cần phải kiêng hải sản sau khi phẫu thuật nâng mũi là do hải sản có tính hàn, dễ gây lạnh bụng không tốt cho người đang chờ lành vết thương - mặc dù vết thương rất nhỏ.

    Hải sản tuy bổ dưỡng nhưng chúng lại chứa những những chất dễ gây độc và dễ gây dị ứng nên nếu như bạn nào có sức đề kháng yếu hoặc cơ địa dễ dị ứng sẽ dễ đẫn đến tình trạng sưng, ngứa ngáy khó chịu gây ảnh hưởng không tốt đến việc hồi phục và lành vết khâu sau khi phẫu thuật.

    Xem thêm: Mẹo chăm sóc sau nâng mũi giúp mũi mau lành, đẹp tự nhiên

    Kết quả nâng mũi được tốt nhất và duy trì lâu dài chị em cần kiêng khem hải sản

     

    NÂNG MŨI PHẢI KIÊNG HẢI SẢN TRONG BAO LÂU?

    Nếu chị em ăn hải sản trong thời gian chờ vết khâu lành sau phẫu thuật thì sẽ dễ dẫn đến nguy cơ để lại sẹo xấu và khó lành sau phẫu thuật. Vì vậy, để cho một kết quả nâng mũi được tốt và duy trì lâu dài chị em cần kiêng khem hải sản trong 1 tháng sau phẫu thuật cho đến khi mũi lành hẳn mới ăn trở lại nhé!

    Nếu bạn nào còn thắc mắc gì về vấn đề nâng mũi phải kiêng hải sản trong bao lâu có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0948885354 để được giải đáp cụ thể.

    To top