So sánh nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S line - MEDIKA.vn

So sánh nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S line

Ngày đăng: 07/03/2022

Trong công nghệ thẩm mỹ mũi thì có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Và tùy thuộc vào từng tình trạng mũi của mỗi người mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thích hợp nhằm đem lại kết quả như ý và hài hòa với khuôn mặt. Để hiểu hơn về phương pháp nâng mũi S line và nâng mũi Hàn Quốc cũng như những khác biệt cơ bản của 2 phương pháp này hãy cùng theo dõi sự so sánh nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S line qua bài viết này nhé!

 

nâng mũi cấu trúc s line

 

 

SO SÁNH NÂNG MŨI HÀN QUỐC VÀ NÂNG MŨI S LINE

 

 

NÂNG MŨI S LINE

Đối tượng áp dụng nâng mũi S line: Mũi hếch, ngắn, gồ, thấp, lỗ mũi rộng, đầu mũi to, mũi chưa từng nâng, mũi đã từng nâng nhưng chưa hài lòng…

Chất liệu sử dụng để nâng sóng mũi S line là sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Theo đó, làm cao bằng sụn nhân tạo cho 2/3 mũi, phần đầu mũi được bao bọc bởi sụn tự thân như một lớp đệm mềm mại bao bọc quanh chân sụn nhân tạo để bảo vệ mũi khỏi biến chứng như thủng da đầu mũi và cho dáng mũi mềm mại.

 

nâng mũi s line

 

Quá trình thực hiện nâng mũi S line mất khoảng 1h30-2h. Kết quả bạn nhận được là dáng mũi chữ S tự nhiên hoàn hảo, phòng biến chứng tốt và có thời gian duy trì lâu dài.

Nâng mũi S line là phương pháp đòi hỏi kết quả hoàn hảo hơn, một dáng mũi có hình chữ S. Quá trình nâng mũi S line không chỉ dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi mà tùy theo từng tình trạng bạn sẽ được chỉnh hình một cách toàn diện từ: đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi, xương sóng mũi...tất cả những khuyết điểm bạn không hài lòng về mũi: mũi ngắn, mũi thấp, mũi tẹt, đầu mũi to bè...

 

Đọc tiếp bài viết: Mũi S line là gì, thế nào là nâng mũi chuẩn S line?

 

nâng mũi bọc sụnSo sánh nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S line

 

Điểm khác biệt của kỹ thuật này là việc sử dụng sụn tự thân không phải là sụn tai đơn thuần, mà cũng không lạm dụng sụn tai quá mức vì điều này có thể dẫn đến hiện tượng co rút dáng mũi về sau. Mà sụn được sử dụng để tạo nên dáng mũi cũng có thể là sụn vách ngăn, chính bởi điều này mà không chỉ tạo hình đầu mũi của bạn thon gọn, khắc phục được nhiều nhược điểm về mũi mà còn đảm bảo bền dài lâu.

 

NÂNG MŨI HÀN QUỐC

Đối tượng được áp dụng để nâng mũi Hàn Quốc là có sóng mũi thấp, xương mũi không quá to bè, đầu mũi thấp tương đối, mũi đã đẹp sẵn nhưng chưa đủ độ cao như mong muốn…

 

nâng mũi hàn quốc

 

Đối với nâng mũi Hàn Quốc đây là phương pháp làm cao sóng mũi bằng 100% sụn nhân tạo, là loại sụn mềm Hàn Quốc. Đối với nâng mũi Hàn Quốc giúp làm cao sóng mũi là chủ yếu, còn những vấn đề khác không giải quyết được.

 

Tham khảo bài viết: Nâng mũi Hàn Quốc duy trì được bao lâu?

 

sụn nâng mũi

 

Qua sự so sánh hi vọng giúp các bạn có cái nhìn cụ thể hơn về sự khác biệt giữa hai kỹ thuật nâng mũi này. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0948885354 để được giải đáp cụ thể.