Nâng mũi đẹp tạo nên vẻ đẹp thương hiệu cho bản thân

Phẫu thuật nâng mũi đẹp đã không còn là một trong những điều xa lạ đối với chúng ta hiện nay, chỉ bất kì ai có vấn đề với chiếc mũi của mình điều có thực hiên nâng mũi lại cho thật đẹp, cũng đã có rất nhiều người sau khi thực hiện đã nhanh chóng có được một chiếc mũi vô cùng đẹp và hài hòa với gương mặt, nâng mũi đẹp tạo nên vẻ đẹp thương hiệu cho bản thân.

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI ĐẸP NÊN LỰA CHỌN NHỮNG YẾU TỐ NÀO?
Phẫu thuật nâng mũi đẹp luôn là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn, nắm bắt được xu hướng như vậy nên hầu hết nhiều cơ sở nhỏ lẻ mở ra để phục vụ thế nhưng chất lượng có tốt hay không là chuyện không ai biết được.

Vì vậy chúng ta nên nhớ rằng, việc lựa chọn nâng mũi đẹp đầu tiên phải chọn lựa những cơ sở uy tín và lớn đễ thực hiện, nên lựa chọn phân khúc bệnh viện thẩm mỹ để có những kết quả tốt và an toàn.

Nâng mũi đẹp tạo nên vẻ đẹp thương hiệu cho bản thân - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Yếu tố tiếp theo chính là bác sĩ thực hiện nâng mũi đẹp, dù nâng mũi có nhiều nhận định là phương pháp dễ dàng thực hiện thế nhưng nếu như người thực hiện không có chuyên môn cũng như kinh nghiệm thì thực hiện sẽ không thể nào hoàn hảo cho chị em chúng ta.

Ngoài ra vùng mũi còn là khu vực để thở, chính vì vậy mọi sai lầm đều phải trả giá , rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện vấn đề thẩm mỹ thì lệch, tuột sống, lộ sống, ... , vấn đề sức khỏe thì viêm sưng, khó thở, ... nói chung rất dễ dàng xảy ra những điều không mong muốn nếu lựa chọn sai bác sĩ thực hiện.

Lựa chọn vật liệu nâng mũi cũng hết sức quan trọng, với những vật liệu không đạt tiêu chuẩn rất dễ dàng xảy ra tình trạng viêm sưng, dị ứng vật liệu, gây đau nhức khi thay đổi thời tiết, thậm chí dáng mũi lên cũng không được tự nhiên.

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng mũi đẹp cho mũi hài hòa hay theo xu hướng?

HIỆN NAY PHẪU THUẬT NÂNG MŨI ĐẸP ĐƯỢC CHIA RA 2 LOẠI VẬT LIỆU LÀ VẬT LIỆU SINH HỌC VÀ VẬT LIỆU TỰ THÂN

Nâng mũi bằng sụn tự thân
Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi đẹp hầu hết khách hàng đều chọn lựa vật liệu là sụn tự thân. Đối với sụn tự thân thì sẽ mang lại sự tương thích vô cùng cho cơ thể, sau khi nâng xong cũng sẽ làm cho chiếc mũi được tự nhiên hơn, có sự mềm mại. Hiện nay vật liệu tự thân được sử dụng như sau: Sụn sườn sẽ làm sống mũi, sụn vách ngăn hoặc sụn tai sẽ hổ trợ giúp bọc đầu mũi.

Phẫu thuật nâng mũi đẹp tạo nên vẻ đẹp thương hiệu cho bản thân - MEDIKA.vn

Tại sao phải bọc đầu mũi? Việc bọc đầu mũi không chỉ mang đến cho khách hàng kết quả nâng mũi đẹo, còn giúp bảo vệ được chiếc mũi trước những tình trạng tuột sống hoặc sống mũi đâm gây bóng đỏ đầu mũi, đặc biệt là đối với những bạn da mỏng.

Tuy nhiên nếu lựa chọn phẫu thuật nâng mũi đẹp bằng vật liệu sụn tự thân thì khách hàng phải thực hiện 2-3 cuộc tiêu phẫu cùng một lúc, mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng cơ thể khu vực lấy sụn nhưng nhiều khách hàng vẫn lo sợ, ngoài ra chi phí cho việc phẫu thuật nâng mũi đẹp tạo nên vẻ đẹp thương hiệu cho bản thân bằng sụn tự thân cũng khá cao, nhiều khách hàng hầu như không đủ khả năng chi trả.

Tham khảo bài viết: Phẫu thuật nâng mũi đẹp hoàn hảo nếu như bạn biết những điều này

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo
Bên cạnh những khách hàng nâng mũi bằng sụn tự thân thì việc lựa chọn sụn nhân tạo cũng không phải là quá nguy hiểm, vẫn có những ưu điểm riêng của mình. Phẫu thuật nâng mũi đẹp bằng sụn nhân tạo, khách hàng sẽ được xem trước vật liệu nâng mũi của mình, biết trước hình dạng chiếc mũi, quá trình gò mài mũi khi đặt làm sống mũi cũng không mất quá nhiều thời gian.

Tuy nhiên để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối thì khách hàng bắt buộc phải thực hiện chọn lựa những vật liệu tự thân có độ an toàn và tương thích với cơ thể tuyệt đối, hạn chế những tình trạng bao xơ vùng mũi.

Phương pháp này giúp khách hàng hạn chế được chi phí, kết quả đẹp tương tự sử dụng sụn tự thân, chi phí thực hiện cũng thấp hơn rất nhiều.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi