Tiểu phẫu tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Tạo má lúm đồng tiền có đau không là vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em. Tuy đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng tiểu phẫu tạo má lúm đồng tiền có đau không? Biến chứng vẫn có thể xảy ra nếu như không có cách chăm sóc hợp lý.

 

 

VÌ SAO NHIỀU CHỊ EM MUỐN TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN?

 

Má lúm đồng tiền xuất hiện ở hai bên má hay một bên má là điểm cộng cho phái đẹp. Đặc điểm này giúp cho chị em tạo được nét riêng, sự ngọt ngào và nữ tính và thu hút được ánh nhìn từ người đối diện. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng sở hữu má lúm đồng tiền. Với những chị em muốn có được đặc điểm này thì cần phải can thiệp thẩm mỹ.

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền hiện nay đang rất được ưa chuộng và được đông đảo chị em áp dụng. Phương pháp này là cách tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ thẩm mỹ với một mũi khâu nhỏ. Sau khi thực hiện thao tác này, bạn nói hoặc cười cơ má co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng.

Má lúm đồng tiền chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên hạn chế xâm lấn, không can thiệp sâu vào bên trong nên đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện. Nếu thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ thực hiện giỏi chuyên môn thì hiệu quả sau thẩm mỹ có thể kéo dài bền lâu theo năm tháng.

 

 

Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

 

 

TIỂU PHẪU TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN CÓ ĐAU KHÔNG?

 

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền có đau không còn phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Thông thường, những người có cơ địa lành thì có thể chỉ cảm thấy hơi đau nhức một chút sau thực hiện. Tuy nhiên, với những người có cơ địa xấu thì cảm giác đau nhức có thể sẽ tăng lên.

 

Xem thêm: Tạo má lúm đồng tiền và những câu hỏi thường gặp

 

Cũng giống như các ca tiểu phẫu thẩm mỹ khác, thẩm mỹ tạo lúm đồng tiền cũng được gây tê cục bộ trước khi thực hiện. Việc làm này sẽ giúp hạn chế đau nhức và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện. Do vậy, bạn có thể an tâm thực hiện giải pháp thẩm mỹ này mà không sợ đau đớn trong suốt quá trình thẩm mỹ.

 

 

NÊN THỰC HIỆN MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN Ở ĐÂU?

 

Lựa chọn địa chỉ tạo má lúm đồng tiền là vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu nhưng phương pháp này đòi hỏi sự chính xác cao và tỷ mỉ trong từng thao tác thực hiện. Do vậy, với những địa chỉ thẩm mỹ chui, bác sĩ chưa đủ trình độ chuyên môn trong quá trình thực hiện sai cách có thể gây nên những biến chứng và tổn thương nghiêm trọng.

 

Xem thử: Tạo má lúm đồng tiền có duy trì được vĩnh viễn không?

 

Là một trong những địa chỉ tạo lúm đồng tiền uy tín, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin chọn. Tại MEDIKA quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi về trình độ chuyên môn, ứng dụng công nghệ làm đẹp hiện đại và liên tục update các xu hướng thẩm mỹ mới. Ngoài ra, quy trình làm má lúm đồng tiền tại đây còn rất khoa học, đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế.

 

 

Tạo má lúm đồng tiền có đau không?Tiểu phẫu tạo má lúm đồng tiền có đau không?

 

 

Các bước tạo má lúm tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Cụ thể như sau:

 

  • Bước 1: Thăm khám tình trạng, xác định vị trí cần tạo
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, làm một số xét nghiệm cần thiết
  • Bước 3: Gây tê vùng má và chuẩn bị thiết bị, dụng cụ phẫu thuật
  • Bước 4: Tiến hành tạo má đồng tiền bằng thiết bị chuyên dụng
  • Bước 5: Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà.

 

Chi phí tạo má lúm đồng tiền tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là 5 triệu đồng (1 bên). Đây là chi phí hợp lý, cạnh tranh và phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng. Thời gian thực hiện phương pháp này cũng rất nhanh chỉ khoảng 60 phút. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể về nhà nghỉ dưỡng.

Trên đây chúng tôi đã làm rõ vấn đề làm má lúm đồng tiền có đau không và giúp bạn tìm ra địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín. Hy vọng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích.