Lý do khiến nâng mũi bọc sụn tạo cơn sốt trên thị trường thẩm mỹ

Lý do khiến nâng mũi bọc sụn tạo cơn sốt trên thị trường thẩm mỹ

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi bọc sụn đang là một giải pháp làm đẹp được rất nhiều chị em lựa chọn để cải thiện dáng mũi của mình. Vậy giải pháp làm đẹp này có điều gì đặc biệt khiến cho các chị em “gục ngã” như thế. Cùng theo dõi ngay bài viết sau để tìm ra câu trả lời cho lý do khiến nâng mũi bọc sụn tạo cơn sốt trên thị trường thẩm mỹ này nhé.

 

 

Kĩ thuật thực hiện được cải tiến

Nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi là một giải pháp làm đẹp mũi được ra đời như một sự cải tiến của các phương pháp nâng mũi truyền thống. Thay vì sử dụng chất liệu độn là sụn sillicon cứng dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm và tạo hình dáng mũi rất thô cứng, các bác sĩ đã sử dụng một chất liệu độn có tính chất mềm dẻo hơn đó chính là sụn sinh học định hình. Đây là một loại sụn có độ an toàn và tương thích cao với cơ thể, được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm chứng nhận an toàn), đồng thời vì có tính chất mềm nên bác sĩ rất dễ dàng cắt gọt và tạo hình dáng mũi, mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và tự nhiên từng đường nét. Không những thế, nhằm kéo dài hiệu quả thẩm mỹ chiếc mũi của bạn, các bác sĩ còn sử dụng một chất liệu là miếng megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi, tránh cho chất liệu độn nhân tạo tiếp xúc với da đầu mũi của bạn. Những khách hàng sở hữu cơ địa khá nhạy cảm thường được các bác sĩ khuyên dùng dịch vụ này.

 

 

Lý do khiến nâng mũi bọc sụn tạo cơn sốt trong thị trường thẩm mỹ - MEDIKA.vn
Lý do khiến nâng mũi bọc sụn tạo cơn sốt trên thị trường thẩm mỹ

 

 

Hạn chế tối đa tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc lộ chất liệu

 

Như các bạn đều biết rằng, chất liệu sụn nhân tạo có tính chất bào mòn rất cao. Nếu như được sử dụng lâu trong khoang mũi, sụn nhân tạo sẽ tác động vào phần da đầu mũi gây ra tình trạng da đầu mũi mỏng đi, dẫn đến biến chứng lộ sóng, bón đỏ đầu mũi và lộ chất liệu độn. Megaderm là một chất liệu được cấu tạo từ người hoặc động vật, có độ tương thích gần như là tuyệt đối với cơ thể khách hàng. Chính vì thế megaderm như một tấm bảo vệ giúp cho phần đầu mũi của bạn trở nên chắc chắn và hạn chế tối đa tình trạng biến chứng trên. Điều này khiến cho megaderm luôn được các chị em ưa thích và ưu ái lựa chọn trong phương pháp cải thiện chiếc mũi của mình.

 

 

Hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo

 

Nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi là giải pháp chú trọng vào việc khắc phục những nhược điểm trên sóng mũi của bạn như mũi gồ, mũi thấp. Mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và mềm mại trong từng đường nét. Được coi như là một bước đột phá mới trong công nghệ nâng mũi, không chỉ giúp mang đến một chiếc mũi đẹp đạt chuẩn sao Hàn mà còn hạn chế gặp phải những biến chứng không đáng có, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian. Chính vì thế nâng mũi bọc sụn luôn được coi như là một giải pháp hoàn hảo giúp cho các chị em có thể nhanh chóng sở hữu cho mình một vẻ đẹp như mong muốn.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bọc sụn có kéo dài đầu mũi được không?

 

 

Lý do khiến nâng mũi bọc sụn tạo cơn sốt trong thị trường thẩm mỹ - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Lý do khiến nâng mũi bọc sụn tạo cơn sốt trên thị trường thẩm mỹ

 

 

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, hằng năm chúng tôi thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi bọc sụn và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây chính là động lực giúp cho MEDIKA phát triển và thay đổi trong thời gian qua. Với phương châm an toàn song hành cùng sắc đẹp, MEDIKA cam đoan sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng với một hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Đồng thời tại MEDIKA luôn có những chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn với bảng giá nâng mũi phù hợp nhằm tri ân các khách hàng đã đồng hành cùng MEDIKA. Hãy đến ngay để có những trải nghiệm của riêng mình.

Hy vọng nội dung bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM