Hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân?

Chiếc mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt, không chỉ quyết định sự hài hòa những đường nét trên khuôn mặt của bạn mà còn ảnh hưởng đến phong thủy đời sống của chủ sở hữu. Chính vì thế với những khách hàng sở hữu một chiếc mũi nhiều khuyết điểm thường sử dụng những phương pháp thẩm mỹ để cải thiện chiếc mũi của mình. Trong đó phương pháp được đông đảo các chị em lựa chọn đó chính là nâng mũi bằng sụn tự thân. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?
Nâng mũi bằng sụn tự thân là một giải pháp nâng mũi sử dụng kĩ thuật tiên tiến hiện nay, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ, cũng như được đông đảo các chị em tín đồ làm đẹp lựa chọn là giải pháp cải thiện dáng mũi hiện tại của mình. Đúng như với tên gọi của mình, phương pháp thẩm mỹ mũi này sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng sử dụng dịch vụ để cải thiện hình dáng chiếc mũi. Hiện nay phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân sở hữu 2 kĩ thuật nâng mũi, với mỗi một trường hợp khách hàng cụ thể, các bác sĩ sẽ lựa chọn thực hiện kĩ thuật phù hợp.

Hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân? - MEDIKA.vn

Nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo: kỹ thuật nâng mũi này được đông đảo các chị em đón nhận và thực hiện trong những năm trở lại đây. Bằng việc sử dụng sụn sinh học định hình có tính mềm dẻo thay cho sụn sillicon truyền thống để nâng cao sóng mũi, đồng thời sử dụng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn) để bọc bảo vệ đầu mũi, tránh cho sụn nhân tạo tiếp xúc với da đầu mũi, hạn chế hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ - một biến chứng thường xảy ra ở các phương pháp nâng mũi truyền thống.

 Chi tiết dịch vụ nâng mũi bằng sụn sụ thân: https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-sieu-cau-truc/

Nhờ vào việc thay đổi chất liệu sụn có tính chất mềm dẻo, các bác sĩ có thể dễ dàng thực hiện thao tác cắt gọt sụn, mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp mềm mại và tự nhiên hơn. Ngoài ra sụn sinh học định hình được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, dễ dàng tương thích với cơ thể, hoàn toàn không gây ra bất kì biến chứng hay phản ứng dị ứng, đào thải chất liệu độn nào, mang lại cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo theo thời gian.

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn: đây là một kĩ thuật khó, phù hợp với những trường hợp khách hàng có cơ địa đặc biệt nhạy cảm hoặc dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo. Trên thực tế có rất ít ca nâng mũi sử dụng kĩ thuật này. Bởi để có thể đạt được thành công và hiệu quả như mong muốn, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có một tay nghề cũng như kiến thức chuyên sâu, kết hợp tinh tế những loại sụn tự thân (sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn) để có thể mang lại cho bạn dáng mũi đẹp như ý mà không lo lắng để lại bất kì biến chứng nào.

 Tham khảo bài viết: Nâng mũi bằng sụn tự thân có gì khác?

Hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân?
Khi thực hiện bất kì một phương pháp thẩm mỹ nào, điều khiến cho các chị em quan tâm đó chính là hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này mang lại là bao lâu. Các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân, nếu như được thực hiện một cách chính xác theo đúng quy trình thì có thể mang lại cho bạn một hiệu quả lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn.

Khi sụn tự thân được đưa vào khoang mũi, sẽ tiếp tục được cơ thể nuôi dưỡng, chính vì thế hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay thẩm mỹ mũi của bạn. Tuy nhiên nếu bác sĩ thực hiện không có tay nghề, lấy lượng sụn tự thân quá ít hoặc quá nhiều không phù hợp với chiếc mũi, sụn sẽ không được cơ thể nuôi dưỡng lâu ngày gây ra tình trạng co rút sụn, đây là một biến chứng thường xảy ra khi thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân sai cách, ảnh hưởng nặng nề đến thẩm mỹ mũi của bạn.

 Mời bạn tham khảo giá phẫu thuật nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để có thể lựa chọn cho mình một phương pháp nâng mũi tối ưu và phù hợp, nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp đạt chuẩn phong thủy thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi