Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác và thị lực không?

Tuy nâng mũi là hình thức làm đẹp rất phổ biến hiện nay và được nhiều người ưa chuộng.Tuy nhiên, vẫn còn một số trường hợp lo lắng về vấn đề không biết nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác và thị lực không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu lời giải cho vấn đề này thông qua bài viết sau nhé!

 

 

TỔNG QUAN VỀ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI

 

Nâng mũi ( https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui/ ) thực chất chỉ là một dạng phẫu thuật nhẹ nhàng, được thực hiện không quá phức tạp. Để nâng cao sóng mũi bác sĩ sẽ tiến hành đưa sụn nhân tạo vào bên trong khoang mũi, hoạt động này không gây ảnh hưởng đến chức năng của mũi, cũng như không gây hại đến sức khỏe khách hàng.

Hiện có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi khác nhau và được cải tiến hiện đại, tối ưu hơn. Khác với phương pháp nâng mũi truyền thống, kỹ thuật nâng mũi S line được coi là phương pháp nâng mũi tiên tiến hiện nay vì đạt được những tiêu chuẩn về độ an toàn lẫn tính thẩm mỹ.

 

Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác và thị lực không?

 

 

NÂNG MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN KHỨU GIÁC VÀ THỊ LỰC KHÔNG?

 

Khách hàng có thể an tâm, vì toàn bộ các thao tác thực hiện đều chỉ can thiệp ở vùng ngoài mà không hề động chạm vào kết cấu bên trong của mũi. Do vậy, phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn không thể ảnh hưởng gì tới chức năng của mũi nói riêng và khứu giác, thị lực nói chung.

Đặc biệt với công nghệ nâng mũi mới hiện nay, bác sĩ sẽ đặt chất liệu sụn tự thân lên trên phần sụn nhân tạo để nơi đầu mũi để bảo vệ đầu mũi theo thời gian. Điều này giúp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm như đầu mũi bóng đỏ, lộ sống, dị ứng chất liệu sụn…

 

Xem thêm: Thời gian hồi phục sau phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi là bao lâu?

 

khách hàng nâng mũi S lineNâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác và thị lực không?

 

Không chỉ đảm bảo an toàn, nâng mũi S line là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật xử lý như cuộn cánh mũi, kéo dài, thu nhỏ đầu mũi, tạo sóng mũi cao và có độ võng nhẹ tự nhiên đẹp mềm mại, đầu mũi dài thon gọn, lỗ mũi nhỏ, cánh mũi cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Như vậy, với những lý giải trên hy vọng đã giải đáp được phần nào thắc mắc của khách hàng về vấn đề nâng mũi. Ngoài ra, đây là phương pháp làm đẹp hầu như không để lại sẹo hay biến chứng. Vấn đề quan trọng nằm ở chính tay nghề bác sĩ, địa chỉ thực hiện chế độ chăm sóc hậu phẫu của khách hàng.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ nâng mũi, sửa mũi đẹp tại TPHCM, chúng tôi chú trọng đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị, công nghệ máy móc hỗ trợ cho các dịch vụ làm đẹp tại bệnh viện được diễn ra một cách suôn sẻ và đạt kết quả cao.