Lệch vách ngăn mũi có nên khắc phục bằng nâng mũi cấu trúc

Lệch vách ngăn mũi có nên khắc phục bằng nâng mũi cấu trúc?

Ngày đăng: 07/03/2022

Lệch vách ngăn mũi là vấn đề không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ mũi mà còn tiềm ẩn những tác động xấu đến sức khỏe mũi của bạn. Vậy phương pháp thẩm mỹ được đánh giá là giải pháp có thể khắc phục mọi vấn đề mũi như nâng mũi cấu trúc có cải thiện được tình trạng này không. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời lệch vách ngăn mũi có nên khắc phục bằng nâng mũi cấu trúc không nhé.

 

 

TÌNH TRẠNG LỆCH VÁCH NGĂN MŨI LÀ GÌ?

 

Thông thường vách ngăn mũi của bạn sẽ nằm chính giữa và bên trong khoang mũi. Tuy nhiên trên thực tế có hơn 80% số người không đạt được vách ngăn nằm ở vị trí lí tưởng. Có nhiều dạng và tình trạng lệch vách ngăn khác nhau, với những trường hợp hoàn toàn không phát hiện cho đến khi chúng phát triển thành bệnh lý. Ví dụ như vách ngăn lệch hình chữ C, vách ngăn mũi lệch hẳn sang một bên, vách ngăn mũi lệch hình chữ S. Với những trường hợp này nếu như không được điều trị thì khiến cho vấn đề hô hấp trở nên khó khăn hoặc có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ mũi.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BẠN ĐANG BỊ LỆCH VÁCH NGĂN MŨI
Thông thường nếu không thực hiện nâng mũi và kiểm tra cấu trúc xương thì rất khó bạn có thể phát hiện ra tình trạng lệch vách ngăn. Tuy nhiên bạn có thể dựa vào một số đặc điểm sau đây và có thể nghi ngờ và đi kiểm tra: hô hấp khó khăn do hô hấp tắc nghẽn, thường xuyên chảy máu cam, khò khè khi ngủ, đau nửa đầu và nhức vùng mũi, chỉ có thể ngủ một hướng…

Lệch vách ngăn mũi có nên khắc phục bằng nâng mũi cấu trúc - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

LỆCH VÁCH NGĂN MŨI CÓ NÊN KHẮC PHỤC BẰNG NÂNG MŨI CẤU TRÚC
Là một trong những giải pháp được các phái đẹp ưa thích vì khả năng chỉnh sửa toàn diện mọi vấn đề trên chiếc mũi. Câu hỏi khiến cho phái đẹp khá băn khoăn đó chính là liệu giải pháp làm đẹp này có thể khắc phục được vấn đề lệch vách ngăn mũi không. Câu trả lời được các chuyên gia nhận định chắc chắn đó chính là hoàn toàn có.

Kĩ thuật nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S cho phép các bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ mũi, chính vì thế hoàn toàn có thể chỉnh hình mũi một cách toàn diện. Ngoài khả năng khắc phục các nhược điểm về hình dáng mũi, giải pháp làm đẹp này còn mang đến một hiệu quả vô cùng tối ưu chính là tái cấu trúc dáng mũi. Với việc sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi và dựng trụ, kĩ thuật nâng mũi này còn có thể điều chỉnh lại vách ngăn mũi của bạn, loại bỏ tình trạng lệch vách ngăn mũi một cách dễ dàng.

Chính vì những ưu điểm vượt trội này, mà nâng mũi cấu trúc cũng là giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng trong những trường hợp đang muốn cải thiện vấn đề trên chiếc mũi của mình. Không những thế với một số trường hợp khách hàng, khi có ý định nâng mũi đến thăm khám mới phát hiện ra mũi của mình đang gặp tình trạng lệch vách ngăn. Việc khắc phục vấn đề này bằng nâng mũi cấu trúc còn giúp cho bạn có thể hô hấp một cách dễ dàng hơn.

Đọc tiếp bài viết: Lời khuyên giúp mũi nhanh hồi phục sau nâng mũi cấu trúc

Lệch vách ngăn mũi có nên khắc phục bằng nâng mũi cấu trúc - MEDIKA.vn
Lệch vách ngăn mũi có nên khắc phục bằng nâng mũi cấu trúc?

NÂNG MŨI CẤU TRÚC TẠI MEDIKA
Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, công nghệ nâng mũi là một trong những công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ nước ngoài và được chính tay bác sĩ chuyên gia đầu ngành trực tiếp thực hiện mọi thao tác. Bởi lẽ MEDIKA biết rằng, kĩ thuật nâng mũi này không phải là một phương pháp làm đẹp dễ thực hiện. Chính vì thế để có thể đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng, MEDIKA luôn chú trọng trong từng kĩ thuật thực hiện dù là nhỏ như khâu định hình thẩm mỹ.

Tham khảo bài viết: Thế nào là quy trình nâng mũi cấu trúc đạt chuẩn?

Để có thể mang đến cho bạn kết quả tối ưu và lâu dài, toàn bộ sụn nâng mũi được MEDIKA sử dụng là sụn sinh học định hình cao cấp, nhập khẩu trực tiếp từ những nước có nền thẩm mỹ phát triển, được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn. Đảm bảo không gây ra bất kì dị ứng hoặc biến chứng đào thải sụn nào.

MEDIKA cũng là một trong số ít các địa chỉ làm đẹp luôn gửi đến khách hàng sử dụng dịch vụ một chế độ bảo hành sụn trọn đời, đây cũng chính là lời đảm bảo của MEDIKA về chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng trong từng dịch vụ thẩm mỹ.