Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Không khó để sở hữu chiếc mũi thanh tú như sao Hàn

  Có khi nào bạn tự hỏi, tại sao cùng là người Á Đông mà chiếc mũi của các ngôi sao Hàn Quốc lại đẹp đến thế? Tuy nhiên, không khó để chúng ta có thể lý giải vì sao đến 90% sao Hàn lại sở hữu dáng mũi đẹp như vẽ và giống nhau “như khuôn đúc”. Bởi Hàn Quốc vốn nổi tiếng là “quốc gia thẩm mỹ”, vì vậy can thiệp chỉnh sửa dáng mũi chính là câu trả lời thích đáng và bạn cũng không khó để sở hữu chiếc mũi thanh tú như sao Hàn. Bởi phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và các kỹ thuật nâng mũi nói riêng từ Hàn Quốc đã lan rộng và phát triển mạnh mẽ ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Bởi thế không khó để sở hữu chiếc mũi thanh tú như sao Hàn.

  Không khó để sở hữu chiếc mũi thanh tú như sao Hàn

   

  Trong các kỹ thuật nâng mũi thì nâng mũi S line là được nhiều người ưa chuộng hơn cả. Với ưu điểm chỉ sử dụng sụn tự thân, sụn nhân tạo không sử dụng hoặc sử dụng rất ít do đó mang lại kết quả phẫu thuật nâng mũi “thật như của trời cho” không gây bóng đỏ, co rút, lộ sống mũi, dị ứng với chất liệu, sống mũi bị lệch, đầu mũi hếch …Kỹ thuật này đã khắc phục triệt để điểm yếu đặc trưng là chiếc mũi thấp, đầu mũi tẹt, cánh mũi rộng của phần đông người Á Đông.

  Mỗi người có hình dáng mũi và khuôn mặt khác nhau. Do đó, trước khi tiến hành nâng mũi, bác sĩ sẽ cẩn thận thăm khám, tư vấn, đo vẽ dáng mũi sao cho mang tới kết quả đẹp, phù hợp. Đặc biệt, với kĩ thuật nâng mũi S line, chiếc mũi của bạn không chỉ được nâng cao. Bằng kinh nghiệm và óc thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ thẩm mỹ sẽ chỉnh hình từ đầu mũi, thân mũi và trụ mũi nhằm mang lại dáng đẹp tự nhiên, thanh thoát với độ cao, đường nét hài hòa từng gương mặt nhỏ, tròn hay hơi vuông chữ điền. Đây là bước rất quan trọng, quyết định dáng mũi sau này nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ để đạt kết quả tối ưu.

  Tham khảo bài viết: Vì sao nhiều người ngại nâng mũi?

  Kết quả nâng mũi tại BVTM MEDIKAKhông khó để sở hữu chiếc mũi thanh tú như sao Hàn

   

  NÂNG MŨI S LINE KHẮC PHỤC NHƯỢC ĐIỂM GÌ?

  Khác với kỹ thuật thông thường, nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân, được lấy từ vành tai hoặc sụn vách ngăn nên rất thân thiện với cơ thể. Bạn sẽ không phải lo dị ứng chất liệu độn, hay để lại biến chứng khi sử dụng chất liệu độn không đảm bảo. Mặt khác, với những trường hợp gặp các sự cố dập, gãy sống mũi do tai nạn, hay lệch, vẹo, hếch, bóng đỏ, thủng đầu mũi do phẫu thuật nâng mũi từ trước kỹ thuật nâng mũi S line cũng khắc phục triệt để.

  Đọc tiếp bài viết: Làm sao để sở hữu mũi lai tây đẹp tự nhiên?

   

  Đáp ứng nhu cầu của đông đảo chị em phụ nữ Việt Nam muốn sở hữu chiếc mũi dọc dừa xinh xắn, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã áp dụng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S line với sự chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành Hàn Quốc. Sau thời gian thực hiện khá nhanh chóng, các khách hàng áp dụng kỹ thuật nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, thon gọn, hình chữ S duyên dáng làm tôn lên nét đẹp của khuôn mặt mà quá trình thực hiện nhẹ nhàng, thoải mái, không đau, an toàn.

  Quả thật không khó đúng không nào? Nếu bạn muốn được giải đáp tường tận hơn về công nghệ nâng mũi S line, bạn có thể đặt câu hỏi qua qua Hotline sau: 094.888.5354 hoặc 1900 4466.

  To top