Lộ sụn sau khi nâng mũi - Nguyên nhân và cách xử lý

Nếu như sở hữu một chiếc mũi kém xinh sẽ khiến cho tổng thể gương mặt của bạn trở nên không còn hài hòa. Chỉ với 60 phút cùng các giải pháp nâng mũi, bạn sẽ có thể cải thiện được nhược điểm này nhanh chóng. Tuy nhiên những biến chứng thẩm mỹ lại là vấn đề bạn lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ lộ sụn sau khi nâng mũi - Nguyên nhân và cách xử lý.

 

NÂNG MŨI ĐÃ GIÚP BẠN KHẮC PHỤC NHƯỢC ĐIỂM NHƯ NHƯ THẾ NÀO?

Theo đánh giá 3 nhóm nhược điểm thường gặp trên mũi sẽ là ở các vị trí sóng mũi, đầu mũi và cánh mũi. Dựa vào điều này các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời những kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý, mang đến cho bạn hiệu quả chiếc mũi đẹp hoàn hảo cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi cũng như chỉnh sửa những nhược điểm phần sóng mũi như xương gồ hoặc bè. Ngoài ra với phần đầu mũi bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân để dựng trụ mũi cũng như bọc bảo vệ phần đầu mũi. Tùy vào từng tình trạng mũi mà bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và đưa ra những chỉ định cụ thể.

 

Lộ sụn sau khi nâng mũi - Nguyên nhân và cách xử lý từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

LỘ SỤN SAU KHI NÂNG MŨI - NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH XỬ LÝ

 

NGUYÊN NHÂN:

Mặc dù mỗi kĩ thuật nâng mũi khi được sử dụng rộng rãi trên thị trường đều phải trải qua những bài kiểm tra khắt khe về chất lượng. Chính vì thế những vấn đề về an toàn và hiệu quả luôn được đảm bảo. Tuy nhiên bạn chỉ có thể đạt được hiệu quả tối ưu khi được thực hiện nâng mũi đúng quy trình với các bác sĩ kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ làm đẹp, vì lợi nhuận cá nhân nên cố tình sử dụng các bác sĩ không có tay nghề, quy trình làm đẹp không an toàn. Đây cũng chính là nguyên do khiến cho khách hàng có nguy cơ cao đối mặt với những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như hiệu quả thẩm mỹ đạt được.

 

Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-tham-my-mui/

 

Một trong những biến chứng thường gặp khi nâng mũi đó chính là lộ sụn mũi. Nguyên do khiến cho bạn gặp phải tình trạng này đó chính là việc sử dụng chất liệu độn không đảm bảo chất lượng, không có tính tương thích với cơ thể và gây ra biến chứng dị ứng, đào thải sụn. Ngoài ra với những chất liệu độn có tính chất cứng và giòn, cũng dễ gây ra những áp lực phần đầu mũi. Từ đó những biến chứng lộ sụn cũng có thể xuất hiện.

Tiếp đến đó là sự sơ xuất của bác sĩ, khách hàng có phần đầu da mũi mỏng và kém đàn hồi nhưng lại không sử dụng thêm chất liệu bọc bảo vệ đầu mũi. Những tác động của sụn nhân tạo sẽ gây bào mòn da mũi, từ đó gây ra biến chứng lộ sụn vô cùng nguy hiểm.

 

Lộ sụn sau khi nâng mũi - Nguyên nhân và cách xử lý bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Lộ sụn sau khi nâng mũi - Nguyên nhân và cách xử lý

 

CÁCH XỬ LÝ:

Thông thường với những trường hợp lộ sụn mũi, các bác sĩ sẽ cần tiến hành tiểu phẫu tháo sụn mũi càng sớm càng tốt. Sau đó xử lý những phần mô mềm mũi xung quanh để hạn chế tình trạng nhiễm trùng, viêm sưng. Cuối cùng bạn sẽ cần điều trị cho đến khi mũi hồi phục hoàn toàn mới có thể tiến hành một kĩ thuật nâng mũi an toàn khác để tạo hình dáng mũi mới.

Với những khách hàng đang đối mặt với biến chứng lộ sụn, hãy đến ngay các bệnh viện có chuyên khoa mũi để được các bác sĩ thăm khám và tìm ra cách điều trị hợp lý. Tuyệt đối không nên tự điều trị tại nhà hoặc kéo dài thời gian để tránh tình trạng biến chứng trở nên tồi tệ hơn.

 

Nâng mũi xong có được sờ mạnh không?

 

Một mẹo nhỏ dành cho các chị em có thể chủ động bảo vệ mình khỏi biến chứng khi nâng mũi đó chính là chú trọng trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho mình. Nên ưu tiên các bệnh viện thẩm mỹ lớn thay vì những địa chỉ nhỏ lẻ như spa hoặc thẩm mỹ viện. Hãy tham khảo những kinh nghiệm của những người đã sử dụng dịch vụ trước đó để có thể tích lũy kinh nghiệm cho bản thân nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi