Nâng mũi L line cao tây và 3 lời khuyên từ chuyên gia

Nâng mũi L line cao tây và 3 lời khuyên từ chuyên gia

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi L line mới được du nhập vào Việt Nam trong thời gian gần đây và thổi một làn gió mới vào ngành công nghệ thẩm mỹ mũi tại đây. Các chị em ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp lai Tây đầy thu hút. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem thực hiện giải pháp đình đám nâng mũi L line cao tây và 3 lời khuyên từ chuyên gia này nhé.

 

 

1. MUỐN NÂNG MŨI L LINE CAO TÂY PHẢI SỬ DỤNG LOẠI SỤN NÀY

 

Để có thể mang đến cho bạn một dáng mũi L line như mong muốn thì ngoài tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ thì chất lượng sụn nâng mũi cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả thẩm mỹ của bạn. Để có thể tạo được dáng mũi L line cao tây như mong muốn, các bác sĩ không thể sử dụng chất liệu độn sillicon cứng truyền thống.

Chính vì thế kĩ thuật nâng mũi L line đã được thay thế sử dụng sụn sillicon thành sụn sinh học định hình. Loại sụn này có độ mềm dẻo và bền hơn, chính vì thế rất dễ dàng trong việc cắt gọt và tạo hình dáng mũi cho khách hàng. Loại sụn này có sẵn phom dáng, kích cỡ… chính vì thế bác sĩ sẽ không cần tốn quá nhiều công sức. Ngoài ra sụn sinh học còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn với sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Nâng mũi L line cao tây và 3 lời khuyên từ chuyên gia - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi L line cao tây và 3 lời khuyên từ chuyên gia

Khi thực hiện nâng mũi L line, loại sụn tự thân được sử dụng là sụn vành tai. Đây là chất liệu sụn có tính chất mềm và mỏng phù hợp để bao bọc vùng đầu mũi, đồng thời giúp kéo dài chóp mũi, tạo độ lai tây cho dáng mũi. Ngoài ra sụn tự thân còn giúp hạn chế những tác động của sụn nhân tạo lên da đầu mũi, khắc phục tình trạng lộ sóng bóng đỏ đầu mũi nếu sử dụng lâu dài.

2. LÀM THẾ NÀO ĐỂ NÂNG MŨI L LINE CAO TÂY KHÔNG BỊ HỎNG
Không phải bất kì trường hợp thực hiện nâng mũi L line nào đều có thể đạt được kết quả tối ưu. Có một số trường hợp gặp phải những biến chứng hoặc kết quả không được như mong đợi ban đầu. Vậy làm sao để tránh tình trạng mũi hỏng?

Đọc tiếp bài viết: Sửa mũi gồ chỉ 90 phút đẹp tự nhiên nhờ nâng mũi L line

Không nên nâng mũi giống bất kì ai
Các chị em khi thực hiện nâng mũi L line nói riêng hay bất kì ca thẩm mỹ nâng mũi nào nên biết rằng, mỗi người sẽ có một tỉ lệ gương mặt khác nhau và khuyết điểm mũi khác nhau. Dáng mũi L line cao tây tuy rất đẹp nhưng không hẳn ai cũng có thể phù hợp với dáng mũi này. Do đó thay vì lựa chọn một dáng mũi giống hệt bất kì ai, bạn nên quan tâm đến việc lựa chọn cho mình một dáng mũi có hình dáng cũng như tỉ lệ phù hợp với đường nét trên gương mặt.

Nâng mũi L line cao tây và 3 lời khuyên từ chuyên gia - MEDIKA.vn
Nâng mũi L line cao tây và 3 lời khuyên từ chuyên gia

Chú ý địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn
Để tránh tình trạng mũi hỏng hoặc biến chứng sau khi thực hiện nâng mũi L line, điều quan trọng bạn cần làm được chính là lựa chọn đúng cơ sở làm đẹp chất lượng. Bởi lẽ để có thể tạo được dáng mũi như mong muốn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ, chất lượng sụn, cơ sở vật chất… chính vì thế chỉ có một cơ sở làm đẹp đạt tiêu chuẩn mới có thể đáp ứng được những yêu cầu này.

Tham khảo bài viết: Phẫu thuật nâng mũi L line và những điều bạn chưa biết

3. NÂNG MŨI CAO TÂY CHỨ KHÔNG PHẢI QUÁ CAO
Một số chị em thường lạm dụng nâng mũi L line để có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi cao nổi bật. Bởi lẽ mọi người thường nghĩ rằng nâng mũi phải thật cao thì nhìn mới tây. Tuy nhiên dáng mũi cao như thế nào thì điều quan trọng là cần phải hài hòa với đường nét trên gương mặt. Không những thế một số trường hợp lạm dụng sóng mũi quá cao có thể khiến cho bạn gặp phải tình trạng lộ sóng, bóng đỏ mất thẩm mỹ.

Một số trường hợp lựa chọn dáng mũi quá cao khiến cho chiếc mũi trở nên “lố bịch” trên gương mặt hay còn được biết đến với tên gọi “mũi mọc ra từ trán”, điều này ảnh hưởng trầm trọng đến thẩm mỹ gương mặt của bạn. Chính vì thế việc lựa chọn một dáng mũi với độ cao phù hợp là điều vô cùng quan trọng.

Hy vọng qua chủ đề trên "Nâng mũi L line cao tây và 3 lời khuyên từ chuyên gia" sẽ giúp ít cho bạn nếu bạn có nhu cầu được nâng mũi để có thêm kiến thức vững vàng trước khi thực hiện.