Những lợi ích từ phẫu thuật nâng mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Những lợi ích từ phẫu thuật nâng mũi

Ngày đăng: 07/08/2017

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi đã và đang ngày càng được sửa ngày càng được ưa chuộng, là giới trẻ. Bởi lý do rất đơn giản vì phương pháp thẩm mỹ này hội tụ rất nhiều ưu điểm nổi bật đồng thời mang đến cho khách hàng rất nhiều những lợ ích tích cực. Vậy, hãy cùng điểm xem những lợi ích từ phẫu thuật nâng mũi dễ thấy.

Những lợi ích từ phẫu thuật nâng mũi

 

PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ

Tính đến thời điểm hiện tại ngoài phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý thì chưa có một phương pháp làm đẹp nào có đủ khả năng loại bỏ vĩnh viễn tất cả những khiếm khuyết mũi xấu đặc trưng của người Châu Á nói chung và người Việt nói riêng như: Mũi thấp. mũi tẹt, cánh mũi to bè, đầu mũi thô, trụ mũi tháp, sóng mũi ngiêng lệch,… và thay thế vào đó là một dáng mũi mới hoàn toàn: Mũi cao, thửng, cánh mũi thon gọn, đầu mũi cân đối, lỗ mũi nhỏ nhắn hình hạt chanh,…

Với phương pháp thẩm mỹ tiên tiến này thì chỉ với 45 - 60 phút thực hiện phãu thuật cùng với 3 - 5 ngày nghỉ dưỡng thì chúng ta đã sở hữu một dáng mũi mới hoàn toàn so với trước đó.

Chăm sóc sau nâng mũi thế nào là tốt?

 

AN TOÀN VÀ LÂU DÀI

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ hiện đại và sự ra đời của các kỹ thuật nâng mũi tiên tiến đồng thời chuyên môn trình độ của các bác sĩ ngày càng cao nên hầu hết các ca phẫu thuật nâng mũi hiện nay chỉ được xem là ca tiểu phẫu đơn giản, dễ thực hiện nên đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối. Mũi sau khi nâng không phát sinh các “sự cố” không mong muỗn như: lệch, nghiêng, bóng đỏ, nhiễm trùng, hoại tử. Dáng mũi mới hoàn toàn tự nhiên, tương thích nhanh với cơ thể và không gây ra phản ứng đào thải. Ngoài ra, nếu các phương pháp thẩm mỹ mũi thông thường như: Trang điểm, kẹp mũi, tiêm filler,…chỉ có tác dụng cải thiện dáng mũi trong thời gian ngắn thì nâng mũi ngược lại. Nếu mũi được nâng bởi các bác sĩ giỏi theo đúng quy trình chuẩn y khoa và sau nâng chúng ta thực hiện chăm sóc sau nâng mũi đúng cách thì dáng mũi “nhân tạo” này có thể duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài lên đến hàng chục năm.

 

Diện mạo được nâng tầm sau phẫu thuật nâng mũi

 

NÂNG TẦM NHAN SẮC, THAY SỐ ĐỔI VẬN

Như chúng ta biết thì mũi nằm ở vị trí trung tâm của khôn mặt nên nó vừa có ảnh hưởng nhiều đến yếu tố thẩm mỹ, vừa có tác động đến vận mệnh.

Dáng mũi đẹp, cao, thanh tú sẽ góp phần tôn lên các đường nét từ đó giúp khuôn mặt thêm xinh đẹp, nổi bật và đầy cuốn hút. Có rất nhiều khách hàng sau khi nâng mũi thì diện mạo trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều so với trước đó.

Ngoài ra, xét ở yếu tố nhân tướng học thì dáng mũi tốt hợp phong thủy đối với nam giới hay nữ giới thì cũng đều mang ý nghĩa vô cùng tích cực. Mũi đẹp dáng tốt có thể sẽ giúp làm thay số đổi vận, mang đến may mắn, tài lộc và sự hưng thịnh trong công việc, trong cuộc sống, trong các mối quan hệ xã hội và trong gia đạo.

Như vậy, phẫu thuật nâng mũi về cơ bản sẽ mang đến cho chúng ta rất nhiều những lợi ích tích cực. Vậy, những khách hàng nào chưa sở hữu cho mình một dáng mũi đẹp như ý thì hãy “tân trang ngay” vì làm đẹp là cấn thiết.