Nâng mũi đẹp dẹp những mặc cảm về chiếc mũi xấu

Không phải ai trong chúng ta sinh ra cũng may mắn sở hữu những đường nét đẹp trên gương mặt, nếu như mũi miệng xinh thì mắt sẽ xấu, nếu mắt và miệng xinh thì mũi sẽ xấu, bằng cách này đó chúng ta sẽ có một số bộ phận phản ngược lại sự hài hòa của những bộ phận trên gương mặt. Đặc biệt với phần mũi thông thường là vùng thường xuyên làm chúng ta kém sắc, chính vì vậy việc ra đời nhiều phương pháp nâng mũi đẹp dẹp những mặc cảm về chiếc mũi xấu đã giải quyết chiếc mũi một cách nhanh chóng, gọn lẹ, giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp như mình mong muốn.

Nâng mũi đẹp cùng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Tố Quyên ( Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh ) vốn dĩ có phần mũi không được đẹp, chiếc mũi không những to phần đầu mũi, hai cánh mũi bè ra, phần sóng mũi thì tẹt hẳn, điều này vô tình cho gương mặt của Quyên trở nên kém sắc, thật sự điều này làm Quyên mất đi sự tự tin rất nhiều, ngoài giờ làm việc, lâu lâu hẹn hò bạn bè thân thì ngoài ra Quyền không đi đâu nữa, nói đến chuyện yêu đương thì Quyên lại càng không, lúc nào cô cũng trạng thái mặc cảm, không dám làm quen với ai. Tuy nhiên nhận thấy mình không thể nào sống mãi trong hình ảnh này được, Tố Quyên lên mạng tìm hiểu về dịch vụ nâng mũi đẹp cũng như nằm vùng những trung tâm thẩm mỹ coi sao, sau hơn 3 tháng thì Tố Quyên nhận được phản hồi làm đẹp đa số từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chính vì vậy mà cô nàng quyết định tới tư vấn dịch vụ nâng mũi đẹp.

Nâng mũi đẹp dẹp những mặc cảm về chiếc mũi xấu - MEDIKA.vn

Hành trình tìm lại dáng mũi đẹp cho gương mặt
Ngay sau khi tới tư vấn, Tố Quyên đã thấy sự quyết định đúng của mình, Quyên được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa ra khám và tư vấn, sau khi được bác sĩ tư vấn thực hiện nâng mũi cấu trúc, phương pháp sẽ giải quyết dứt điểm những tình trạng như: Đầu mũi thô, dày, cánh mũi bè, sóng mũi thấp. Sau khi đăng ký thực hiện thì hơn 3 ngày sau Tố Quyên được thực hiện nâng mũi đẹp, được khám đầy đủ các phần sức khỏe thì Tố Quyên lên bàn mổ thực hiện, chỉ mất hơn 90 phút sau khi tỉnh dậy mà được bác sĩ cho soi gương, khi này còn băng mũi các thứ nhưng Quyên đã nhìn thấy được dáng mũi của mình, vô cùng đẹp, chiếc mũi đã thon gọn hơn rất nhiều, ở lại bệnh viện thêm vài tiếng để các bác sĩ theo dõi thì Tố Quyên được về nhà, xuyên suốt quá trình làm và sau khi tỉnh dậy thì Quyên chia sẻ không hề thấy đau đớn như nhiều người vẫn nói, sau 10 ngày lên cắt chỉ, dáng mũi khi này đã vô cùng đẹp, tuy nhiên Tố Quyên phải đợi hơn 1 tháng thì mũi mới gom lại hoàn toàn, mới cho ra được dáng mũi ưng ý và đẹp như mong muốn.

Hiện nay đã hơn 3 tháng và Tố Quyên quay trở lại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để tái khám cũng như thực hiện dịch vụ, chiếc mũi bây giờ đã vô cùng đẹp, nâng mũi đẹp đã thành sự thật với Tố Quyên, cô chia sẻ giờ đăng hình lên facebook có nhiều bạn vô kết bạn cũng như trò chuyện, khen Tố Quyên dễ thương, làm cho nàng cũng cảm thấy vui được phần nào, và thêm yêu dáng mũi của chính mình.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi an toàn là chất lượng mà MEDIKA luôn hướng đến

Nâng mũi đẹp dẹp những mặc cảm về chiếc mũi xấu - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Cụ thể hơn khi Tố Quyên đang sở hữu chiếc mũi với phần sóng mũi cao tây, đầu mũi nhỏ gọn nhưng có độ chúi tạo độ sang trọng, phần cánh mũi đã được thu nhỏ gọn hơn rất nhiều. Dịch vụ nâng mũi đẹp dẹp những mặc cảm về chiếc mũi xấu thành chiếc mũi đẹp rạng ngời.

Giá nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có rất nhiều dịch vụ nâng mũi, mỗi dịch vụ sẽ có những ưu điểm khác nhau, tuy nhiên đều mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng. Nhân dịp lễ 30/4 - 1/5/2020, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có những chương trình khuyến mãi lớn, giảm giá phẫu thuật nâng mũi lên tới 30% cho những dáng mũi huyền thoại tại MEDIKA, khách hàng có thể tham khảo fanpage để được các bạn tư vấn cụ thể chương trình khuyến mãi của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi