Dáng mũi L line là một dáng mũi cao tây, khiến cho gương mặt của chị em trở nên vô cùng thu hút. Đây cũng chính là nguyên do khiến cho giải pháp nâng mũi L line nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn nâng mũi L line kiêng gì để nhanh lành và không bị sẹo lồi.
NÂNG MŨI L LINE CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
Giải pháp nâng mũi L line được nghiên cứu dựa trên nét đẹp của phụ nữ phương Tây. Chính vì thế, dáng mũi này có độ cao nổi bật, sóng mũi thẳng và dài. Với các chị em Á Đông, việc sở hữu một dáng mũi loại này sẽ khiến gương mặt nổi bật. Nhan sắc trở nên quyến rũ và thu hút ánh nhìn từ những giây phút đầu tiên.
Đặc biệt nâng mũi L line sở hữu công nghệ nâng mũi cấu trúc đình đám. Nó cho phép bác sĩ có thể can thiệp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi. Thế nên, dù bạn đang gặp bất kì vấn đề gì về thẩm mỹ mũi cũng có thể giải quyết. Chỉ với một lần thực hiện, bạn sẽ sớm sở hữu ngay một chiếc mũi đẹp. Hình dáng chuẩn tỉ lệ thu hút ánh nhìn của người đối diện.
Đặc biệt với chất liệu độn được sử dụng là sụn sinh học định hình cùng sụn tự thân, cả hai đều được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Hiệu quả thẩm mỹ bạn đạt được đảm bảo sẽ được kéo dài theo thời gian.
NÂNG MŨI L LINE KIÊNG GÌ ĐỂ NHANH LÀNH VÀ KHÔNG BỊ SẸO LỒI?
Chắc hẳn các chị em đều biết rằng, sau nâng mũi L line, mũi chưa thể hồi phục hoàn toàn. Bạn sẽ cần thêm thời gian nghỉ dưỡng tại nhà. Chính vì thế, những tác động hàng ngày của bản thân rất quan trọng. Chăm sóc sai có thể để lại hậu quả nặng nề, ảnh hưởng trực tiếp đến mũi. Trong đó sẹo lồi là một vấn đề rất đáng ngại.
Để hạn chế tình trạng sẹo lồi, cần chế độ ăn uống khoa học mỗi ngày. Bởi lẽ có nhiều loại thực phẩm có hại cho việc hồi phục. Trong đó có thịt bò, rau muống, đồ nếp, hải sản…
KIÊNG RAU MUỐNG
Đây là một thực phẩm top 1 cần kiêng khi cơ thể đang có vết thương hở. Ăn nó khiến vết thương phát triển mô xơ, gây ra sẹo lồi, rất mất thẩm mỹ. Thậm chí cả với những người sở hữu cơ địa lành.
KIÊNG THỊT BÒ
Đây là thực phẩm giúp bổ sung sắt, phù hợp cho người bị thiếu máu. Chắc hẳn thịt bò sẽ cung cấp và bù lại phần năng lượng đã mất đi trong quá trình phẫu thuật nâng mũi L line của bạn. Tuy nhiên cũng vì điều này khiến cho thịt bò làm cho vết thương của bạn bị thâm đen so với những vùng da xung quanh.
KIÊNG HẢI SẢN
Trong thành phần hải sản chứa nhiều chất dinh dưỡng. Thế nhưng nó lại có nguy cơ cao gây ra dị ứng. Khiến cho vết thương mũi của bạn bị ngứa ngáy hoặc sưng mủ. Nếu không được xử lý kịp thời có thể gặp vấn đề nhiễm trùng.
KIÊNG ĐỒ NẾP
Đây cũng là thực phẩm cần tuyệt đối kiêng cữ sau khi thực hiện nâng mũi L line. Bởi lẽ đồ nếp có tính nóng, khiến cho vết thương chảy mủ. Nguy cơ này khá cao, vết thương dễ nhiễm trùng và lâu lành hơn.
Ngoài chế độ ăn uống, thì bạn cũng cần chú trọng hơn trong việc vệ sinh mũi tại nhà. Cần tuân thủ chính xác những chỉ định của các bác sĩ chuyên gia. Khi có bất kì thắc mắc gì trong vấn đề chăm sóc mũi, hãy báo ngay với bác sĩ. Bạn sẽ được thăm khám và điều trị kịp thời.
⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi L line có gì khiến phái đẹp mê mẩn?
Nâng mũi L line kiêng gì để nhanh lành và không bị sẹo lồi?
Bạn vẫn còn thắc mắc khác về việc nâng mũi L line kiêng gì để nhanh lành và không bị sẹo lồi? Hoặc muốn biết giá nâng mũi hiện tai? Hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn kỹ hơn qua các kênh sau:
- Số hotline 094 888 5354 hoặc số tổng đài 1900 4466
- Truy cập vào trang Fanpage MEDIKA
Chúc bạn mau chóng có một chiếc mũi cao đẹp như ý!