Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi nên làm gì để đạt hiệu quả?

Chiếc mũi là một bộ phận quan trọng trên gương mặt, chính vì thế các chị em thường chú trọng cải thiện chiếc mũi của mình để có thể cải thiện thẩm mỹ cũng như con đường tài vận của mình. Một trong những giải pháp giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp như ý chính là phẫu thuật nâng mũi. Vậy khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi nên làm gì để đạt hiệu quả?

Tìm hiểu về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi
Phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý là giải pháp sử dụng chất liệu sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân để cải thiện những nhược điểm trên dáng mũi của bạn, mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn. Tùy vào từng tình trạng mũi của bạn, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên nên lựa chọn loại sụn nào để thực hiện. Những giải pháp nâng mũi đang được các phái đẹp ưa chuộng đó chính là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc… mỗi giải pháp làm đẹp sẽ mang đến cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ khác nhau.

Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi nên làm gì để đạt hiệu quả? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng mũi Hàn Quốc: là giải pháp phù hợp với những khách hàng sở hữu một chiếc mũi ít khuyết điểm. Sử dụng loại sụn sinh học định hình mềm dẻo mang đến cho bạn một dáng mũi cong mềm mại hình chữ s, đẹp đạt chuẩn sao hàn, hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Nâng mũi bọc sụn: với những khách hàng sở hữu chiếc mũi với da đầu mũi mỏng và ít đàn hồi thì đây là một giải pháp làm đẹp hoàn hảo dành cho bạn. Bằng việc sử dụng miếng bọc megaderm để bọc đầu mũi, giúp ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu túi, hạn chế biến chứng lộ sóng, bóng đỏ hoặc lộ chất liệu độn.

Nâng mũi cấu trúc: nếu như bạn đang sở hữu cho mình một chiếc mũi nhiều khuyết thì nâng mũi cấu trúc chính là một giải pháp hoàn hảo giúp bạn khắc phục những nhược điểm trên chiếc mũi của mình. Bằng việc kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo mang đến cho bạn một chiếc mũi đạt chuẩn tỉ lệ vàng. Giải pháp nâng mũi này cho phép các bác sĩ can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi của bạn, từ đó có thể khắc phục được mọi nhược điểm từ sóng mũi đến đầu mũi và cánh mũi.

Đọc tiếp bài viết: Cách khắc phục biến chứng sau nâng mũi an toàn

Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi nên làm gì để đạt hiệu quả? - MEDIKA.vn

Lựa chọn dáng mũi phù hợp
Để có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp như mong muốn điều đầu tiên các chị em cần thực hiện đó chính là lựa chọn cho mình một dáng mũi phù hợp. Bạn cần tìm hiểu về những thông tin về tỉ lệ gương mặt của mình, từ đó có thể chọn được một dáng mũi đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên nếu như bạn không có những kiến thức về vấn đề này, bạn có thể tham khảo lời khuyên của nhân viên tư vấn hoặc bác sĩ thẩm mỹ của bạn. Với kinh nghiệm của mình, bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên phù hợp.

Đảm bảo chất lượng sụn sử dụng
Toàn bộ chất lượng của sụn nâng mũi được sử dụng trong các phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý đều phải được đảm bảo chất lượng an toàn từ FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ). Trước khi thực hiện bất kì một giải pháp làm đẹp nào, bạn nên yêu cầu bác sĩ cung cấp cho bạn những thông tin về xuất xứ, nguồn gốc cũng như giấy xuất nhập khẩu đảm bảo chất lượng sụn nâng mũi bạn chuẩn bị sử dụng.

Tham khảo Bảng giá phẫu thuật nâng mũi: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-tham-my-mui/

Hy vọng bài viết trên "Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi nên làm gì để đạt hiệu quả?" đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi