Da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không? - MEDIKA.vn

Da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không?

Ngày đăng: 11/11/2021

Da đầu mũi mỏng là tình trạng khá nhiều người gặp phải. Tuy nó không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng trong việc phẫu thuật nâng mũi làm đẹp, nếu da đầu mũi mỏng sẽ gây ra một số bất tiện. Bởi nếu các bác sĩ không có kỹ thuật xử lý khéo léo, sẽ khiến cho đầu mũi của khách hàng trở nên nhọn hay bị bóng đỏ. Thế nên có rất nhiều bạn, đặc biệt là các bạn phái đẹp băn khoăn, trăn trở về vấn đề da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không khi muốn làm đẹp. Chúng ta cùng theo dõi bài chia sẻ sau để tìm ra đáp án cho thắc mắc này nhé.

 

Da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không?

 

Theo các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không thì còn tùy thuộc vào phương pháp nâng mũi. Nếu các bạn có ý định phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý với phương pháp nâng mũi bọc sụn thì trường hợp da đầu mũi mỏng hoàn toàn có thể thực hiện, mà không cần phải lo lắng gì.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ mũi có sự kết hợp giữa việc nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình với việc bao bọc và bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân. Do phần sụn tự thân giúp giảm áp lực cho vùng đầu mũi và nhanh chóng tạo thành khối nên sẽ giúp mũi cao mà lại không xảy ra hiện tượng bóng đỏ, không lộ sống mũi, đặc biệt cũng tránh được tình trạng đau nhức đầu mũi khi gặp thời tiết giá lạnh.

Ngoài nâng cao sống mũi và bảo vệ đầu mũi, phương pháp nâng mũi bọc sụn còn rất an toàn vì kỹ thuật đơn giản, được thực hiện nhanh chóng và chính xác. Khi thực hiện sẽ không cắt rạch nhiều, đường mổ thì nhỏ nằm trong khoang mũi nên hạn chế tối đa hiện tượng xâm lấn, không gây tổn thương nhờ đó mà phương pháp nâng mũi bọc sụn được đánh giá là an toàn, mũi sau nâng sẽ phục hồi nhanh chóng, không để lộ dấu vết phẫu thuật và không để lại sẹo sau nâng.

 

Xem thêm: Muốn sở hữu mũi lai tây thì nâng mũi bằng phương pháp nào?

 

nâng mũi sụn tự thân

 

Do đó nếu có ý định nâng mũi thì bạn không cần phải lo lắng tới vấn đề da mũi mỏng có nâng mũi được không nữa nhé, bởi với phương pháp nâng mũi bọc sụn thì da đầu mũi mỏng chỉ là chuyện nhỏ. Điều quan trọng là bạn hãy tìm kiếm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được đánh giá là có chất lượng cao để thực hiện nâng mũi cho mình vì chính địa chỉ thẩm mỹ mà bạn chọn, sẽ quyết định đến kết quả nâng mũi của bạn sau này.

 

Đọc tiếp: Nâng mũi sụn tự thân - Giúp mũi đẹp mọi góc nhìn

 

khách hàng nâng mũi

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự hào là nơi đã nâng mũi bọc sụn thành công cho nhiều chị em phụ nữ, mang đến cho họ dáng mũi cao, thon gọn, hài hòa với khuôn mặt của từng người. Nếu còn băn khoăn, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sỹ chuyên môn thăm khám chi tiết và tư vấn nhé. Mọi băn khoăn thắc mắc về các vấn đề nâng mũi bạn cũng có thể liên hệ với bệnh viện chúng tôi qua hotline: 094 888 5354. Chúc các bạn sớm có một dáng mũi đẹp như ý.