LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

  Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ ngày càng trở nên phổ biến đối với phụ nữ hiện đại. Tuy nhiên, dịch vụ này vẫn tiềm ẩn nhiều biến chứng và nhiều người vẫn băn khoăn liệu nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không? Sau đây là giải đáp của các chuyên gia bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA về vấn đề này.

   

  CÁC PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI HIỆN NAY

  Kỹ thuật nâng mũi hiện nay đã đạt tới sự hoàn hảo, không chỉ giúp bạn sở hữu dáng mũi thanh tú, hài hòa với khuôn mặt mà còn khắc phục những khuyết điểm thường gặp như mũi thấp tẹt, mũi gồ, đầu mũi to, cánh mũi rộng,…

  nang mui co anh huong gi den suc khoe khong

   

  Có nhiều kỹ thuật nâng mũi, phù hợp với nhiều tình trạng mũi khác nhau như:

  • Nâng mũi Hàn Quốc: sử dụng sụn sinh học để nâng cao sống mũi dựa trên dáng mũi hiện có. Phương pháp này không tác động nhiều đến dáng mũi, chất liệu sử dụng chỉ là sụn sinh học.
  • Nâng mũi bọc sụn: là phương pháp cải tiến của nâng mũi Hàn Quốc, cũng chủ yếu dùng sụn sinh học kết hợp với sụn tự thân để bọc đầu mũi, tránh chèn ép lên đầu mũi, gây ra bóng đỏ hoặc thủng đầu mũi.
  • Nâng mũi S Line: phương pháp này có thể tạo nên dáng mũi S line mềm mại, hài hòa, kết hợp giữa sụn sinh học và sụn tự thân để nâng cao sống mũi, bọc đầu mũi và tạo dáng mũi thanh thoát.
  • Nâng mũi siêu cấu trúc: là phương pháp tân tiến hiện nay vì có thể khắc phục hầu hết các khuyết điểm của các phương pháp trên. Điểm đặc biệt biệt của phương pháp này chính là dùng sụn tự thân để kéo dài dáng mũi và kỹ thuật tạo chân trụ mũi, giúp cố định sụn tốt hơn, tránh những biến chứng có thể xảy ra với sụn sinh học. Nâng mũi MEDIKA Siêu cấu trúc cũng có thể tạo ra dáng S-line mềm mại.

  Tham khảo: Những lợi ích từ phẫu thuật nâng mũi

   

  NÂNG MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN SỨC KHỎE KHÔNG?

  Để biết được nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không, bạn cần tìm hiểu kỹ các phương pháp nâng mũi và tình trạng mũi hiện thời của mình. Nếu áp dụng sai phương pháp thì dáng mũi đẹp không thấy mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ gương mặt. Ví dụ như nếu dáng mũi của bạn vốn ngắn và thấp thì nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn không thể kéo dài dáng mũi, nếu cứ cố gắng đặt sụn sinh học thật dài thì sẽ khiến đầu mũi bị chèn ép, dẫn đến tổn thương.

  Vì vậy, để nâng mũi an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe, yếu tố đầu tiên cần chú trọng chính là cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn một cách chính xác kỹ thuật cần thực hiện, đồng thời chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng tốt hơn.

  nang-mui-co-anh-huong-gi-den-suc-khoe-khong*kết quả này phụ thuộc vào cơ địa và hiện trạng của mỗi người

   

  Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cũng là yếu tố cần chú trọng trong tất cả các dịch vụ thẩm mỹ. Bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ hiểu rõ cần thực hiện ra sao để vết mổ nhỏ, không để lại sẹo xấu, đổng thời tạo dáng mũi cho phù hợp với khuôn mặt khách hàng.

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP là trung tâm thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp chứng nhận an toàn, hoàn toàn đủ tiêu chuẩn thực hiện các dịch vụ phẫu thuật từ nâng mũi đến nâng ngực. Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc cải thiện dáng mũi, góp phần tạo nên dáng mũi không chỉ đẹp tự nhiên mà còn an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tại địa chỉ 262 đường 3/2, phường 12, quận 10 hoặc gọi đến hotline 08 3868 1096 - 0916 722 211 để được tư vấn.

  To top