Nên thực hiện mở rộng góc mắt trong hay ngoài?

Chào bác sĩ MEDIKA! Em đang có ý định thực hiện mở rộng góc mắt để cải thiện hình dáng đôi mắt của mình. Tuuy nhiên trong quá trình tìm hiểu em thấy phương pháp làm đẹp này có 2 kĩ thuật là mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài. Bác sĩ cho em hỏi nên thực hiện mở rộng góc mắt trong hay ngoài mang lại hiệu quả tốt hơn. Cảm ơn bác sĩ.

(Trần Nguyễn Thúy Vy - 25 tuổi - Kiên Giang)

Thân chào bạn Trần Nguyễn Thúy Vy. Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chia sẻ những thắc mắc của mình. Với câu hỏi về phương pháp mở rộng góc mắt trong của bạn, chúng tôi xin được chia sẻ cụ thể như sau:

Mở rộng góc mắt là một trong những giải pháp tạo hình mắt đang được các chị em ưa chuộng trong thời gian gần đây. Nếu như các phương pháp làm đẹp mắt thông thường các chị em thường biết tới như bấm mí mắt hàn quốc, cắt mí mắt hàn quốc sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt 2 mí to tròn và tự nhiên. Tuy nhiên một đôi mắt đẹp thì 2 mí không thôi vẫn chưa đủ, đôi mắt phải có hình dáng cũng như độ dài phù hợp với tổng thể khuôn mặt của bạn. Tuy nhiên tại phần lớn các nước châu á, các phái đẹp thường sở hữu một đôi mắt nhỏ hoặc tròn, điều này khiến cho đôi mắt của bạn không có chiều sâu, làm mất đi sự quyến rũ trên gương mặt. Chỉ bằng những thủ thuật đơn giản, các bác sĩ có thể giúp bạn khắc phục được hoàn toàn những vấn đề này.

Nên thực hiện mở rộng góc mắt trong hay ngoài? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Mở rộng góc mắt trong là kĩ thuật giúp bác sĩ có thể thu hẹp lại khoảng cách giữa 2 đôi mắt của bạn. Chỉ bằng một đường rạch nhỏ ở khóe mắt trong, bác sĩ sẽ loại bỏ đi phần da chùng, và thực hiện điều chỉnh lại độ dài đôi mắt tại vị trí này. Phương pháp mở rộng góc mắt trong ( https://medika.vn/tham-my-mat/mo-rong-goc-mat-trong/ ) giúp cho đôi mắt của bạn gần nhau hơn, giúp khuôn mặt trở nên hài hòa và thu hút hơn. Ngoài ra giải pháp này còn giúp cải thiện tình trạng mắt nhỏ, mang lại đôi mắt tinh anh và tươi trẻ hơn.

Mở rộng góc mắt ngoài là một giải pháp làm đẹp giúp bạn đánh bay đi những nếp rẻ quạt phần góc mắt ngoài một cách hiệu quả. Các phần da chùng tạo nên nếp rẻ quạt vô tình khiến cho đôi mắt của phái đẹp trở nên già nua và mệt mỏi. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tổng thể đường nét khuôn mặt của bạn, luôn khiến cho bạn trông cảm giác như đang mệt mỏi hoặc khó chịu với những người xung quanh. Cõ kĩ thuật cũng giống như thực hiện mở rộng góc mắt trong, tuy nhiên vị trí thực hiện chính là khóe mắt ngoài của bạn. Tại đây các bác sĩ không chỉ loại bỏ đi nếp rẻ quạt mà còn kết hợp thực hiện kéo dài đôi mắt giúp tổng thể “cửa sổ tâm hồn” của bạn trở nên có chiều sâu hơn, dễ dàn thu hút được ánh nhìn của người đối diện.

Đọc tiếp bài viết: Trào lưu mở rộng góc mắt lợi hay hại?

Nên thực hiện mở rộng góc mắt trong hay ngoài? - MEDIKA.vn

Nhiều chị em lo lắng rằng khi thực hiện giải pháp làm đẹp này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt của mình. Các chuyên gia đầu ngành của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, mở rộng góc mắt chỉ tác động vào phần da bên ngoài mí mắt, hoàn toàn không gây bất kì xâm lấn gì đến cấu trúc đôi mắt của bạn, chính vì thế sẽ không gây những ảnh hưởng đến chức năng sinh lý mắt. Bạn hoàn toàn có thể ra về hoạt động sinh hoạt và làm việc bình thường ngay sau khi thực hiện mở rộng góc mắt mà không cần ở lại bệnh viện để theo dõi.

Mỗi kĩ thuật mở rộng góc mắt sẽ phù hợp với những khuyết điểm khác nhau trên đôi mắt của bạn, chính vì thế không thể đánh giá kĩ thuật nào tốt hơn và nên hay không nên thực hiện kĩ thuật nào. Tùy vào từng tình trạng mắt cũng như mong muốn của mỗi khách hàng mà sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ lựa chọn thực hiện kĩ thuật nào phù hợp để mang lại cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn.

Hy vọng bài viết trên "Nên thực hiện mở rộng góc mắt trong hay ngoài?" đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp mở rộng góc mắt. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi