Nâng mũi L line chỉ có thể thực hiện cho nam giới đúng hay sai?

Nâng mũi L line chỉ có thể thực hiện cho nam giới đúng hay sai?

Ngày đăng: 07/03/2022

Dáng mũi L line luôn được biết đến là một dáng mũi cao thẳng, điều này không phù hợp với những đường nét khuôn mặt của phái đẹp những nước Á Đông. Chính vì thế chỉ có các phái mạnh mới lựa chọn thực hiện phương pháp nâng mũi L line. Tuy nhiên có thật sự kĩ thuật nâng mũi L line chỉ có thể thực hiện cho nam giới đúng hay sai? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

 

 

Nâng mũi L line - Mũi đẹp chuẩn Tây

 

Là một trong những kĩ thuật của phương pháp nâng mũi cấu trúc, các bác sĩ vẫn sử dụng kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân trong quá trình thực hiện nâng mũi. Với 2/3 phần sóng mũi được sử dụng sụn nhân tạo là sụn sinh học định hình để tạo hình dáng mũi L line, 1/3 phần đầu mũi được bọc bảo vệ bằng sụn tự thân. Tuy nhiên nhờ vào kĩ thuật cắt gọt sụn tinh tế của các bác sĩ sẽ mang đến cho khách hàng một dáng mũi L line cao thẳng, chuẩn Tây như mong muốn.

Vì sử dụng kĩ thuật nâng mũi cấu trúc, chính vì thế nâng mũi L line sở hữu hoàn toàn những ưu điểm của phương pháp nâng mũi đình đám này như khắc phục được mọi nhược điểm trên chiếc mũi, tái cấu trúc lại những dáng mũi đã bị ảnh hưởng do tai nạn hoặc trải qua thẩm mỹ nâng mũi nhiều lần khiến sụn mũi không còn được chắc chắn… đặc biệt với những khách hàng sở hữu cơ địa khá nhạy cảm và cần một giải pháp nâng mũi có độ tương thích cao và lành tính với cơ thể thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Nâng mũi cấu trúc L line chỉ có thể thực hiện cho nam giới đúng hay sai? - MEDIKA.vn

Nâng mũi L line chỉ có thể thực hiện cho nam giới đúng hay sai?
Là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nghiên cứu dành riêng cho những khách hàng phương Tây, chính vì thế dáng mũi L line sẽ thiên về vẻ quyến rũ, khiến cho gương mặt có chiều sâu hơn. Thế nên khi về đến châu Á, phương pháp nâng mũi cấu trúc L line - Giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao chữ L thường được các phái mạnh lựa chọn thực hiện vì họ sở hữu những đường nét góc cạnh trên gương mặt. Còn đối với các chị em thì khá e dè trong việc lựa chọn thực hiện kĩ thuật làm đẹp này.

Tuy nhiên các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đã chia sẻ rằng, kĩ thuật nâng mũi L line hoàn toàn có thể phù hợp với phái đẹp ở các nước Á Đông. Trong quá trình thực hiện nâng mũi cho khách hàng, các bác sĩ sẽ chú trọng hơn trong việc cắt gọt và tạo hình dáng mũi cho các chị em, sao cho có thể mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp chuẩn tỉ lệ nhưng vẫn hài hòa trên gương mặt của phái đẹp. Việc này đòi hỏi bác sĩ phải tỉ mỉ và tinh tế hơn trong quá trình thực hiện. Thế nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng vì với các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm thì việc này hoàn toàn có thể được thực hiện một cách dễ dàng.

Đọc tiếp bài viết: Hỏi đáp ngay bác sĩ MEDIKA để nâng mũi cấu trúc L line đẹp như mơ

Nâng mũi L line chỉ có thể thực hiện cho nam giới đúng hay sai? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi L line chỉ có thể thực hiện cho nam giới đúng hay sai?

Không những thế việc sở hữu một dáng mũi cao chuẩn Tây này còn là con đường ngắn giúp các phái đẹp đang mong muốn sở hữu những nét đẹp lai. Vì chiếc mũi nằm ở trung tâm của khuôn mặt, chính vì thế chỉ cần thay đổi hình dáng chiếc mũi, tổng thể gương mặt của bạn cũng được thay đổi theo. Ngoài ra trước khi thực hiện các bác sĩ sẽ tính toán tỉ lệ gương mặt của bạn để có thể quyết định xem nâng mũi L line có thật sự phù hợp với đường nét khuôn mặt của bạn hay không. Chính vì thế bạn cũng không cần quá lo lắng việc không lựa chọn được phương pháp phù hợp hoặc lo lắng nâng mũi L line chỉ phù hợp với những khách hàng nam nhé.

Tham khảo: Nâng mũi L line có gì khác với giải pháp nâng mũi S line?

Để tạo hình được dáng mũi L line đẹp đạt chuẩn và tự nhiên là một điều không phải địa chỉ làm đẹp nào cũng có thể thực hiện được. Chính vì thế bạn cần chú trọng trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ của mình. Nên ưu tiên những yếu tố về an toàn, tay nghề bác sĩ cũng như chất lượng dịch vụ hơn là giá thành để tránh biến mình trở thành nạn nhân của những ca thẩm mỹ kém chất lượng và biến chứng nguy hiểm nhé.