Làm thế nào để sở hữu chiếc mũi đẹp như sao Hàn?

Làm thế nào để sở hữu chiếc mũi đẹp như sao Hàn?

Ngày đăng: 19/01/2022

Nhìn dàn diễn viên - ca sĩ xinh trai, đẹp gái của xứ sở kim chi, chúng ta không thể ngừng xuýt xoa ngưỡng mộ trước vẻ đẹp hoàn hảo của họ. Đặc biệt, chiếc mũi thanh tú như sao Hàn trở thành tiêu chuẩn vẻ đẹp mà nhiều người hướng đến. Làm thế nào để sở hữu chiếc mũi đẹp như sao Hàn? Câu trả lời đó là nâng mũi siêu cấu trúc - một trong những giải pháp nâng mũi hiện có tại MEDIKA sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ của mình.

 

 

DÁNG MŨI THANH TÚ LÀM RẠNG RỠ CẢ KHUÔN MẶT

 

Chiếc mũi chi phối khá lớn vẻ đẹp tổng thể của khuôn mặt vì nó nằm ở vị trí trung tâm. Thế nên, một chiếc mũi kém duyên có thể làm khuôn mặt của bạn bị mất điểm trầm trọng. Nhưng không may thay, hầu hết người Á Đông lại sở hữu chiếc mũi khá thấp và ngắn. Chỉ cần chỉnh sửa khuyết điểm này, vẻ đẹp sẽ được cải thiện đáng kể. Đó cũng có thể là lý do vì sao mà nâng mũihttps://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui/ ) ngày càng trở thành xu hướng làm đẹp của chị em phụ nữ.

 

 

Làm thế nào để sở hữu chiếc mũi đẹp như sao Hàn?
Làm thế nào để sở hữu chiếc mũi đẹp như sao Hàn?

 

 

TẠI SAO DÁNG MŨI NHƯ SAO HÀN LẠI TRỞ THÀNH TIÊU CHUẨN NGÀY NAY?

 

Khi phim ảnh, âm nhạc của Hàn Quốc bắt đầu du nhập vào nước ta thì ngoài giọng hát hay cách diễn xuất, ngoại hình của họ cũng là một điểm cộng lớn được người hâm mộ Việt vô cùng yêu thích. Nét đẹp của sao Hàn cũng từ đó trở thành tiêu chuẩn làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn.

Và, một trong những nét đẹp chuẩn Hàn được yêu thích tại Việt Nam chính là chiếc mũi. Dáng mũi cao, thẳng, lỗ mũi hạt chanh, đầu mũi nhỏ trở thành tiêu chuẩn “mẫu mực” khi chị em quyết định nâng mũi. Để đáp ứng nhu cầu ấy, nhiều phương pháp thẩm mỹ ra đời, trong đó có nâng mũi siêu cấu trúc.

 

Đọc tiếp bài viết: Bị viêm xoang có nâng mũi được không?

 

 

Một chiếc mũi đẹp giúp bạn trông hấp dẫn và thu hút hơn

 

 

NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO ĐỂ SỞ HỮU DÁNG MŨI CHUẨN HÀN

 

Nếu như những phương pháp nâng mũi trước đây dễ làm đầu mũi bị bóng đỏ hay lộ sóng theo thời gian thì nâng mũi siêu cấu trúc hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm này.

Hai phần ba chiều dài sóng mũi sẽ được các bác sĩ đặt sụn nhân tạo để nâng chiều cao cho mũi. Đối với đầu mũi, các bác sĩ sẽ bọc bằng sụn tự thân tạo nên vẻ đẹp tự nhiên nhờ ưu điểm tương thích cao của loại sụn này. Đối với trụ mũi, các bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo giúp trụ mũi vững chắc và không bị đổ theo thời gian. Một chiếc mũi đẹp toàn diện được sử dụng lâu dài sẽ là của bạn nếu lựa chọn phương pháp này.

 

Tham khảo Bảng giá nâng mũi: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-tham-my-mui/

 

Hiện nay, làm thế nào để sở hữu chiếc mũi đẹp như sao Hàn không còn là điều quá khó khi kỹ thuật thẩm mỹ trong nước ngày càng phát triển và tiên tiến hơn. Với phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc tại MEDIKA, những khiếm khuyết về mũi sẽ được giải quyết hoàn toàn trả lại dáng mũi cao, thanh thoát và tự nhiên. Bạn đã tự tin đến MEDIKA để lấy lại dáng mũi của mình chưa nào? Hãy nói cho chúng tôi biết ý kiến của bạn.